Cách bình chọn zing music award

Erik nhị năm tiếp tục thắng giải thưởng quan trọng nhất nghệ sỹ của năm; Pháo là người chủ chiếc cụp Phát hiện của năm; Jack lập cú đúp thành công tại Zing Music Awards 2020.


Bạn đang xem: Cách bình chọn zing music award

*

Vì bận định kỳ cá nhân, Pháo đành share qua livestream lúc nhận giải thưởng Phát hiện tại của năm

Ảnh: BTC


Pháo thành công giải thưởng Phát hiện tại của năm. Đây là hạng mục đặc trưng củaZing Music Awards2020,tôn vinh nghệ sĩ mới của Vpop đạt thành tựu âm nhạc đột phá và lập cập tạo sức tác động trên thị trường. Tân binh Pháo khiến tiếng vang với bạn dạng hit nhị phút hơn với thành tích: tạo bão đứng top 5 #zingchart thời hạn dài, đến mốc hơn 55 triệu lượt nghe trên Zing MP3, khiến cho trào lưu nhảy đầm cover thông dụng trong nước cùng quốc tế. Các sản phẩm khác của giọng ca 17 tuổi đạt hàng nghìn lượt nghe như Vietnamese girl, Lạy ông lạy bà. Giới chăm môn review Pháo là nghệ sỹ trẻ tiềm năng.


*

Xem thêm: Tại Sao Mạng Viettel Lag Bất Thường ? Tại Sao Mạng Viettel Chậm Một Cách Bất Thường

Giải cô bé nghệ sĩ được yêu dấu nhất trực thuộc về hương Giang. Trong thời hạn 2020, đàn bà ca sĩ gây tuyệt hảo với ca khúc Tặng anh cho cô ấy với thành tích: tiến trực tiếp lên đứng top 1 #zingchart chỉ với sau 17 tiếng phạt hành, ham mê hơn 70 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Tuy nhiên, thành công của giọng ca chuyển giới gây tranh cãi xung đột khi côvượt trải qua không ít giọng ca cô gái đáng gờm như Hòa Minzy, Amee.

Giải Ca khúc Pop/Ballad được ái mộ nhất gọi tên Không thể cùng cả nhà suốt kiếp (Hòa Minzy, Mr Siro).Giải Ca khúc Rap/Hip Hop được hâm mộ nhất vinh danh Thiên đàng (Wowy, JoliPoli). Cửa hàng quân giải Ca khúc R&B/Soul được hâm mộ nhất đó là Khác biệt to to (Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương).


#Zing Music Awards #Jack #Erik #Hương Giang #Hòa Minzy

Tiêu dùng - Dịch vụ


Ôn thi tốt nghiệp thpt môn văn: hướng dẫn phân tích "Người lái đò sông Đà"

Trường đh Văn Lang tuyển sinh khóa thứ nhất ngành thống trị công nghiệp

Ôn thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông môn sử: kinh tế tài chính và đối nước ngoài Mỹ, Nhật, Tây Âu

cat Vạn Lợi hỗ trợ ống luồn dây điện cho Trung trung ương triển lãm SECC

biệt thự hạng sang 2 phương diện tiền TNR Amaluna - độc quyền ‘tận hưởng trọn kép’ hiếm có tại Trà Vinh

lấp xanh Bình Thuận: phải sự tầm thường tay từ không ít nguồn lực

Săn bên phố dịch vụ thương mại trung tâm tp với giá chỉ bằng giá căn hộ