Các Loại Bánh Ngon Ở Hà Nội

Bánh ngọt không chỉ là các loại đồ ăn giành riêng cho những buổi trà chiều, để tạm bao phủ đầy cái bụng đói.

Bạn đang xem: Các loại bánh ngon ở hà nội

Nhưng bánh ngọt ngon còn làm tâm trạng của chúng ta trở nên dễ chịu và nao nức hơn. Lúc này hãy thuộc dvdtuhoc.com khám phá những tiệm bánh ngọt ngon Hà Nội cho bạn thoải mái và dễ chịu lựa chọn những loại bánh yêu thương thích.


1. Chez Moi

Chez Moi là tiệm bánh ngọt ngon ở tp hà nội thu hút các bạn trẻ ngay từ lần trước tiên đến quán. Không phần lớn thế, Chez Moi còn được ca ngợi là “thủ phủ” của không ít chiếc bánh Mousse.

Xem thêm: Cuộc Hẹn Cho Một Hẹn Anh Chờ

Bánh Mousse tại đây có vị ngọt vừa phải, mừi hương nhẹ và màu sắc bắt mắt. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ảnh:Paris Gâteaux

Bánh tại đây được chế biến từ các nguyên liệu nhập khẩu, mặt khác được tiếp tế trên dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến và phát triển nhất. Các sản phẩm bánh được bày cung cấp ở toàn bộ hệ thống cửa hàng đều hết sức phong phú. Trong đó bao gồm bánh gato, bánh mì, pizza, fastfood, bánh vứt lò…Ngoài ra có một trong những loại bánh có ngân sách chi tiêu cao hơn hẳn bởi được thiết kế từ nguyên liệu đặc biệt quan trọng và kích cỡ bánh cũng biệt lập so với bình thường.

Trên là hầu hết tiệm bánh ngọt ngon Hà Nội đặc biệt nhất nhưng mà dvdtuhoc.com muốn ra mắt đến cho ngọt. Nếu là mọi anh chàng, cô cô bé hảo ngọt thì còn trông chờ gì nữa mà chưa đến ngay những địa điểm này.