Các thành viên trong st 319

Nhóm nhảy st 319 có 6 thành viên, được thành lập năm 2011 với lượng fan khủng trên facebook & kênh youtube, danh sách thành viên, tiểu sử, fanpage, kênh youtube nhóm nhảy cover KPOP đình đám nhất Việt Nam hiện tại bên dưới.Bạn đang xem: Các thành viên nhóm nhảy st

Tiểu sử nhóm ST 319

Nhom nhac ST 319 ược thành lập vào tháng 1/2011 với xuất phát điểm chỉ bao gồm hai thành viên (Aiden và Zoie), sau hơn 2 năm, St.319 nay đã lớn mạnh hơn rất nhiều với 23 thành viên và 1 đội ngũ nhân viên trẻ. St.319 đang là nhóm nhảy cover Kpop đình đám nhất Việt Nam với lượng fan khủng cũng như lượng theo dõi, lượt view youtube cực cao: youtube của nhóm đạt 23 triệu lượt xem và 108 nghìn người đăng kí theo dõi, trong đó có nhiều video đạt lượng views cao (1 triệu, 2 triệu). Có thể nói, mỗi bước đi của St.319 đều luôn có sự theo dõi và ủng hộ rất nhiệt tình từ người hâm mộ. Đây cũng là một trong những động lực giúp cho St.319 ngày một lớn mạnh hơn.Bạn đang xem: Các thành viên nhóm st 319

Facebook Page: https://www.facebook.com/st319dance Youtube Channel: https://www.youtube.com/user/st319dance?rel=0

ST 319 có nghĩa là gì?

Tên nhóm đầy đủ là “Saint31″9, tên thường gọi là “St.319”. “Saint” có nghĩa là vị thánh, vị thần, còn 319 là một số mà cả nhóm rất yêu thích.

Bạn đang xem: Các thành viên trong st 319

ST 319 lựa chọn thành viên như thế nào?

St.319 đi theo mô hình của nhóm After School – mỗi lần comeback lại thêm thành viên, như những học sinh mới, những học sinh cũ sẽ được “tốt nghiệp” để ra solo. Mô hình này rất hay bởi nó F5 được nhóm, không làm khán giả bị nhàm chán. Vì vậy bọn mình cũng xây dựng mô hình nhóm nhảy của St.319 theo cách thức đó: Generation 1 là Aiden (Hipz) và Zoie, Generation 2 là Jason.E, Generation 3 là Sophie, Yul và Hahn.


*

Tuy mới thành lập nhưng nhóm chúng mình lựa chọn thành viên rất kĩ càng, ngoài khả năng nhảy tốt, các bạn í còn phải có khả năng diễn xuất, pose ảnh và tất nhiên là vẫn phải đảm bảo thật tốt chuyện học tập nữa.

Vì vậy bọn mình đã nghĩ ra ý tưởng tổ chức một cuộc thi để lựa chọn thành viên (Audition). Lúc đầu thì rất khó khăn vì chưa ai biết tới St.319 cả, Hipz và Zoie đã phải đi phát tờ rơi tại các trường cấp ba, đại học, cũng như nhờ vào các mối quan hệ để quảng cáo cho buổi tuyển chọn đó. Rất may mắn là buổi tuyển chọn đầu tiên đã có 10 bạn tham gia, buổi thứ hai thì có 20 bạn tham gia. Ngày 31/7 tới đây bọn mình sẽ lại tổ chức một buổi Audition nữa để tuyển chọn thêm thành viên mới.

Profile các thành viên st 319

Nguyễn D Đức/ Aiden (Hipz) – leader nhóm ST 319


*

aiden nhom st 319

Lê Việt Hà/ Zoie – co-leader


*

Zoie – đồng trưởng nhóm. Zoie và Hipz là hai thành viên đầu tiên của St.319

Nguyễn Hải Vân/ Sophie

Sophia ST 319 sinh năm 1990, sinh viên trường Đại học Y tế Công cộng. Từng học Hiphop Jazz, tham gia biểu diễn ở nhiều chương trình.

Xem thêm: Đánh Giá Asus Zenfone 4 Max Zc520Kl, Asus Zenfone 4 Max Zc520Kl Review


*

Từ Hồng Vân / Yul

Yul ST 319 sinh năm 1991, sinh viên trường Đại học Ngoại Thương. Yul chỉ tự luyện tập tại nhà là chính và được chọn vào nhóm qua đợt Audition số 2.


*

Nguyễn Thanh Hằng/ Hahn

Hahn ST 319 sinh năm 1991, sinh viên trường Đại học Y tế Công cộng. Từng học Hiphop Jazz, đã từng tham gia một nhóm nhảy cùng bạn.

Jason.E – “maknae” (em út) của nhóm

Nguyễn Như Hùng/ Jason.E

Jason. E ST 319 sinh năm 1993, Jason đang tham gia kì thi đại học, từng là học sinh trường Marie Curie. Jason chỉ tự luyện tập tại nhà là chính và được chọn qua đợt Audition 1 của nhóm. Trong St.319, Jason hiện đang là “maknae” (em út).

Giải thưởng ST 319 từng đạt được

St.319 đã từng đạt giải vô địch nhiều cuộc thi cover có uy tín, có thể kể đến như: Vô địch cuộc thi “The Boys World Dance Cover Contest” và “Twinkle World Dance Cover Contest” do Girls’ Generation (SNSD) và SM Entertainment tổ chức, Vô địch thế giới “Like This Flashmob World Festival” do Wonder Girls và JYP Entertainment tổ chức; Vô địch “Sexy Free and Single (Super Junior) Dance Contest” do SM Entertainment tổ chức, Vô địch cuộc thi “SISTAR’s Facebook Dance Cover Contest”…

Có thể nói, St.319 đang tạo ra một sân chơi lành mạnh dành cho giới trẻ, giới thiệu hình ảnh người trẻ Việt Nam năng động, sáng tạo, sống với đam mê và không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình, giống như phương châm sống của St.319: “Never Give Up!” đến bạn bè quốc tế.

tu khoa

erik st 319 the voice kid 2017thong tin tung thanh vien nhom st.319nhom st 319 nhay i am the bestnhom 319 nhay one more nightChuyên mục: Tin Tức