Cá mập ma quý hiếm

Sinh trang bị này được tìm kiếm thấy sống độ sâu 1.200 mét dưới mực nước biển cả - địa bàn sinh sinh sống và hoạt động của các 'bóng ma' đại dương sâu.


(Ảnh: Brit Finucci)

Theo Viện nghiên cứu và phân tích Nước cùng Khí quyển quốc gia (NIWA), những nhà nghiên cứu đã phát hiện tại một nhỏ 'cá phệ ma' mới nở đặc biệt hiếm chạm mặt gần đảo phía nam của New Zealand. Sinh vật này có vẻ kế bên trong mờ với hai con mắt đen to trên chiếc đầu nhọn, được xác định có thể thuộc và một trong các hơn 50 loài cá bự ma (hay còn được gọi là chimaeras) đang biết.

Bạn đang xem: Cá mập ma quý hiếm

Loài sinh vật mới nở này vẫn mắc vào lưới vào một nghiên cứu và phân tích của NIWA, được tiến hành khoảng 1.200 mét dưới nước để tính số lượng, mật độ của một con cá khác. Cùng với kích thước bé dại và môi trường sống quan trọng sâu, cá lớn ma new nở là 1 điều rất là hiếm gặp.

Xem thêm: Nam An Nam Market Quận 1 - Cửa Hàng Annam Gourmet Market


Brit Finucci - một nhà khoa học thủy sản của NIWA đến hay: 'Bạn hoàn toàn có thể biết nhỏ cá lớn ma này bắt đầu nở vừa mới đây vì nó có một chiếc bụng cất đầy lòng đỏ trứng. Thật xứng đáng kinh ngạc. Phần nhiều các loại cá to ma dưới biển cả sâu được biết đến đều là cá thể đã trưởng thành. Công ty chúng tôi biết khôn xiết ít về những thành viên mới nở'.

Trong tương lai, các nhà phân tích dự định sẽ triển khai các cuộc đánh giá di truyền trên con non để khẳng định được chủng loại của nó. Sau đó, bọn họ sẽ so sánh cá sơ sinh cùng với cá cứng cáp cùng chủng loại để làm rõ hơn về sự biệt lập giữa màu sắc sắc, kích thước và thói quen ăn uống của giữa quy trình tiến độ sơ sinh và trưởng thành.Theo Mai Linh (theo Live Science)/Vtv.vn
*

Link báo gốc:

*
Copy link


http://vtv.vn/doi-song/phat-hien-ca-map-ma-so-sinh-cuc-hiem-gan-bo-bien-new-zealand-20220219014902405.htm


*
quay trở lại
*
Sinh vật khó định hình cá béo cá mập quý và hiếm
*

Đọc các
liên kết hữu ích
THƯƠNG NGÀY NẮNG VỀ review PHIM game BẮN SÚNG SINH TỒN BADLANDERS (BL) FILM HOT TRÊN KÊNH SCTV6 - FIM360 MẸ VẮNG NHÀ ba LÀ SIÊU NHÂN
*
site tin tức tổng hợp giới trẻ.