Lương Bích Hữu Ẩn Mình Tài Tình Tại Ca Sĩ Mặt Nạ

Ngoài "Kim Sa Ngư" Lương Bích Hữu, 2 nhân vật mascot khác của Ca Sĩ Mặt Nạ cũng khiến các cố vấn lẫn khán giả kinh ngạc với tài bẻ giọng của mình.


Bạn đang xem: Lương bích hữu ẩn mình tài tình tại ca sĩ mặt nạ

Ở Ca Sĩ Mặt Nạ, việc ẩn mình, che giấu danh tính để đi sâu vào vòng trong vô cùng quan trọng với các nhân vật mascot. Chính vì thế, để tránh làm lộ thân phận, không ít các nghệ sĩ đã chọn cách bẻ giọng hát đặc trưng của mình, khiến dàn cố vấn lẫn khán giả "rối tung rối mù" khi đoán danh tính. Phải nói ở Ca Sĩ Mặt Nạ mùa đầu tiên, có đến 3 "bậc thầy" có biệt tài bẻ giọng gây kinh ngạc cho người hâm mộ chương trình.

Kim Sa Ngư

Còn nhớ sau khi tập 4 Ca Sĩ Mặt Nạ lên sóng, màn lộ diện của "Kim Sa Ngư" Lương Bích Hữu đã "gây bão" MXH. Dừng chân tại vòng 2, cựu thành viên H.A.T lộ diện thân phận khiến bao thế hệ 8x - 9x bồi hồi khi thấy thần tượng một thời xuất hiện trên sân khấu. Ngoài ra, khả năng biến hóa giọng hát của Lương Bích Hữu đã "chiếm trọn spotlight" tập phát sóng thời điểm đó.Kim Sa Ngư là nhân vật hết sức đặc biệt khi mỗi vòng xuất hiện lại thể hiện một giọng hát khác nhau. Ở vòng 1, với chất giọng nữ trầm nội lực, Kim Sa Ngư đã khiến 4 cố vấn hoang mang trong phán đoán của mình. Nhưng sang đến vòng 2, nhân vật mascot này lại gây bất ngờ khi chuyển thành giọng hát chứa chan dạt dào tình cảm hay sau đó là chất giọng trong sáng trẻ thơ.Nhìn thấy Lương Bích Hữu lộ diện, cố vấn đã ngỡ ngàng và dành sự bội phục cho nữ ca sĩ: "Tôi nói thật, tôi không biết bạn làm cách nào mà hát được như vậy ở vòng 1. Tôi thề là tôi nể bạn quá!". Được yêu cầu hát lại ca khúc Xem Như Em Chẳng May bằng cách bẻ giọng như ở vòng đầu tiên, Lương Bích Hữu đã có màn thể hiện khiến Tóc Tiên thốt lên: "Ai mà tin được giọng này là của Lương Bích Hữu". Sau đó, khi nữ ca sĩ hát lại bằng giọng đặc trưng của mình, khán giả vỡ òa vì quá phấn khích.

Tí Nâu

Tí Nâu là một trong những nhân vật mascot có khả năng bẻ giọng, biến hóa đủ thể loại qua từng vòng thi. Tài năng của nữ ca sĩ khiến khán giả phải công nhận rằng Tí Nâu là "bậc thầy ẩn mình". Vòng đầu tiên, Tí Nâu gây ấn tượng khi vừa hát vừa có phần "bắn rap" ca khúc Thích Em Hơi Nhiều. Sang đến vòng 2, Tí Nâu lại đột ngột chuyển phong cách khi có màn thể hiện ngọt ngào, da diết với Duyên Phận. Ở vòng 3, nữ ca sĩ này đã "lội ngược dòng" vươn lên vị trí đầu bảng sau khi thể hiện chất giọng hào hùng qua Việt Nam Trong Tôi Là hay sau đó là màn giả giọng hao hao Hương Tràm với Duyên Mình Lỡ.Các cố vấn từng hoang mang về giọng ca của Tí Nâu sau tập 9 của chương trình: "Vòng 1 rõ ràng là giọng đàn ông luôn, giọng nam cao. Qua vòng 2 là bắt đầu chuyển qua bolero thì thành nữ cao. Đến hôm nay, khúc đầu hát dưới quãng 8, sau lại lên đến nữ trung cao. Trời ơi, cái gì vậy?". Những lần dẫn đầu bảng đã chứng minh được thực lực đáng gờm của nhân vật mascot này trong chương trình.

O Sen

Ngoài Kim Sa Ngư, Tí Nâu thì O Sen cũng xứng danh là nhân vật bí hiểm và khó đoán bậc nhất chương trình. Càng đi sâu vào vòng trong, O Sen lại càng thể hiện khả năng biến hóa với những màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác nhau qua từng vòng thi.


Xem thêm: Quảng Cáo Thuốc Tổ Yến Xuyên Bối Tỳ Bà Cao / Bird'S Nest


Ở vòng 1, O Sen từng mang đến Ca Sĩ Mặt Nạ ca khúc Hồn Hoang đầy ma mị và giao lưu với khán giả bằng giọng Bắc nhưng sang vòng 2, nhân vật mascot này lại dùng giọng Huế giao lưu gây bất ngờ. Ở vòng 3, cô đã có màn "thay màu" cực gắt khi thể hiện chất giọng miền Tây cực ngọt qua ca khúc Phải Lòng Con Gái Bến Tre. Sau đó, nữ ca sĩ đã dẫn đầu bảng nhờ màn thể hiện chất giọng Opera qua tuyệt tác kinh điển, với tuổi đời hơn 147 năm Carmen - Habanera lên sân khấu tranh tài.


https://thethaovanhoa.vn/van-hoa-xa-hoi-247/3-quai-kiet-be-giong-cua-ca-si-mat-na-luong-bich-huu-da-xuat-sac-nhat-n20221012142508129.htm
Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn làm cách nào để bảo mật thông tin ghi hình?

Bình luận


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20232022202120202019 Xem