CÁC TÁC GIẢ ĐAM MỸ

*

Truyện đam mỹ là truyện tiểu thuyết viết về tình yêu của các đôi bạn trẻ nam- phái mạnh trong xã hội LGBT. Ngày này dòng truyện này quen thuộc gì với fan hâm mộ ở nước ta khi nhưng mà tình yêu đồng giới sẽ dần được chấp nhận trong buôn bản hội. Tình yêu của mình được yêu dấu rất nhiều. Thương mến một tình yêu vượt qua đông đảo rào cản phong kiến, dám đấu tranh bởi tình yêu thương của mình. Vì chưng vậy nhu cầu tìm kiếm thể một số loại truyện đam mỹ tăng cao, tuy nhiên do có nhiều tác giả viết thể các loại truyện đam mỹ và bạn đang hoang mang không biết những tác giả nào viết hay thì nên tham khảo nội dung bài viết của mình nhé. Dưới đấy là top 6 người sáng tác viết truyện đam mỹ hay nhất được các bạn độc giả yêu dấu qua các năm.

Bạn đang xem: Các tác giả đam mỹ


Tác đưa Priest

Quốc tịch: Trung QuốcCác truyện tiêu biểu: ngay cạnh phá lang, Đại ca, Trấn hồn, Đọc thầm, Hoại đạo,...Thể loại:Truyện của Priest nhiều dạng, phong phú và đa dạng về thể một số loại như: trinh thám,tâm lý, linh dị thần quái, hiện nay đại, cổ trang,...
*

Priest là một vào những tác giả hàng đầu về thể loại danmei trên mạng Văn học tập Tấn Giang rất nhiêu người hâm mộ nhận xét rằng văn phong của Priest sắc đẹp sảo, điêu luyện, hài hước nhưng kèm theo đó là đầy đủ nỗi bi thảm man mác. Các nhân đồ vật trong truyện của Priest không hẳn lúc nào cũng hoàn toàn xấu, ban sơ có thể ta thấy rằng chúng ta xấu xa nhưng sau này càng gọi ta lại càng nhìn thấy được một góc cạnh khác ở những nhân vật dụng đó. Từ kia khiến bản thân yêu cầu thốt lên rằng: "A! thì ra nhân thiết bị đó không căm ghét đến như vậy!".

Tác đưa Đường Tửu Khanh

Quốc tịch: Trung QuốcCác truyện tiêu biểu: thương Tiến Tửu,Hạn Thời Thú Liệp, gai mềm,...Thể loại: Cung đình hầu tước, trúc mã, tx thanh xuân vườn trường,...

Đường Tửu Khanh là tác giả đam mỹ tại mạng văn học tập Tấn Giang. Lúc đầu khi mới tiếp xúc với văn phong của Đường Tửu Khanh cực kỳ nhiêu người hâm mộ đều "không nuốt được" truyện của chị. Đúng vậy rất nhiều độc giả đều thấy khó hiểu, không theo kịp mạch truyện và phải đọc lại tối thiểu 1-2 lần, đề xuất đọc kỹ từng từng chữ, từng câu văn new thấm được dòng hay, dòng lãng mạn của chị. Sau khoản thời gian đọc và hiểu được rồi bạn sẽ ưng cái biện pháp hành văn đó, sẽ cảm thấy cuốn mang lại hết cỗ truyện, đang tiếc nuối lúc truyện đã mất mà bạn vẫn mong đọc tiếp. Truyện của Đường Tửu Khanh khá dài nhưng phương pháp dẫn truyện, từng chi tiết đều thỏa đáng khiến người hiểu sẽ cảm giác như phiên bản thân đang nhìn trực diện, theo sát những nhân vật từ đầu đến cuối truyện.


*

Tác giả Vu Triết

Quốc tịch: Trung QuốcCác truyện tiêu biểu: Kiêu ngạo, Ngang tàng, Ngông cuồng, Cá hề hề hề nhỏ,...Thể loại: Hỗ công, tx thanh xuân vườn trường, hiện nay hướng,...

Vu Triết là 1 tác giả đam mỹ bên trên mạng văn học tập Tấn Giang. Truyện của Vu triết phần lớn đều đề cập về các nhân vật bao gồm bệnh trọng tâm lý, hoặc tất cả gút mắc thâm thúy với mái ấm gia đình của mình. Trải qua tên của truyện như ngông cuồng, kiêu sa có thể bạn đã sở hữu thể cảm nhận được tính cách của nhân vật trong truyện. Sự kiêu ngạo, trẻ trung và tràn trề sức khỏe được thể hiện bên phía ngoài nhưng ẩn vệt sâu phía bên trong đó là nỗi niềm ý muốn mỏi được yêu thương thương, được hiểu rõ sâu xa từ gia đình. Vu Triết đưa phần lớn nhân trang bị đó vào câu chuyện đóng góp thêm phần giúp bạn đọc có thể thấu hiểu một trong những phần về những tình trạng bệnh không cho đau buồn về thể xác dẫu vậy ám hình ảnh về lòng tin rất nhiều. Chúng ta rất mong muốn được sẻ chia, được yêu thương để sưởi nóng trái tim họ.

Xem thêm: Tag: Bạn Trai Hòa Minzy Lột Xác Sexy Quyến Rũ, Tiểu Sử Ca Sĩ Hòa Minzy


*

Tác giả Bắc Nam

Quốc tịch: Trung QuốcCác truyện tiêu biểu: Hoắc loạn giang hồ, Đường cũ ngắm hoàng hôn, Toái ngọc đầu châu, An tri bổ ý,...Thể loại: cổ trang, giang hồ, mừng húm oan gia, nghiệp giới tinh anh, gương đổ vỡ lại lành,...

Bắc phái mạnh là giữa những tác mang viết truyện đam mỹ rất hấp dẫn và ý nghĩa. Truyện của nam bắc không dài nhiều phần khoảng tầm 100 chương đổ xuống nhưng cảm xúc của câu truyện lại dẫn dắt bạn đọc cuốn theo câu truyện với khó hoàn thành ra được. Bắc Nam không chỉ là có văn phong giỏi mà kiến thức cũng xuất sắc như sự hiểu biết về điêu khắc ngọc, tài bao gồm kinh doanh, kiến tạo trang sức với cả tử vi tâm linh. Đọc chấm dứt câu truyện bạn sẽ lưu luyến mãi ko thôi phần lớn con người và số đông khung cảnh tuyệt đẹp mắt trong từng câu truyện.


*

Tác đưa Sơ Hòa

Quốc tịch: Trung QuốcCác truyện tiêu biểu: Nhiên ca, chổ chính giữa độc, trung ương cuồng, Mè xửng,...Thể loại: quân nhân, trinh thám, hiện nay đại,..

Rất nhiều độc giả khi kiếm tìm kiếm thương hiệu truyện thấy tên người sáng tác là Sơ Hòa thì hầu như đều gọi truyện luôn luôn mà bỏ qua mất văn án hay reviews truyện. Từ kia đủ để thấy truyện của Sơ Hòa hay ra sao và hết sức được người hâm mộ tin tưởng. Truyện của Sơ Hòa nhiều phần các nhân vật đều rất mạnh mẽ nhưng nội trung khu hay tình yêu của họ lại rất mềm mại, bao dung. Cấu tạo câu truyện cũng không thật dài dòng. Sơ Hòa là cách khai thác tốt nhất nội trọng tâm nhân đồ và tạo độ thâm nhập cao trong thâm tâm người đọc.


*

Tác giả Tĩnh Thủy Biên

Quốc tịch: Trung QuốcCác truyện tiêu biểu: dài lâu, Tuế nguyệt gian, Hổ phách cầu vồng,...Thể loại: thanh xuân vườn trường, hiện đại, thanh mai trúc mã,...

Truyện của Tĩnh Thủy Biên không dài đa phần dưới 100 chương. Lối hành văn của Tĩnh Thủy Biên vơi nhàng, yên ả như hoa trôi cùng bề mặt nước. Mà lại sự bình dị, tĩnh lặng đó lại khiến cho cho chúng ta suy ngẫm không ít về cuộc sống. Nhiều người hâm mộ nói rằng khi đọc truyện của Tĩnh Thủy Biên sẽ cảm nhận được nơi nào đó nỗi bi tráng miên man mặc dù câu chuyện dứt có hậu tất cả vui vẻ thì vẫn man mác một nỗi ảm đạm khó nói.