Các Bài Hát Của Minh Hằng

Giải nhất loại nhạc dân gian Giọng hát hay tp. Hà nội Trần Thị Minh Hằng: “Đã có những lúc tôi nghĩ mình yêu cầu rời cuộc thi...“

“Giọng hát tuyệt Hà Nội” là cuộc thi uy tín được tổ chức 2 năm một lần và trở thành chuyển động văn hóa nghệ thuật nghệ thuật truyền thống lâu đời của hà nội thủ đô Hà Nội. Qua 35 năm, cuộc thi đã tìm kiếm được rất nhiều ca sĩ trẻ, tài năng âm nhạc cho thủ đô và cả nước. Năm nay, với ngay sát 400 thí sinh đăng ký tham gia sơ tuyển, Ban tổ chức triển khai lựa lựa chọn được 12 thí sinh xuất dung nhan vào tranh tài nghỉ ngơi vòng phổ biến kết. Vào tối 11/10 vừa qua, đêm tầm thường kết đã ra mắt sôi động, không đơn thuần là một trong những buổi thi mà lại thực sự là một chương trình biểu diễn thẩm mỹ và nghệ thuật hấp dẫn.

Bạn đang xem: Các bài hát của minh hằng


*
Ca sĩ Minh Hằng trong chống thu của VOV5

BTV Bảo Trang trò chuyện cùng ca sĩ nai lưng Thị Minh Hằng, cô sinh viên học viện chuyên nghành âm nhạc đất nước Việt Nam, người đã xuất nhan sắc giành vị trí quán quân Giọng hát hay hà thành 2022 cái nhạc dân gian.


"Minh Hằng sẽ theo dõi cuộc thi Giọng hát hay hà nội từ lâu rồi. Lần đầu tiên Hằng gia nhập là năm 2018 nhưng chưa được may mắn vào thông thường kết. Sau 4 năm, Minh Hằng đang quyết trung khu rèn luyện bạn dạng thân với thử sức lần nữa. Thật như mong muốn là lần này mình giành giải quán quân dòng nhạc dân gian. Minh Hằng rất vui cùng hạnh phúc, cũng rất bất ngờ khi bản thân giành được phần thưởng lớn như thế.

Xem thêm: 4 Giọng Ca Sĩ Nước Ngoài Hát Nhạc Việt Nam, Khi Ca Sĩ Nước Ngoài Hát Nhạc Việt


*
Ca sĩ Minh Hằng - tiệm quân mẫu nhạc dân gian Giọng hát hay hà thành 2022

Trong đêm bình thường kết, Minh Hằng đã chọn 2 ca khúc là "Trăng về phố" của nhạc sĩ Lê Mây cùng "Sông ơi đừng chảy" của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến. Năm 2020, khi giỏi nghiệp Đại học văn hóa truyền thống nghệ thuật quân đội, cô giáo Lương Nguyệt Anh đã lựa chọn ca khúc "Sông ơi chớ chảy" để làm bài giỏi nghiệp. Tuy nhiên ngày đó Hằng còn trẻ, test sức chưa được tròn trịa. Đến lúc thử sức giọng hát của chính mình trên sân khấu ở trong phòng hát lớn, Minh Hằng cũng đã rất lo lắng vì chuyên môn cũng như cảm hứng của bài bác hát cực kỳ sâu lắng, với Minh Hằng hại mình sẽ không còn làm tới được. Vậy tuy vậy thật may mắn là người theo dõi và chủ yếu nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến sẽ nghe cùng khen ca ngợi khúc mà lại Minh Hằng vẫn thể hiện.


Còn ca khúc "Trăng về phố" thì cũng là một trong sự tình cờ. Lúc ấy vào buôn bán kết Giọng hát xuất xắc Hà Nội, mình sẽ phân vân chưa biết nên chọn bài bác hát nào để biểu lộ cho phần tranh tài về hà nội thủ đô thì anh Nguyễn Ngọc Lâm, giải nhị Giọng hát giỏi Hà Nội năm 2016 đã chọn ca khúc này mang lại Minh Hằng và khuyến khích mình tập ca khúc này.
Có một kỉ niệm cực nhọc quên cùng với Minh Hằng. Trước đêm bình thường kết, 12 sỹ tử đã cùng cả nhà tham gia một buổi Gala nhằm trình diễn các ca khúc mình đã hát tối ngày Chung kết. Sau khoản thời gian hát, Minh Hằng đã nhận được được các lời góp ý của chúng ta cũng tựa như các người anh fan chị... Bao gồm thể ban đêm đó mình hát không giỏi nên còn những chỗ không được như muốn muốn. Xuyên suốt đêm đó Minh Hằng đã khôn cùng buồn, thậm chí là đã cho rằng mình ko thể tiếp tục cuộc thi với dòng sức như vậy. Sau đên Gala còn 4 ngày để tới phổ biến kết, với Minh Hằng đang quyết tâm bởi nhiều cách, ví dụ như tập luyện các hơn, nghe lại phần lớn câu chưa vừa lòng để sửa lại... Thậm chí còn mình còn cố ăn nhiều để có trường hơi được xuất sắc hơn...".
*

Sèn Hoàng Mỹ Lam - thêm 1 lần ca tụng vẻ đẹp nhất vùng cao Tây Bắc

*

Hiền Nguyễn Soprano: lôi kéo và quyến rũ với Yêu cùng Mơ

*

Thanh Hưng: luôn đi tìm kiếm những bạn dạng hit bắt đầu

*

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bền vững với tình cảm âm nhạc


*

Nhạc sĩ Quỳnh Hợp: “Tôi vui cùng tự hào khi bao gồm cả một chùm bài bác hát ngợi ca bản hùng ca Điện Biên năm ấy“

*

Nhạc sĩ è Lệ Giang và rất nhiều ca khúc sở hữu đậm âm hưởng dân gian

*

Ca sĩ Tuấn Hiệp: Mang âm nhạc để xoa dịu hầu như nỗi đau

*

Hồng Nhung Đỗ giữ hộ gắm tâm tình trong album vol2 Tôi ru em ngủ


*

Việt Nam thành công trên nhiều bình diện


*

BẠN BIẾT GÌ VỀ VIỆT phái nam 5

*

Giới thiệu về phần trả lời rất tốt cho câu hỏi số nhị của cuộc thi Bạn biết được những gì về Việt Nam


*

Nhạc sĩ è Lệ Giang và đều ca khúc sở hữu đậm âm hưởng dân gian

*

Ca sĩ Tuấn Hiệp: Mang âm nhạc để xoa dịu đa số nỗi đau

*

Nhạc sĩ Quỳnh Hợp: “Tôi vui với tự hào khi tất cả cả một chùm bài hát ngợi ca phiên bản hùng ca Điện Biên năm ấy“


Việt nam - non sông khởi nghiệp

*

Cơ giới hóa giúp nâng cấp giá trị nông sản vùng Đồng bởi Sông Cửu Long

*

Doanh nghiệp Việt tận dụng công nghệ và chuyển đổi số nhằm bứt phá

*

Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu sống Hải Phòng

*

Quản trị công ty lớn vượt qua trở ngại do dịch Covid-19

*

Xu hướng khởi nghiệp trong nghành nông nghiệp