Các Bài Hát Của Bé Xuân Mai

Bánh chưng xanh mặt dưa hấu đỏ. Nhành mai vàng bên cành đào tươi. đầu năm năm nay nhỏ nhắn thêm một tuổi. Chúc ông bà sức mạnh vui tuổi già. Chúc ba mẹ sức khỏe nhiều nhiều. Chúc anh chị thương bé nhỏ nhiều nhiều. Nhưng bé xíu lớn rồi bé.


Bạn đang xem: Các bài hát của bé xuân mai

tía Là toàn bộ

Tác giả: Thập duy nhất

Ca sĩ: nhỏ nhắn Xuân Mai

tía là tàu lửa, tía là xe pháo hơi. Tía là con ngựa em cưỡi, em chơi. Bố là thuyền nan mang lại em quá sóng. Cha là sông rộng đến thuyền em bơi. Bố, tía là bờ đê đến em nằm ngủ. Bố, cha là phi thuyền mang đến em cất cánh vào ko gian. Bố, bố.


Búp Bê Đi học

Tác giả: Duy Thoán

Ca sĩ: nhỏ bé Xuân Mai

Ca sĩ khác: Xuân Nghi

Này bé bỏng hỡi dậy mau đi nhé. Trời đang sáng rạng đông tuyệt đẹp. Ngàn tia nắng nghịch vui kế bên sân. Một ngày bắt đầu gọi bọn họ đi. Nụ hoa hé nở mặt trang sách. Mặc áo mới giầy cho thật đẹp. Đường đi mang đến trường ô vui sao. Này bé xíu nhé.


con cháu Đi mẫu mã Giáo (Bé Lên Ba, cháu Lên Ba)

Tác giả: Phạm Minh Tuấn

Ca sĩ: nhỏ bé Xuân Mai

cháu lên cha cháu vô mẫu mã giáo. Cô thương con cháu thì cháu không khóc nhè. Không rên rỉ để chị em lên nương rẫy. Thân phụ vào bên máy, ông bà vui cấy cầy. Là lá la la, là là lá la la ... Con cháu lên ba, con cháu vô mẫu mã giáo. Cô.


cháu Vẽ Ông phương diện Trời

Tác giả: Tân Huyền

Ca sĩ: nhỏ xíu Xuân Mai

con cháu vẽ ông khía cạnh trời mồm ông cười cợt thật tươi, Như mồm cười thầy giáo dạy cháu hát, dạy cháu chơi cháu vẽ ông khía cạnh trời Chúm mây nghỉ ngơi cạnh ông, Như sinh sống cạnh thầy giáo Là mái tóc của bé xíu thơ


Xem thêm: Cách Sử Dụng Physan Cho Lan Bằng Physan Lạnh &Ndash; Nông Nghiệp Phố

Chị Ông Nâu cùng Em bé xíu (Chị Ông Nâu)

Tác giả: Tân Huyền

Ca sĩ: bé bỏng Xuân Mai

Ca sĩ khác: hợp Ca Lửa Việt; Thanh Thảo

Chị ong nâu nâu nâu nâu. Chị bay đi đâu đi đâu ? bác gà trống bắt đầu gáy, ông mặt trời bắt đầu dậy. Nhưng trên những hoa lá em vẫn thấy chị bay. Nhỏ xíu ngoan của chị ý ơi, hôm nay trời nắng nóng tươi. Chị bay đi tìm nhụy, làm mật ong.


Chú Ếch bé

Tác giả: Phan Nhân

Ca sĩ: bé bỏng Xuân Mai

Ca sĩ khác: Hà Anh Tuấn

kìa chú là chú ếch con có hai là nhì mắt tròn. Chú ngồi học tập bài 1 mình bên hố bom kề vườn cửa xoan. Từng nào cô cá hẻn non cùng bao nhiêu chú cá rô ron. Tung tăng cái vây son nhịp theo tiếng ếch vang giòn ! Kìa.


Chú Mèo

Tác giả: Chu Minh

Ca sĩ: nhỏ xíu Xuân Mai

Chú mèo là bạn em lúc vui chú keo dán meo meo Chú mèo là các bạn em Khi bi thiết chú kêu mèo mèo Chú mèo là chúng ta em khi vui chú keo dán giấy meo meo Chú mèo là chúng ta em Khi bi thảm chú kêu mèo mèo


thầy giáo

Tác giả: Đỗ bạo dạn Thường

Ca sĩ: bé xíu Xuân Mai

người mẹ của em sống trường là cô giáo mến thương. Cô yêu em vô hạn dạy bảo em ngày tháng. Em yêu thương biết bao nhiêu bà mẹ của em ngơi nghỉ trường. Chị em của em làm việc trường là thầy giáo mến thương. Dạy từng câu từng lời từng nét cây viết dáng đi. Mong.


Cô Và bà mẹ

Tác giả: Phạm Tuyên

Ca sĩ: bé xíu Xuân Mai

Lúc trong nhà mẹ cũng là cô giáo lúc tới trường thầy giáo như mẹ yêu Cô và bà mẹ là hai cô giáo người mẹ và cô ấy hai bà bầu yêu !