Các loại kẹo ngon nhất thế giới

ALPEN GOLD, AMBROSOLI, CADBURY DAIRY MILK, chocolate M&M, CÔTE D’OR, DOVE, ELITE, GALAXY, GHANA CHOCOLATES, HARIBO GOLD-BEARS, Hershey, KitKat, LACTA, MILKA, PRINCE POLO, PTASIE MLECZKO, sô-cô-la, socola, ÜLKER

Bạn đang xem: Các loại kẹo ngon nhất thế giới

Bất kể chúng ta đang ở chỗ nào trên cầm cố giới, một thanh kẹo ngon thường xuyên không khó khăn tìm. Mặc dù một khi gồm dịp ra nước ngoài thì bạn sẽ có thời cơ được trải nghiệm những một số loại kẹo không những độc đáo và khác biệt mà còn kỳ lạ miệng với nó rất khác với những các loại kẹo tất cả trong shop ở địa phương của bạn. Dưới đấy là những loại kẹo thịnh hành nhất mọi fan chọn để hưởng thụ ở 20 quốc gia trên toàn cầu.


1. THÁI LAN // KIT KAT

So với phần còn sót lại của nạm giới, tiêu thụ sô cô la của đất nước xinh đẹp thái lan là tương đối thấp. Tuy nhiên, khi chúng ta thưởng thức, chúng ta chọn chợt nhập vào Kit Kat. Thanh socola là sản phẩm kẹo hút khách nhất trong toàn quốc (trừ khi bạn tính kẹo ho bội bạc hà, vào trường hợp chính là kẹo Halls).

2. UK – quốc gia Anh // CADBURY DAIRY MILK
*

Dairy Milk


Trong năm 2014, Cadbury đã chào bán gần 527 triệu đô la các sản phẩm kẹo Cadbury Dairy Milk. Cadbury Dairy Milk không giống với những loại kẹo khác phổ cập trên châu lục vì mùi vị của nó nhiều sữa hơn so với hầu hết người châu Âu ham mê sô cô la sữa của họ.

*

Xem thêm: Các Siêu Anh Hùng Trong Justice League, Justice League 2

*

*

*

Socola nguyên chất, thơm ngon

Nhân kem sữa và hạnh nhân

Dùng được cho phần lớn đối tượng

Thương hiệu tin dùng của Mỹ


Xuất xứ : Thái Lan

KLT : 300g

Bên trong túi là phần lớn viên kẹo tròn vo với men trắng phủ mặt ngoài, cắn vào là vị socola sữa thơm bất tỉnh nhân sự , ngọt ngọt rồi tan cấp tốc trên đầu lưỡi .. Vị kẹo ăn không khiến ngán ngẩm nên chắc chắn là các bé nhỏ dại sẽ rất thích
*
Kẹo rất phù hợp làm vàng tặng, rubi thưởng nhỏ nhắn khi đạt được điểm cao hoặc sử dụng kèm trong các party, sinh nhật