Các thành viên trong st 319

Nhóm khiêu vũ st 319 bao gồm 6 thành viên, được thành lập và hoạt động năm 2011 với lượng fan hâm mộ khủng trên facebook và kênh youtube, danh sách thành viên, tè sử, fanpage, kênh youtube nhóm khiêu vũ cover KPOP nổi tiếng nhất việt nam hiện tại bên dưới.Bạn đang xem: các thành viên nhóm nhảy đầm st

Tiểu sử đội ST 319

Nhom nhac ST 319 ược thành lập vào tháng 1/2011 với xuất xứ điểm chỉ bao hàm hai thành viên (Aiden cùng Zoie), sau hơn 2 năm, St.319 nay đã lớn khỏe mạnh hơn tương đối nhiều với 23 thành viên cùng 1 nhóm ngũ nhân viên trẻ. St.319 sẽ là nhóm dancing cover Kpop nổi tiếng nhất nước ta với lượng tín đồ khủng cũng giống như lượng theo dõi, lượt xem youtube cực cao: youtube của tập thể nhóm đạt 23 triệu lượt xem cùng 108 nghìn fan đăng kí theo dõi, trong các số ấy có nhiều video clip đạt lượng views cao (1 triệu, 2 triệu). Có thể nói, từng bước một đi của St.319 đều luôn luôn có sự theo dõi và ủng hộ rất đon đả từ tín đồ hâm mộ. Đây cũng là trong những động lực giúp cho St.319 ngày 1 lớn to gan lớn mật hơn.Bạn đã xem: các thành viên đội st 319

Facebook Page: https://www.facebook.com/st319dance Youtube Channel: https://www.youtube.com/user/st319dance?rel=0

ST 319 tức là gì?

Tên nhóm không thiếu là “Saint31″9, thương hiệu thường hotline là “St.319”. “Saint” tức là vị thánh, vị thần, còn 319 là một số trong những mà cả nhóm hết sức yêu thích.

Bạn đang xem: Các thành viên trong st 319

ST 319 gạn lọc thành viên như thế nào?

St.319 theo mô hình của group After School – mỗi lần comeback lại thêm thành viên, như những học sinh mới, những học viên cũ sẽ được “tốt nghiệp” để ra solo. Quy mô này khôn cùng hay bởi nó F5 được nhóm, không làm khán giả bị nhàm chán. Bởi vì vậy lũ mình cũng xây dựng mô hình nhóm nhảy đầm của St.319 theo phương pháp đó: Generation một là Aiden (Hipz) với Zoie, Generation 2 là Jason.E, Generation 3 là Sophie, Yul với Hahn.


*

Tuy mới thành lập và hoạt động nhưng nhóm chúng mình sàng lọc thành viên siêu kĩ càng, ngoài tài năng nhảy tốt, chúng ta í còn phải có công dụng diễn xuất, pose ảnh và tất nhiên là vẫn phải đảm bảo an toàn thật giỏi chuyện học tập nữa.

Vì vậy bọn mình đã nghĩ ra ý tưởng phát minh tổ chức một hội thi để chọn lọc thành viên (Audition). Lúc đầu thì rất khó khăn vì không ai được cho là St.319 cả, Hipz và Zoie đã đề nghị đi phạt tờ rơi tại các trường cấp cho ba, đại học, tương tự như nhờ vào các mối quan hệ để quảng cáo đến buổi tuyển lựa chọn đó. Rất suôn sẻ là buổi tuyển chọn chọn thứ nhất đã có 10 bạn tham gia, buổi đồ vật hai thì có 20 bạn tham gia. Ngày 31/7 tới đây lũ mình vẫn lại tổ chức một trong những buổi Audition nữa nhằm tuyển chọn thêm thành viên mới.

Profile những thành viên st 319

Nguyễn D Đức/ Aiden (Hipz) – leader đội ST 319


*

aiden nhom st 319

Lê Việt Hà/ Zoie – co-leader


*

Zoie – đồng trưởng nhóm. Zoie và Hipz là nhì thành viên trước tiên của St.319

Nguyễn Hải Vân/ Sophie

Sophia ST 319 sinh năm 1990, sinh viên trường Đại học Y tế Công cộng. Từng học tập Hiphop Jazz, tham gia màn biểu diễn ở nhiều chương trình.

Xem thêm: Đánh Giá Asus Zenfone 4 Max Zc520Kl, Asus Zenfone 4 Max Zc520Kl Review


*

Từ Hồng Vân / Yul

Yul ST 319 sinh vào năm 1991, sinh viên trường Đại học Ngoại Thương. Yul chỉ từ luyện tập tại nhà là bao gồm và được lựa chọn vào đội qua lần Audition số 2.


*

Nguyễn Thanh Hằng/ Hahn

Hahn ST 319 sinh năm 1991, sinh viên trường Đại học tập Y tế Công cộng. Từng học Hiphop Jazz, đã từng tham gia một đội nhóm nhảy cùng bạn.

Jason.E – “maknae” (em út) của nhóm

Nguyễn Như Hùng/ Jason.E

Jason. E ST 319 sinh vào năm 1993, Jason vẫn tham gia kì thi đại học, từng là học sinh trường Marie Curie. Jason chỉ trường đoản cú luyện tập tại nhà là chủ yếu và được lựa chọn qua lần Audition 1 của nhóm. Vào St.319, Jason hiện đang là “maknae” (em út).

Giải thưởng ST 319 từng đạt được

St.319 sẽ từng đạt giải vô địch nhiều cuộc thi cover có uy tín, hoàn toàn có thể kể mang lại như: Vô địch cuộc thi “The Boys World Dance Cover Contest” với “Twinkle World Dance Cover Contest” bởi Girls’ Generation (SNSD) với SM Entertainment tổ chức, Vô địch quả đât “Like This Flashmob World Festival” bởi Wonder Girls với JYP Entertainment tổ chức; Vô địch “Sexy không tính tiền and Single (Super Junior) Dance Contest” do SM Entertainment tổ chức, Vô địch hội thi “SISTAR’s Facebook Dance Cover Contest”…

Có thể nói, St.319 đang tạo ra một sân nghịch lành mạnh giành cho giới trẻ, reviews hình ảnh người trẻ nước ta năng động, sáng sủa tạo, sống với đam mê cùng không lúc nào từ vứt ước mơ của mình, giống như phương châm sinh sống của St.319: “Never Give Up!” đến bạn bè quốc tế.

tu khoa

erik st 319 the voice kid 2017thong tin tung thanh vien nhom st.319nhom st 319 nhay i am the bestnhom 319 nhay one more nightChuyên mục: Tin Tức