BÚT CẢM ỨNG CHO IPAD PRO

*
KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃI

Đang có rất nhiều Mã KM giảm ngay hấp dẫn chỉ áp dụng vào tháng 8.Tặng voucher 50K (áp dụng tại cửa ngõ hàng) lúc mua từ 500k.Tặng voucher 100K (áp dụng tại cửa ngõ hàng) khi mua từ 1000k.Săn Flash Sale cực hot tại website ( 14:00 - 21:00 hàng ngày) . Khôn cùng KM trên livestream fanpage facebook (19:00 T4 & T7 hàng tuần ).

Bạn đang xem: Bút cảm ứng cho ipad pro


- giá trị giao dịch tối thiểu 500k. - Chỉ áp dụng cho tất cả Pin sạc dự phòng .- công tác chỉ áp dụng hồi tháng 10.
- Đơn hàng giá bán trị tối thiểu 300k. - Chỉ áp dụng cho cóc sạc.- chương trình chỉ áp dụng vào tháng 10.
- Đơn sản phẩm từ 500K - Chỉ áp dụng cho sản phẩm Đèn và Bút cảm ứng - chương trình chỉ áp dụng trong thời điểm tháng 10.
- Đơn mặt hàng từ 500K .- Chỉ áp dụng cho ngành hàng phụ kiện Ô Tô.- công tác chỉ áp dụng hồi tháng 10.
*

giao hàng COD nước ta Freeship tp hcm : Đơn ≥ 300K (Nhận hàng sau 1-2 ngày)Toàn quốc Freeship đối kháng ≥ 600k
*
*
*

Giới thiệu Bút chạm màn hình Stylus dành riêng cho iPad dvdtuhoc.com Square Line Capacitive

- Một mẫu bút cảm ứng với ngòi bút nhỏ như cây viết thường hỗ trợ cho việc thao tác và phạt hoạ trên ipad tablet được thuận tiện, linh hoạt và dễ ợt hơn đáng chú ý so với câu hỏi sử dụng thủ công . Bút cảm ứng mang đến một sức mạnh vượt trội đến iPad , mặc dù nhiên ngân sách chi tiêu để download nó không hẳn nhỏ(Apple pencil hiện có giá tương đường gần 3 triệu động). Vậy nên dvdtuhoc.com vn đã mang về sản phẩm bút chạm màn hình ngòi nhỏ dại thế hệ bắt đầu dvdtuhoc.com Square Line Capacitive chuyên dụng cho iPadvới những tác dụng tương đương nhưng ngân sách lại cực kì hợp lý và đối đầu dễ để cài nó.

-Bút chạm màn hình dvdtuhoc.com Square Line Capacitive được thiết kế chuyên sử dụng cho screen iPad, khi sử dụng iPad có thể nhận diện và phân biệt được đâu là ngòi cây bút và đâu và tay của bạn. Technology này giúp cho việc thực hiện bút được dễ chịu và thoải mái và thuận tiên hơn tương đối nhiều . Các chúng ta cũng có thể tỳ tai thoải mái và dễ chịu lên screen khi sử dụng bút (đây là điểm mình say mê nhất trên cây cây viết này).

- Với bút cảm ứngdvdtuhoc.com Square Line Capacitive loại iPad của bạn sẽ không và chỉ còn là lý lẽ giải trí thường thì mà nó đã trở phải đa dụng hơn, làm được không ít việc rộng từ ghi chép, chú thích cho đến các quá trình đòi hỏi sự tỉ mĩ và trí tuệ sáng tạo như sửa đổi ảnh, vạc hoạ , vẽ ... Dựa vào ngòi bút nhỏ như bút thông thường .

Xem thêm: Xem Bí Mật Tam Giác Vàng Tập 1, Bí Mật Tam Giác Vàng Trọn Bộ Full Hd Mới Nhất

-dvdtuhoc.com Square Line Capacitive có thân bút làm bằng kim loại, xây cất thon gọn có nhiều nét tương đồng với cây viết thường . Gia công bằng chất liệu , xây dựng , tông màu tất cả đều có ngôn ngữ kiến thiết của các thành phầm Apple. Khi kèm theo với iPad với Macbook tạo thành sự đồng bộ, đẳng cấp và đẳng cấp .

- bút có cung ứng vi giải pháp xử lý thế hệ mới, độ nhạy bén cao, tốc độ đáp ứng cực cấp tốc gần như không có độ trễ , tạo cảm giác thoải mái khi thực hiện . Chính sách tiết kiệm năng lượng thông minhtự động tắt sau 5 phút ko dùng, góp cho thời hạn chờ của bút lên tới 1 năm nếu như được pin sạc đầy và không bật. Cây viết cũng rất có thể hít được trên lưng đối với iPad những dòng tất cả hỗ trợ.

- trả lời sử dụng: chỉ việc nhấn nút bật/tắt hiện hữu đèn màu xanh da trời dương là sử dụng được, nếu cây viết báo đèn đỏ tức là bút đang gần hết pin, khi sạc cây bút hiện blue color lá là đầy pin.

- Bút hỗ trợ được cho các dòng iPad: ipad tablet 2018, ipad tablet Air 3, ipad tablet mini 5.

Thông tin cụ thể Bút chạm màn hình Stylus giành riêng cho iPad dvdtuhoc.com Square Line Capacitive

- mến hiệu: dvdtuhoc.com