Lương bích hữu ẩn mình tài tình tại ca sĩ mặt nạ

không tính "Kim Sa Ngư" Lương Bích Hữu, 2 nhân thứ mascot không giống của Ca Sĩ phương diện Nạ cũng khiến các cố gắng vấn lẫn khán giả bỡ ngỡ với tài bẻ giọng của mình.


Bạn đang xem: Lương bích hữu ẩn mình tài tình tại ca sĩ mặt nạ

Ở Ca Sĩ Mặt Nạ, việc ẩn mình, che giấu danh tính để đi sâu vào vòng trong khôn xiết quan trọng với những nhân vật mascot. Chính vì thế, để tránh có tác dụng lộ thân phận, ít nhiều các nghệ sĩ đã chọn cách bẻ giọng hát đặc trưng của mình, khiến dàn cố vấn lẫn khán giả "rối tung rối mù" lúc đoán danh tính. Phải nói ở Ca Sĩ Mặt Nạ mùa đầu tiên, có đến 3 "bậc thầy" gồm biệt tài bẻ giọng khiến kinh ngạc cho người hâm mộ chương trình.

Kim Sa Ngư

Còn nhớ sau thời điểm tập 4 Ca Sĩ Mặt Nạ lên sóng, màn lộ diện của "Kim Sa Ngư" Lương Bích Hữu đã "gây bão" MXH. Dừng chân tại vòng 2, cựu thành viên H.A.T lộ diện thân phận khiến bao thế hệ 8x - 9x bồi hồi lúc thấy thần tượng một thời xuất hiện trên sân khấu. Xung quanh ra, khả năng biến hóa giọng hát của Lương Bích Hữu đã "chiếm trọn spotlight" tập phạt sóng thời điểm đó.Kim Sa Ngư là nhân vật hết sức đặc biệt khi mỗi vòng xuất hiện lại thể hiện một giọng hát không giống nhau. Ở vòng 1, với chất giọng nữ trầm nội lực, Kim Sa Ngư đã khiến 4 cố vấn hoang mang lo lắng trong phán đoán của mình. Nhưng lịch sự đến vòng 2, nhân vật mascot này lại tạo bất ngờ lúc chuyển thành giọng hát chứa chan dạt dào tình cảm hay sau đó là chất giọng trong sạch trẻ thơ.Nhìn thấy Lương Bích Hữu lộ diện, cố vấn đã ngỡ ngàng và dành sự bội phục đến nữ ca sĩ: "Tôi nói thật, tôi không biết bạn làm cách nào mà lại hát được như vậy ở vòng 1. Tôi thề là tôi nể bạn quá!". Được yêu thương cầu hát lại ca khúc xem Như Em Chẳng May bằng bí quyết bẻ giọng như ở vòng đầu tiên, Lương Bích Hữu đã gồm màn thể hiện khiến Tóc Tiên thốt lên: "Ai nhưng mà tin được giọng này là của Lương Bích Hữu". Sau đó, lúc nữ ca sĩ hát lại bằng giọng đặc trưng của mình, khán giả vỡ òa vày quá phấn khích.

Tí Nâu

Tí Nâu là một vào những nhân vật mascot gồm khả năng bẻ giọng, biến hóa đủ thể loại qua từng vòng thi. Tài năng của nữ ca sĩ khiến khán giả phải công nhận rằng Tí Nâu là "bậc thầy ẩn mình". Vòng đầu tiên, Tí Nâu gây ấn tượng khi vừa hát vừa gồm phần "bắn rap" ca khúc say đắm Em Hơi Nhiều. Quý phái đến vòng 2, Tí Nâu lại đột ngột chuyển phong thái khi tất cả màn thể hiện ngọt ngào, domain authority diết với Duyên Phận. Ở vòng 3, nữ ca sĩ này đã "lội ngược dòng" vươn lên vị trí đầu bảng sau thời điểm thể hiện chất giọng hào hùng qua Việt nam giới Trong Tôi Là hay sau đó là màn giả giọng gần giống Hương Tràm với Duyên mình Lỡ.Các cố vấn từng sợ hãi về giọng ca của Tí Nâu sau tập 9 của chương trình: "Vòng 1 cụ thể là giọng đàn ông luôn, giọng nam giới cao. Qua vòng hai là bắt đầu chuyển qua bolero thì thành nữ cao. Đến hôm nay, khúc đầu hát dưới quãng 8, sau lại lên đến nữ trung cao. Trời ơi, đồ vật gi vậy?". Những lần dẫn đầu bảng đã chứng minh được thực lực đáng gờm của nhân vật mascot này vào chương trình.

O Sen

Ngoài Kim Sa Ngư, Tí Nâu thì O Sen cũng xứng danh là nhân vật túng hiểm và khó khăn đoán bậc nhất chương trình. Càng đi sâu vào vòng trong, O Sen lại càng thể hiện khả năng biến hóa với những color sắc âm nhạc trọn vẹn khác nhau qua từng vòng thi.


Xem thêm: Quảng Cáo Thuốc Tổ Yến Xuyên Bối Tỳ Bà Cao / Bird'S Nest


Ở vòng 1, O Sen từng với đến Ca Sĩ Mặt Nạ ca khúc Hồn Hoang đầy ma mị và giao lưu với khán giả bằng giọng Bắc nhưng quý phái vòng 2, nhân vật mascot này lại sử dụng giọng Huế giao lưu tạo bất ngờ. Ở vòng 3, cô đã có màn "thay màu" cực gắt khi thể hiện chất giọng miền Tây cực ngọt qua ca khúc Phải Lòng đàn bà Bến Tre. Sau đó, nữ ca sĩ đã dẫn đầu bảng nhờ màn thể hiện chất giọng Opera qua tuyệt tác kinh điển, với tuổi đời hơn 147 năm Carmen - Habanera lên sảnh khấu tranh tài.


https://thethaovanhoa.vn/van-hoa-xa-hoi-247/3-quai-kiet-be-giong-cua-ca-si-mat-na-luong-bich-huu-da-xuat-sac-nhat-n20221012142508129.htm
Ca Sĩ mặt Nạ bản Hàn làm phương pháp nào nhằm bảo mật tin tức ghi hình?

Bình luận


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 tháng 9 mon 10 mon 11 mon 12 20232022202120202019 coi