CÁC NGÀNH CỦA KHỐI C

Hiện nay, ở bên cạnh 2 khối tự nhiên A và B thì khối C đang dần nhận được rất nhiều sự niềm nở và mày mò từ chúng ta học sinh. Những mảng văn hóa, buôn bản hội là những đặc thù tiêu biểu tốt nhất thuộc về khối C. Bởi thế, kĩ năng viết văn và sử dụng ngôn ngữ cũng khá được yêu cầu khá cao trong những ngành nghề khối C.

Bạn đang xem: Các ngành của khối c

Vậy thi khối C tất cả những ngành nào? học khối C có tác dụng nghề gì? dvdtuhoc.com vẫn giải đáp câu hỏi này giúp chúng ta thông qua việc tổng hợp tương đối đầy đủ các tin tức về các môn học trong tổ hợp khối C, những trường đh khối C hiện tại nay, v,v.


Mục Lục


Khối C tất cả những ngành nào?Các trường đào tạo ngành khối C

Chi tiết tổng hợp môn thi khối C

Khối C bao gồm những môn nào? tổ hợp môn khối C siêng về các môn thi kỹ thuật xã hội và môn Ngữ Văn là môn yêu cầu trong tất cả các tổng hợp con của khối này.

Xem thêm: Lý Do Nên Thay Băng Vệ Sinh Đã Sử Dụng Tampon Thay Cho Băng Vệ Sinh

Các môn thi khối C lâu lăm nhất (C00) bao hàm Ngữ văn, lịch sử dân tộc và Địa lý.

Để tạo ra điều kiện dễ ợt cho các bạn học sinh trong quá trình thi khối C với xét tuyển chọn đại học, cao đẳng, các trường đã bổ sung thêm nhiều tổ hợp con khác từ tổng hợp (C00) truyền thống.

Vậy thi khối C có những môn nào? Khối C được chia làm 20 tổng hợp như sau:

C01 (Văn – Toán – Hóa)C03 (Văn – Toán – Sử)C04 (Văn – Toán – Địa)C05 (Văn – Lý – Hóa)C06 (Văn – Lý – Sinh)C07 (Văn – Lý – Sử)C08 (Văn – Hóa – Sinh)C09 (Văn – Lý – Địa)C10 (Văn – Hóa – Sử)C12 (Văn – Sinh – Sử)C13 (Văn – Sinh – Địa)C14 (Văn – Toán – GDCD)C15 (Văn – Toán – KHXH)C16 (Văn – Lý – GDCD)C17 (Văn – Hóa – GDCD)C19 (Văn – Sử – GDCD)C20 (Văn – Địa – GDCD)
*
*
*
*
Chuyên viên pháp lý cũng là một trong việc làm cho lý tưởng vào khối C

Các trường huấn luyện ngành khối C

Dưới đó là tổng hợp các trường đại học khối C có tiếng ở nước ta để trả lời cho thắc mắc khối C thi ngôi trường gì giành riêng cho các sĩ xác sống khối C:

Khu vực miền Bắc

Đại học bình yên Nhân dânHọc viện bình an Nhân dânĐại học kiểm sátĐại học hiện tượng HNHọc viện Biên phòngĐại học khoa học xã hội cùng nhân văn – ĐH quốc gia Hà NộiHọc viện Hành chính Quốc giaHọc viện báo chí và Tuyên truyềnĐại học tập Văn hóaĐại học Giáo dụcĐại học tập Lao cồn và làng hộiĐại học Nông nghiệpĐại học tập Nội VụĐại học tập Công đoànHọc viện Thanh thiếu thốn niên Việt Nam

Khu vực miền Nam

Đại học khoa học xã hội với nhân văn – nằm trong Đại học đất nước TP.HCMĐại học phép tắc TPHCMĐại học cảnh sát Nhân dânHọc viện Hành chính quốc gia TP.HCMĐại học Sư phạm TP.HCMĐại học Mở TP.HCMĐại học công nghệ TP.HCMĐại học bắt buộc ThơĐại học Hồng BàngĐại học tập Văn HiếnHọc viện Cán cỗ TPHCM

Kết luận

dvdtuhoc.com đã tổng hợp và giải thích các thông tin chi tiết nhất về khối c bao gồm những ngành nào với khối C học ngành gì. Các ngành nghề khối C mang đến rất nhiều thời cơ việc làm với tầm thu nhập bất biến và khá cho sinh viên sau thời điểm ra trường.

Nếu vẫn chưa biết ngành nghề như thế nào mới phù hợp với tính giải pháp của bản thân, bạn cũng có thể làm ngay lập tức bài trắc nghiệm công việc và nghề nghiệp Holland (hoàn toàn miễn phí) bằng cách điền tin tức dưới đây.