CÁCH ẨN TIN NHẮN TRÊN MESSENGER

Có rất nhiều tại sao để người sử dụng muốn ẩn nội dung tin nhắn, cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger khỏi những ánh mắt tò mò. Bởi vì những cuộc nói chuyện này là được diễn ra trọn vẹn riêng tư, đặc biệt là khi nó thảo luận một điều gì đó túng thiếu mật. Facebook được cho phép người dùng có thể ẩn được những tin nhắn trên Messenger, và nếu như về sau bạn muốn bỏ ẩn bọn chúng thì cũng hết sức dễ dàng. Ngay bây giờ Canh rau củ sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp ẩn tin nhắn bên trên Facebook Messenger bỏ ra tiết cùng đầy đủ nhất.

Bạn đang xem: Cách ẩn tin nhắn trên messenger

Ghi chú: Những hướng dẫn trong bài viết này còn có thể áp dụng trên các thiết bị điện thoại di động & máy tính xách tay bảng Android, iPhone, cũng như trên máy vi tính để bàn và laptop.


Hướng dẫn phương pháp ẩn tin nhắn bên trên Facebook bằng điện thoại

Hướng dẫn cách ẩn tin nhắn bên trên Facebook bằng điện thoại

Hướng dẫn phía dưới bao gồm thể áp dụng được mang lại cả người sử dụng sử dụng điện thoại app android và iPhone, tuy tất cả một số khác biệt nho nhỏ nhưng nếu tuân theo thì bạn vẫn có thể ẩn được chat Facebook dễ dàng.

Xem thêm: Cách Nhắn Tin Làm Quen Với Con Gái Lần Đầu Khiến Nàng Đổ Gục

Ẩn tin nhắn Facebook bên trên điện thoại Android

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger đang được download đặt bên trên điện thoại của bạn. Sau đó nhấn với giữ vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn ẩn.

*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Như vậy là tin nhắn của nhị người đã bị ẩn khỏi Facebook.

Bài viết bên trên đây đã cung cấp 2 phương pháp đơn giản để góp bạn bao gồm thể ẩn đi tin nhắn trò chuyện bên trên Facebook. Hy vọng rằng bài xích viết này sẽ giúp những bạn tất cả thể sử dụng Facebook được an toàn, bảo mật hơn cùng đặc biệt là ko bị người khác xem trộm tin nhắn riêng rẽ tư nữa.