CÁC NGÂN HÀNG LIÊN KẾT VỚI TECHCOMBANK

Câu hỏi “Ngân sản phẩm Techcombank link với những bank nào?” vẫn được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan trọng quan trung khu hiện nay. Hãy cùng thông tin Tài chủ yếu tìm làm rõ hơn về chủ đề này qua bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Các ngân hàng liên kết với techcombank

Giới thiệu bank Techcombank

Techcombank là trong số những ngân hàng lớn trên thị phần tài chính việt nam hiện nay. Không chỉ gây tuyệt vời với người sử dụng qua những thanh toán giao dịch tiền tệ đáng tin tưởng mà ngân hàng này còn dẫn đầu với các chiến thuật công nghệ tiên tiến và phát triển bậc nhất. Cho tới năm 2011, tổng gia sản của Techcombank đã lên tới mức 180. 874 tỷ vnđ và là ngân hàng thương mại dịch vụ cổ đa số nhất tại việt nam hiện nay.

*

Ngân sản phẩm Techcombank một trong những ngân hàng lớn nhất vn với hơn 300 chi nhánh/phòng giao dịch

Mạng lưới các phòng giao dịch/chi nhánh rộng lớn khắp cả nước với rộng 300 trụ sở tại các tỉnh thành. Dựa vào đó, người tiêu dùng không còn phải băn khoăn lo lắng đến vấn đề thanh toán dù bạn đang sinh sống, làm việc ở địa phương nào. Không chỉ như vậy, hiện nay Techcombank còn liên kết với không ít ngân hàng giúp bạn có thể rút tiền nhanh chóng, tiện lợi ở nhiều ATM của những ngân hàng khác đang vận động tại Việt Nam.

Ngân sản phẩm Techcombank liên kết với những ngân hàng nào?

Hiện nay, ngân hàng Techcombank sẽ liên kết với tương đối nhiều ngân hàng không giống nhau giúp người tiêu dùng thẻ ATM hoàn toàn có thể thực hiện những giao dịch rút tiền mặt, chuyển khoản liên bank nhanh chóng. Dưới đó là danh sách các ngân hàng link với Techcombank như sau:

Ngân hàng TMCP Quân nhóm MB;Ngân hàng NaviBank, ngân hàng TMCP phái nam Việt;Tienphongbank hay còn được gọi là ngân hàng TMCP chi phí Phong;Ngân hàng TMCP thành phố sài thành Thương Tín;Ngân sản phẩm TMCP Bảo Việt – BaoVietBank;Ngân hàng tp sài gòn Công Thương, được viết tắt là SaigonBank;Ngân sản phẩm TMCP bình yên hay còn gọi là ABBank;Hệ thống ngân hàng LD Shinhan Vina Bank;Ngân mặt hàng Việt Á – Viet A Bank;Ngân sản phẩm Đông Á Bank;Ngân mặt hàng TMCP VP Bank;Ngân mặt hàng EXIMBANK;Southern ngân hàng – bank TMCP Phương Nam;GPBank là bank TMCP Dầu Khí Toàn Cầu;Ngân sản phẩm HSBC;Ngân mặt hàng SHB;Ngân hàng tnhh Indovinabank;North Asia ngân hàng – ngân hàng TMCP Bắc Á.

Ngoài danh sách trên, một số ngân hàng thịnh hành sau cũng liên kết với Techcombank như: bank ACB, VietinBank, Agribank, VIB Bank, Vietcombank, OCB, Maritime Bank, SCB,… Đây phần đông là những ngân hàng trong hệ thống liên kết Smartlink uy tín bên trên khắp nắm giới.

*

Techcombank links với phần đông các ngân hàng tại nước ta hiện nay

Thẻ ATM Techcombank rút được sinh hoạt những bank nào?


Với danh sách những ngân hàng liên kết Techcombank đã nêu sống trên bạn hoàn toàn rất có thể rút tiền tại các cây ATM của không ít ngân sản phẩm này. Đây là phầm mềm giúp khách hàng có thể rút tiền một cách mau lẹ và đơn giản hơn.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Máy Lọc Nước Karofi Chính Hãng, Cách Kiểm Tra Máy Lọc Nước Karofi Chính Hãng

Mức tổn phí rút chi phí liên bank cao rộng so với cùng ngân hàng. Phí này có sự chuyển đổi tùy theo lý lẽ của ngân hàng.

Thẻ ATM Techcombank 1 ngày rút được bao nhiêu tiền?

Theo mức sử dụng của bank Techcombank giới hạn mức rút chi phí được vận dụng với thẻ ATM Techcombank như sau:

Thẻ ATM bank Techcombank có hạn mức rút tiền trong 1 lần là 5.000.000 VNĐ/lần, số tiền về tối thiểu người tiêu dùng được rút là 20.000 VNĐ/lần;Thẻ ATM bank Techcombank có giới hạn ở mức rút tiền trong 1 ngày là 20.000.000 VNĐ/ngày.

*

Hạn nút rút chi phí thẻ ATM bank Techcombank trong 1 ngày là 20.000.000 VNĐ/ngày

Hạn mức này có thể biến hóa theo cơ chế của bank Techcombank. Người tiêu dùng nên tiếp tục theo dõi các nội dung bài viết của cửa hàng chúng tôi để cập nhật thông tin nhanh chóng, đúng mực hơn.

Nếu bạn không thích phải thực hiện làm việc rút tiền trên ATM quá nhiều lần hay là muốn rút số tiền mệnh giá to hơn 20.000.000 VNĐ, hãy đến những chi nhánh/phòng giao dịch của Techcombank sớm nhất để được hỗ trợ. Người sử dụng phải mang chứng minh Nhân Dân với đến ngân hàng trong giờ thao tác làm việc để được hỗ trợ.

Trên đây là những phân tách sẻ cụ thể nhất về chủ thể “Ngân hàng Techcombank liên kết với những ngân hàng nào?” đang được không hề ít khách hàng đặc trưng quan tâm. Hi vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng hơn trong số giao dịch tài chủ yếu nhé.