Các Tác Phẩm Của Dan Brown

1. PHÁO ĐÀI SỐ (DIGITAL FORTRESS), 1998


*
Pháo đài số
Mã số tuần hoàn. Thật quyền uy, thật nguy hiểm và bắt buộc phá vỡ...Pháo Đài Số là một trong những cuốn sách của Dan Brownđã đoạt được được fan hâm mộ của trên 40 nước bởi một lẽ giản dị: các tình huyết ly kỳ, lôi kéo mang tính vui chơi giải trí cao. Với kiến thức và kỹ năng sâu rộng, sự thông minh, khả năng thuần thục trong nghành tin học với mật mã đã khiến cho ông có một sự tự tin và khả năng bậc thầy khi xây dựng diễn biến ly kỳ thuộc những diễn biến nhanh như vận tốc xử lý của dòng sản phẩm tính.Pháo Đài Số đó là tác phẩm ăn khách và ly kỳ tuyệt nhất của thể nhiều loại truyện tình báo. Dan Brown đã diễn tả một cách sống động ranh giới mong mỏi manh giữa tự do cá thể và bình yên quốc gia. Ông đã cố gắng tiếp cận những vấn đề tự do cá thể của thời đại số hoá: Con fan sẽ như thế nào nếu tất cả mọi hành vi sống đa số bị kiểm soát? sau này của thế giới sẽ rất bi lụy và nhanh chóng đi cho kết viên huỷ diệt nếu không còn gì khác được coi là riêng tư, bí ẩn nữa. Mỗi trang sách đầy đủ khiến người hâm mộ lặng đi vày sự hấp dẫn.Mạch truyện cấp tốc nhưng vẫn mạch lạc với hấp dẫn. Thêm một chuyện tình đúng hình dạng Hollywood với bạn đọc trẻ, độc nhất là với các công cư dân mạng đã khiến cuốn sách của Dan Brownnày ăn khách và ly kỳ độc nhất của thể nhiều loại truyện tình báo.

Bạn đang xem: Các tác phẩm của dan brown


*
Thiên thần cùng ác quỷ
“Thiên Thần với Ác Quỷ” thu hút bạn đọc vị sự uyên bác và tài dẫn truyện củaDan Brown, fan đã thể hiện khả năng nắm bắt khôn xiết hạng về các lĩnh vực khoa học cùng tôn giáo qua loạt chiến thắng đã được xây cất ở việt nam như “Mật mã da Vinci”, “Pháo đài số”…Cuộc chiến giữa tôn giáo và khoa học ẩn hiện trong “Thiên Thần với Ác Quỷ”. Bắt đầu bằng chết choc của một nhà công nghệ tên tuổi, Robert Langdon, gs trường Đại học Harvard, được mời đến hiện trường để xác nhận biểu tượng bí hiểm mà hung thủ sẽ khắc lên ngực nàn nhân. Kết luận: Thủ phạm là Illuminati, một hội kín vốn đã chấm dứt hoạt đụng từ gần tứ trăm năm trước, giờ tái sinh nhằm tiếp tục báo thù nhà cúng Thiên Chúa giáo, quân địch truyền kiếp của họ.Hồi hộp, háo hức, căng thẳng là cảm nhận của bạn đọc khi dõi theo hơn 600 trang viết sách của Dan Brown.
*
Điểm dối lừa
Điểm Dối Lừalà một tiểu thuyết công nghệ giả tưởng, nội dung chủ yếu của item xoay quanh phần lớn mưu đồ thiết yếu trị tương quan đến cuộc tranh cử chức tổng thống Hoa Kỳ sau sự kiện một thiên thạch rơi xuống vùng phái nam Cực.Điểm Dối Lừalà một trong những cuốnsách của Dan Brown viết vềcâu chuyện thám hiểm của những nhà du hành vũ trụ. Khi vệ tinh của họ phát hiện tại một thứ thể kỳ lạ bị chôn vùi trong thâm tâm băng hà Bắc cực, Nasa chớp nhoáng tận dụng thời cơ này để đưa ra tuyên ba về một kỳ tích - kỳ tích ảnh hưởng sâu nhan sắc đến chính sách quốc gia so với Cơ quan tiền vũ trụ tương tự như đối cùng với kỳ thai cử tổng thống đang đến gần. White house nhà trắng mời chuyên gia phân tích tin tình báo Rachel Sexton đến tận tay để xác minh thực sự về sự phát loài kiến đó.Cùng một đội nhóm các nhà khoa học, trong số ấy có nhà hải dương học khôn cùng uy tín Michael Tolland, cô đã lên tận bắc cực và họ đang phát hiện ra một thủ đoạn đầy gian sảo - một mưu đồ có thể gây tác động đến cả nắm giới. Không kip báo mang lại tổng thống biết thì Rachel và các nhà khoa học bị một đội nhóm sát thủ tấn công. Trên vùng địa cực chết chóc và tăm tối, cả nhóm tìm mọi phương pháp để vạch mặt kẻ công ty mưu, vị đó là đk tiên quyết để bảo đảm mạng sinh sống của họ. Và rồi thực sự kinh trả về âm mưu dối trá đã có được hé lộ!.Điểm Dối Lừa đủ độ ly kỳ và bất ngờ để khiến cho những người hâm mộ dày dạn duy nhất thấy hồi hộp.Tổng Thống Bill Clinton dường như không ngần ngại dấn xét: "Nếu tò mò này được chứng thực là đúng thì chắc hẳn rằng đây đã là trong số những phát kiến đặc biệt nhất về vũ trụ của công nghệ hiện đại. Hoàn toàn có thể thấy rằng tác động của nó là vô cùng thoáng rộng và sâu sắc. Nó còn chế tác điều kiện tiện lợi đối với việc tìm và đào bới ra câu trả lời cho những thắc mắc truyền thống nhất của loài người, và đề ra nhiều câu hỏi khác vô cùng bao gồm ý nghĩa".
*
Mật mã da Vinci
Sau khi ép mình chui dưới hàng rào bảo vệ,Robert Langdortgiờ đây đứng bên trong lối vào hiên chạy Lớn. Ông chú ý dõi vào mồm một hiên nhà dài, sâu như hẽm núi. Phía 2 bên hành lang, những tường ngăn vút lên đến độ cao mười mét như tan phát triển thành vào bóng tối bên trên. Phần nhiều bóng đèn bảo vệ đỏ kệch hướng lên trên, tỏa vừa đủ sáng không thoải mái và tự nhiên lên tủ đồ kỳ vĩ gồm những thành quả của domain authority Vinci, Titian, và Caravaggio treo lơ lửng từ phần nhiều dây cáp trên trần. Tĩnh vật, những cảnh tôn giáo và cảnh sắc đẹp với chân dung của những quý tôc và chủ yếu trị gia.Mặc dù hiên nhà Lớn đựng giữ nghệ thuật và thẩm mỹ Ý khét tiếng nhất củaLouvre, những khách du lịch lại cảm thấy món vàng gây tuyệt hảo nhất của cảnhnày, bên trên thực tế, lại là cái sàn gỗ khét tiếng của nó. Được sắp xếp theo một kiến thiết ngoạn mục mang tính chất kỷ hà với phần đông lát gỗ sồi xếp chéo cánh góc, mặt sàn tạo nên một ảo giác thoáng qua, một mạng lưới nhiều chiều mang lại cho du khách cảm xúc là họ sẽ trôi trong showroom trên một mặt phẳng thay thay đổi theo từng bước đi.Khi cái nhìn bắt đầu dõi theo con đường ván lát, mắtLangdonbỗng giới hạn phắt bên trên một vật bất thần nằm trên sàn chỉ bí quyết ông vài ba mét trở về bên cạnh trái, khoanh giữa dải băng khắc ghi của cảnh sát. Ông trở lại phía Fache. "Có phải...một bức Caravaggio nghỉ ngơi trên sàn không?"Fache gật đầu đồng ý mà không nên nhìn,Bức tranh,Langdonđoán, trân quý tới nhị triệu đôla, mà lại nằm chỏng chơ bên trên sàn như một lớp quảng cáo bỏ đi. "Thế quái như thế nào mà nó lại nằm trên sàn như vậy?"Cũng y như Harry Porter, “Mật mã da Vinci” không còn đơn thuần là một trong cuốntiểu thuyếtbest-seller mà đã trở thành một hiện tượng văn hóa, là chủ đề của không ít cuộc tranh luận nóng bức trên mạng internet. Thậm chí, cuốn sách này còn “kéo” rất nhiều cuốn sáchcủa Dan Browntrước trên đây với hiệu quả là đã bán tốt tổng cùng 7 triệu bản, mặc dù vào thời gian phát hành trước đó, hầu hết tác phẩm này.

Xem thêm: Phim Chuyên Gia Trang Điểm Tập 3, Chuyên Gia Trang Điểm


*
Biểu tượng thất truyền
Bán hết một triệu bạn dạng ngay vào buổi phân phát hành thứ nhất và được xuất bạn dạng tại tứ mươi sáu quốc gia, biểu tượng thất truyền đã tạo ra cơn sốt mang lại các người hâm mộ trên khắp gắng giới. Cuốn sách của Dan Brownđưa fan đọc tuy vậy hành cùng nhà hình tượng học khét tiếng Robert Langdon trong cuộc hành trình tới hà thành nước Mỹ và tò mò bức màn bí mật về Hội Tam Điểm - một hội kín đáo có lịch sử hào hùng lâu đời, cuốn quanh mình vô vàn biểu tượng và thần thoại cổ xưa kỳ bí. Bên trên thực tế, toàn cục câu chuyện chỉ ra mắt trong vỏn vẹn mười nhị tiếng, địa điểm chỉ khoanh vùng ở hà thành Washington, nhưng không gian và thời gian xây dựng trên ký ức nhân đồ gia dụng lại bao che suốt chiều dài lịch sử, tôn giáo, triết học, lý luận, trả kim và nghệ thuật của cả khu đất nước.Báo chí ca ngợi tác phẩm là cuộc mày mò những kín cổ kim đầy lý thú, là cuốn Bách khoa toàn thư về kỹ năng và là văn phẩm lôi cuốn vì tính gay cấn năng lượng điện ảnh. Tuy thế trên vớ cả, biểu tượng thất truyền chính là một hành trình hồi tưởng và truy nguyên, là lời nói nhở ráng nhân về đông đảo điều họ đã quên mất trong quá khứ. Hơn thời gian nào hết, sát cánh đồng hành với những phát minh sáng tạo tương lai, bé người cũng cần phải chấn hưng gọi biết và tiếp cách thành tựu của tiền nhân trước lúc chúng thất truyền mãi mãi.
Là cuốn sách hút khách nhất quả đât năm 2013. Năm 2014, “Inferno” đến vn và tạo ra một cơn sốt với tên “Hỏa ngục”.Là đầu sách bán chạy thứ nhì tại Hội sách thành phố hồ chí minh quý 1/2014, tiêu thụ gần 30.000 phiên bản chỉ trong tầm hai mon rưỡi, luôn có tên trong những bảng xếp hạng sách bán chạy trong năm, Hỏa ngục đích thực xứng danh là "Siêu phẩm được đánh bài nhiều" độc nhất từ trước tới nay trong cuốn sách củaDan Brown.Giáo sư hình tượng học của Harvard, Robert Langdon, tỉnh lại trong một căn bệnh viện vào mức nửa đêm. Anh hoàn toàn mất phương phía và chóng mặt dữ dội, cũng chẳng nhớ nổi điều gì về quãng thời gian ba mươi sáu tiếng vừa qua, của cả chuyện làm thay nào anh lại có mặt ở nơi này hay bắt đầu của mẫu vật kinh điển mà các bác sĩ phát hiện tại thấy trong đồ vật của anh. Chỉ không nhiều lâu sau, thế giới của Langdon trở yêu cầu hỗn loạn, với anh yêu cầu chạy trốn khỏi hồ hết kẻ lạ phương diện ở Florence với một nữ bác sĩ trẻ có phần xung khắc kỷ - Sienna Brooks, fan đã vận dụng mưu mẹo ranh mãnh để cứu giúp mạng anh.Langdon nhanh lẹ nhận ra mình bị mắc kẹt vào chuỗi mật mã vị một nhà khoa học xuất chúng sáng tạo nên - một bản lĩnh mang nỗi ám ảnh về sự diệt vong của nỗ lực giới và gồm đam mê mãnh liệt với giữa những kiệt tác gồm tầm ảnh hưởng sâu rộng duy nhất từng được sáng tác - ngôi trường ca Thần khúc của Dante Alighieri. Vào cuộc hành trình chạy đua qua những địa điểm không nhuốm màu thời gian như hoàng cung Vecchio, vườn cửa Boboli, và bảo tàng Duomo; Langdon cùng Brooks vẫn phát hiện ra một mạng lưới ngõ hẻm và những kín cổ xưa, tương tự như mô hình khoa học new đáng kinh ngạc sẽ được thực hiện để cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống trên trái đất hoặc để hủy diệt nó. Trong thắng lợi vô cùng lôi kéo và kịch tính này, Dan Brown lại một lần nữa "tự phá kỷ lục của chính mình”.Hỏa ngục thực sự là 1 trong tác phẩm hết sức thú vị, một cuốn tiểu thuyết làm cho say lòng độc giả bằng vẻ đẹp của nghệ thuật, lịch sử dân tộc và văn học bom tấn Ý, bên cạnh đó cũng đưa ra những câu hỏi nhức nhối về phương châm của khoa học sau đây của bọn chúng ta.