Các theme đẹp cho ios 7

Chỉ vài ngày trước, tweak Winterboard do Saurik phát triển đã có bản cập nhật mới, cân xứng với tiện ích ios 7 và những thiết bị 64 bit. Điều kiện bởi thế là đang quá thuận lợi, hãy cùng công ty chúng tôi điểm danh 9 theme Winterboard đã được review cao nhất hiện giờ trên quả táo “phẳng”.

Bạn đang xem: Các theme đẹp cho ios 7

1. Zanilla 2:


*

Mặc dù khá nhiều icon của các app từ bên thứ bố vẫn chưa có phong cách thiết kế lại mang lại đồng bộ, theme Zannila 2 vẫn được nhiều người ngưỡng mộ do biện pháp phối color đẹp với thuận mắt với hiệu ứng inner shadow (đổ trơn trong) cho icon. Lúc này theme vẫn không thể download đặt thông thường qua Cydia, nên chúng ta cũng có thể dùng tweak iFile để thiết lập và copy theme trực tiếp vào folder Winterboard /Library/Themes. Links tải tại đây.

2. SoftRemix for ios 7:

*

Không giống hệt như Zanilla 2, Soft Remix tất cả hơn 140 icon được thiết kế với lại trọn vẹn với dáng vẻ vuông bao gồm góc bo tròn, thuộc với các tùy chọn kiểm soát và điều chỉnh về kích cỡ. Nhìn chung, các bạn sẽ có cảm hứng Homescreen của chính mình gọn và thoáng hơn sau thời điểm cài Soft Remix hệt như trong hình minh họa. Bạn cũng có thể tải theme này miễn tổn phí trên source BigBoss: atp.thebigboss.org/repofiles/cydia.

3. M’flat:

*

Có hai đặc điểm làm yêu cầu sự nổi tiếng của M’flat: kiến tạo phẳng, và các icon có phong cách thiết kế lại theo phe cánh tả thực, thay tổng thể các màu sắc nền icon cũ bằng những hình ảnh thật sự (không nên tranh vẽ) về thiên nhiên, mà lại vẫn rất có tính liên quan đến văn bản của app. Giải pháp tiếp cận này thiệt sự tương đối thành công. Chúng ta phải thiết đặt M’flat một cách bằng tay giống như Zanilla 2 bởi theme vẫn chưa tồn tại trên Cydia. Link tải tại đây.

4. 1derful HD với 1Derland:

*

Dành mang đến những bạn không thích xây cất phẳng của quả táo 7 với muốn thay đổi với phong cách khỏe khoắn và rất nổi bật theo đúng nghĩa đen. Cửa hàng chúng tôi cho rằng ảnh chụp màn hình ở phía trên đã đầy đủ để bạn đưa ra quyết định. 2 theme này còn có giá 2.99$ trên Cydia.

Xem thêm: Uống Cà Phê Giảm Cân Có Hiệu Quả Không? Cách Uống Cà Phê Đen Giảm Cân

5. RocketSauce:

*

Cùng tác giả thi công nên cũng thật dễ hiểu khi RocketSauce có trên mình thiết kế tương từ 1derful HD cùng 1Derland.

6. Solstice:

*

Tương từ với Zanilla 2, Solstice cũng có phong cách thiết kế dựa theo phong cách đổ bóng phối với những màu sắc bắt mắt. Hiện tại nay, Solstice đang hỗ trợ 90 icon cùng nhà xây dựng John Bussell mang đến hay anh sẽ cập nhật thêm hằng ngày cho số lượng này. Một số trong những ứng dụng mặt thứ ba phổ biến mà Solstice đang cung cấp icon phải kể tới như Facebook, Google Maps, Twitter, YouTube, WhatsApp… bạn cũng có thể về miễn tầm giá từ kho ModMyi.

7. Space Blueberry:

*

Space Blueberry là 1 trong theme bối cảnh sẽ mang đến cho người dùng khoảng 70 icon được tùy chỉnh trong kia đáng chăm chú là những icon trò chơi Center, Music, Reminders giỏi Safari khi chúng được đánh giá là có phong cách thiết kế còn tốt hơn cả phiên bản gốc của Apple. Theme được cung cấp hoàn toàn miễn chi phí trên kho ModMyi. Điểm trừ độc nhất của Space Blueberry chắc rằng là bài toán nó vẫn chưa cân xứng với các dòng iPad.

8. Flat7:

*

Với hơn 60.000 lượt sở hữu về, bây chừ Flat7 đang là trong số những giao diện được rất nhiều người thực hiện nhất. Theo đó, Flat7 sẽ tu bổ lại toàn thể icon của các ứng dụng stock đồng thời hỗ trợ rất nhiều ứng dụng bên thứ cha với mong muốn mang đến cho tất cả những người dùng một giao diện phẳng và đồng điệu hơn. Chúng ta có thể tùy chỉnh các icon theo hai phong cách tròn hoặc lục giác trong Winterboard. Theme được cung ứng miễn phí tổn trên kho BigBoss với theo lời nhà cải tiến và phát triển thì cũng sắp tương thích với iPad.

9. Oil7:

*

Là một biến chuyển thể của đồ họa Flat7 với hiệu ứng màu dầu. Tất cả các ứng dụng stock của iOS7 đa số đã gồm icon tùy biến hóa trong Oil7, thậm chí giao diện này còn có khá nhiều icon cho các ứng dụng bên thứ ba hơn cả Flat7. Bạn cũng có thể tải Oil7 miễn chi phí từ kho BigBoss.


Gửi reviews

Điểm trung bình: 0 / 5. Lượt bình chọn: 0

chưa tồn tại đánh giá! Nhờ bạn đánh giá quality bài này nhé!