Tìm Hiểu Về Tiến Hóa Pokemon Trong Pokémon Go

dvdtuhoc.com - giữa những điểm lôi kéo của Pokémon là kĩ năng tiến hóa, biến đổi sang sắc thái khác. Đây cũng là yếu tố góp Pokémon GO đắm say hàng triệu người chơi.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về tiến hóa pokemon trong pokémon go

Bạn sẽ xem: những cấp độ tiến hóa của pokemon

Giống như phiên bản phim hoạt hình và series trò chơi về Pokémon của Nintendo, trò nghịch Pokémon GO vị Niantic xuất bản cũng áp dụng yếu tố đặc thù của Pokémon là tiến hóa nhằm thu hút tín đồ chơi. Mặc dù nhiên, không giống hệt như hệ thống tiến hóa nhiều mẫu mã (theo cấp độ, sử dụng đá tiến hóa, trao đổi...) trên những phiên bạn dạng game của Nintendo, khối hệ thống tiến hóa của Pokémon trên phiên bạn dạng game của Niantic đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.


*

Trong Pokémon GO, từng khi thu phục được một một số loại Pokémon, bạn chơi sẽ nhận được nhiều loại kẹo (Candy) của Pokémon đó. Gần như viên kẹo này được sử dụng để tiến hóa hoặc tăng cường sức mạnh dạn cho gần như Pokémon thuộc chủng loại này. Số kẹo yêu mong để tiến hóa đối với mỗi dạng cùng mỗi một số loại Pokémon là không giống nhau.

Dưới phía trên là cách để cho một Pokémon tiến hóa khi đã đạt đủ lượng kẹo đề xuất thiết:

- bước 1: Nhấn vào hình tượng hình Poké Ball trên phiên bản đồ.

- Bước 2: Chọn mục Pokémon với biểu tượng hình Pikachu.


*

*

Lưu ý: Trong lúc nhiều loại Pokémon rất có thể tiến hóa các lần hoặc các dạng khác nhau, một số trong những Pokémon trong Pokémon GO phiên bạn dạng hiện tại chỉ bao gồm một dạng duy nhất. Đối với đầy đủ Pokémon này, fan chơi chỉ có thể bức tốc sức mạnh bạo cho Pokémon bằng phương pháp nhấn vào Power Up và đồng ý tiêu tốn một lượng kẹo và Stardust.

Xem thêm: Letra De La Canción Câu Quan Họ Người Ơi Em Hát, Quan Họ, Người Ơi

Với mỗi Pokémon bắt được, fan chơi sẽ nhận được 3 viên kẹo cho loài Pokémon đó. Quanh đó ra, fan chơi rất có thể đổi Pokémon thành kẹo của các loại Pokémon đó bằng cách nhấn vào nút ở góc dưới bên cần màn hình, lựa chọn Transfer để gửi Pokémon đó mang lại Giáo sư Willow. Từng Pokémon được giữ hộ về đến Giáo sư, người chơi nhận được 1 viên kẹo cho các loại Pokémon đó.


*

Chú ý: Pokémon được gửi về mang đến Giáo sư sẽ không còn thể hồi sinh lại. Ko kể ra, dù ở bất kỳ dạng tiến hóa nào, Pokémon được thực hiện cho Transfer hầu hết chỉ thu được một viên kẹo của loài Pokémon đó. Bởi vì vậy, hãy lưu ý đến kỹ trước khi đưa ra quyết định gửi một Pokémon về đến Giáo sư.

Tương từ bỏ như phiên bản game của Nintendo, Pokémon tiến hóa vào Pokémon GO ko chỉ chuyển đổi về hình trạng mà còn được tăng sức mạnh lên gấp nhiều lần. Kế bên ra, câu hỏi tiến hóa Pokémon còn giúp người nghịch thu được một lượng điểm kinh nghiệm tay nghề khá lớn, lên tới 1.000 XP so với mỗi dạng tiến hóa new được ghi nhận vày Pokédex. Bởi vì đó, hãy cố gắng tìm bắt hồ hết Pokémon thuộc loài và đến tiến hóa Pokémon thật nhiều để lập cập tăng cấp độ cho nhân vật, đồng nghĩa tương quan với việc nhận được phần nhiều thưởng quý giá hơn và gồm thêm tỷ lệ gặp mặt những Pokémon gồm chỉ số CP cao hơn.


*

Đối với những người chơi ước ao sở hữu Pokémon táo bạo và thi đấu công dụng khi thâm nhập tranh tài tại Gym, khi chọn lựa Pokémon nhằm tiến hóa, sát bên chỉ số sức khỏe CP (Combat Power), fan chơi cũng cần quan tâm đến các ghi chú XL (Extra Large) và XS (Extra Small) trên cân nặng nặng, chiều cao của Pokémon. đều chỉ số này sẽ sở hữu tới biến đổi trên chỉ số sức mạnh của Pokémon sau khi tiến hóa. Không tính ra, còn một trong những chỉ số ẩn khác của những Pokémon cũng có ảnh hưởng đến chỉ số sức mạnh của Pokémon. Những người chơi có kinh nghiệm hoặc muốn tìm hiểu sâu hơn có thể đọc thêm tại những diễn đàn về Pokémon và Pokémon GO.


Pokémon GO: Mẹo ngồi một nơi vẫn săn được Pokémon

Mời quý người hâm mộ theo dõi tivi trực tuyến các kênh của Đài truyền hình Việt Nam.

00 977k

Từ khóa:

Pokémon Go, trò chơi Pokémon GO, cách chơi Pokémon GO, chơi Pokémon GO, pokemon, Pokémon, Pokemon Go, lối chơi pokemon go, tiến hóa, Niantic coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon Tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12