CÁC BẢNG ĐẤU Ở WORLD CUP 2022: BẢNG NÀO LÀ BẢNG TỬ THẦN VÀ BẢNG NÀO DỄ THỞ NHẤT

 

Meta: Với thắng lợi của Costa Rica trước New Zealand sinh sống trận play-off liên châu lục thì 32 nhóm bóng tham gia World Cup đã xác định lộ diện. Vậy bảng đấu đã dễ thở nhất với bảng đấu nào vẫn bảng tử thần, thuộc cakhia link khám phá trong nội dung bài viết này nhé.


Bảng A

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi 1 team bóng không tồn tại truyền thống bóng đá như Qatar được xếp hạng hạt tương đương vì đơn giản họ là đội nhà nhà. Vậy bắt buộc bảng A được reviews là dễ dàng thở nhất.

Cùng bảng với gia chủ Qatar đang xếp hạng 51 của FIFA còn tồn tại tuyển Hà Lan xếp máy 10, tuyển Ecuador xếp lắp thêm 46, team chỉ đầy đủ điều kiện tham dự World Cup cùng với tư giải pháp là nhóm xếp vật dụng 4 sinh sống CONMEBOL cùng nhà vô địch AFCON Châu Phi Senegal ở phần 20.

Xét về tương quan lực lượng thì Hà Lan với Senegal là 2 đội có nhiều cơ hội đi tiếp nhất cùng Hà Lan gần như chắc hẳn rằng sẽ chấm dứt vòng bảng với vị trí đầu bảng để đảm bảo an toàn cho 1 trận đấu dễ ở vòng 16 đội.


Bảng H

Bảng H có vẻ như vẫn là bảng đấu hoàn toàn có thể tạo ra những bất thần lớn trên giải đấu năm nay. Người tình Đào Nha là nhóm bóng bao gồm thứ hạng thấp duy nhất trong nhóm hạt kiểu như 1 vì không tính Qatar ra thì Brazil của Châu Âu thậm chí là chỉ  dự World Cup cùng với tấm vé vớt trường đoản cú trận trực tiếp trơn đá play-off cùng với Bắc Macedonia.

Ghana cũng là đội bóng bao gồm thứ hạng thất trong thời hạn buổi lễ bốc thăm ra mắt và là đội tất cả thứ hạng thấp độc nhất ở bảng H này, dự kiến sẽ là “kho điểm” của 3 nhóm bóng còn lại. Chưa hết, với việc Xứ Wales, Úc và Costa Rica hồ hết đã gồm vé dự World Cup thì Ghana hiện là đội bóng gồm thứ hạng thấp nhất ở World Cup năm nay.

Hàn quốc là đội gồm thứ hạng thấp thứ hai trong nhóm 3 chỉ với sau Tunisia trong những khi Uruguay xếp trang bị 13 và sẽ tìm kiếm cách nâng cấp vị trí của bản thân ở World Cup năm nay.


Bảng D

Đương kim vô địch Pháp có lẽ rằng đã thở phào sau khi buổi lễ bốc thăm khép lại do ở bảng này, chỉ có Đan Mạch là gồm thứ hạng sát với họ tuyệt nhất với 7 bậc trong lúc 2 đội sót lại Tunisia cùng Úc đều chưa hẳn những trang bị cản quá rộng với Les Bleus.


Bảng C

Nhìn thông thường thì bảng đấu này cũng khá giống với bảng C khi Argentina là nhóm được tấn công giá cao nhất khi vừa giành được chức vô địch Copa America với chỉ tất cả Mexico là tiệm cận với trình độ chuyên môn của họ. Trong khi Ba Lan được kì vọng là sẽ hoàn toàn có thể gây ra 1 chút khó khăn thì Ả Rập Saudi hoàn toàn có thể xem là nhóm bóng yếu duy nhất cakhia link với giao diện 49 của mình.


Bảng F

Bỉ là đội mạnh nhất ở bảng này nhưng với việc unique các team khá đồng đội đề nghị sẽ rất có thể có bất ngờ xảy ra, bất cứ đội bóng như thế nào ở bảng này gần như có cơ hội đi tiếp.

Canada bao gồm thứ hạng tương đối thấp nhưng vẫn chính là đội gồm thứ hạng cao nhất trong team 4 cùng đội trơn này vẫn trên đà cách tân và phát triển và sẽ cố gắng tìm lại đều gì đã tất cả trong kì World Cup trước tiên cách phía trên hơn 30 năm của mình.

Croatia đang lọt vào thông thường kết năm 2018 tuy thế đội hình của mình hiện tại tương đối già và chưa có lớp kế cận.

Morocco cũng là đội bóng ko thể reviews thấp vị họ sẽ lọt vào cho tứ kết AFCON 2021.


Bảng G

Brazil chắc chắn là nhóm bóng được thương mến nhất sống bảng đấu này tuy vậy họ yêu cầu phải cẩn thận khi cùng bảng với gần như Cameroon với địa điểm thứ 37 ở bảng xếp hạng  trong những lúc cả Thụy Sĩ cùng Serbia cũng là phần nhiều đội bóng siêu mạnh. Serbia thậm chí còn gây bất ngờ khi là team xếp đầu sau vòng Châu Âu.


Bảng E

Với 2 bên vô địch World Cup vào 12 năm qua, không tồn tại gì kinh ngạc khi bảng E được xếp là 1 bảng đấu đầy thách thức.

Tây Ban Nha và Đức gần như sẽ là 2 team bóng sẽ đi tiếp và câu hỏi đặt ra chỉ với đội bóng nào sẽ cầm đầu bảng để có một vòng 16 đội dễ dàng thở hơn. Mặc dù nhiên, Nhật bạn dạng và Costa Rica cũng sẽ nỗ lực tận dụng triệt để bất kì thời cơ nào. Đức sẽ rất cần được rút ra bài học về việc bị loại ở vòng bảng trực tiếp trơn đá World Cup 2018 mặc dù cho đội nhẵn này được xếp sinh hoạt bảng đấu cực dễ.

Bảng đấu này có thể đã có một kịch bạn dạng khác nếu nhóm đi tiếp thay vày là Costa Rica tại phần 31 nằm trong bảng xếp hạng FIFA thì đội tất cả vé dự World Cup là New Zealand với kiểu 101.


Bảng B

Có thể là những tranh cãi xung đột nhưng bảng đấu này là bảng tử thần thực thụ nếu xét về phong độ thực tiễn của các đội bóng. Ở World Cup 2018 và triệu euro 2020, tuyển chọn Anh số đông được xếp là hạt giống cùng đều đã đi đến những cuộc chiến cuối cùng, vị vậy họ được FIFA xếp đứng ở phần thứ 5.

Iran cũng đều có thứ hạng cao với vị trí thứ 21 trong những lúc Mỹ đã nâng cao rất nhiều trong xuyên suốt 4 năm qua kể từ khi họ bỏ dở World Cup gần nhất và hiện đang đứng số 15.

Và tất nhiên, trở ngại của bảng đấu này còn tới từ đội bóng cuối cùng sẽ có suất từ các việc đá play-off quanh vùng châu Âu nữa. Xứ Wales là nhóm đó, thậm chí là nếu team bóng này nhưng mà đủ điều kiện tham dự giải từ thời điểm tháng 3 thì họ sẽ được xếp hạng cao nhất trong nhóm hạt giống 3 thay vì chưng là ở team 4 như hiện nay tại.