CÁCH BỎ QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE

Quảng cáo xuất hiện thêm mỗi khi coi đoạn phim bên trên YouTube, đề xuất đợi xem buổi tối tgọi 5 giây để làm lơ hoặc bắt buộc coi hết quảng cáo rồi mới liên tiếp coi được video clip. Vậy làm sao nhằm chặn các PR này xuất hiện?


YouTube là mạng xã hội share đoạn Clip lớn số 1 quả đât cùng với hàng tỷ đoạn phim được người dùng bên trên mọi nhân loại sở hữu lên, câu chữ Clip cung cấp những biết tin kỹ năng và vui chơi giải trí có lợi.

Bạn đang xem: Cách bỏ quảng cáo trên youtube

Tuy nhiên khi chứng kiến tận mắt đoạn Clip YouTube thì các đoạn PR đang hiện nay ngay phần đầu, giữa hay cả cuối video, nhằm thường xuyên coi thì cần được nhấn vào “Bỏ qua quảng cáo” hoặc “Skip Ad” giúp xem tiếp, thậm chí ít nhiều quảng buộc tội người tiêu dùng cần xem hết bắt đầu liên tục được coi như đoạn phim.

Như vậy làm ra không ít khó chịu cho người coi mặc dù hiển thị truyền bá là cách cung ứng những đơn vị sáng chế ngôn từ có thêm các khoản thu nhập. Để chặn các PR bên trên Youtube chúng ta có thể tìm hiểu thêm các cách dưới đây.

1. Chặn lăng xê bằng một vệt chấm

Đây là phương pháp nhanh độc nhất vô nhị nhằm chặn các quảng bá xuất hiện thêm lúc chứng kiến tận mắt video clip bên trên Youtube. Việc thêm vệt chấm vào đuôi link dẫn vẫn khiến tên miền biến đổi, dẫn mang đến ko phạt đoạn truyền bá tất nhiên.

Cách tiến hành trên sản phẩm công nghệ tính:

- Cách 1: Mlàm việc đoạn Clip Youtube mong muốn coi.

- Cách 2: Trên tkhô giòn can dự URL của trình cẩn thận, thêm vệt “.” vào đuôi “.com” của đường liên kết.


*

Ví dụ: Link nơi bắt đầu “https://www.youtube.com/watch?xyz...”, thêm dấu “.” thì con đường links sẽ biến đổi “https://www.youtube.com./watch?xyz...” rồi thừa nhận “Enter”. Kết quả là video clip Youtube new đang không còn xuất hiện các quảng bá nữa.

Ưu điểm của phương pháp này là dễ làm cho, kết quả ngay lập tức nhưng ko yêu cầu mua thêm những phần mềm tốt add on vào trình phê duyệt nhằm ngăn PR thêm nặng vật dụng, tốn tài nguim. Trong khi, khi chúng ta chuyển xem đoạn phim không giống thì quảng bá cũng không xuất hiện thêm nghỉ ngơi các đoạn Clip đó nữa.

Cách tiến hành trên điện thoại

- Cách 1: Msinh sống Youtube bởi trình cẩn thận năng lượng điện thoại

- Cách 2: Chuyển thanh lịch chính sách trang web sử dụng mang lại laptop (Request Desktop Site) tiếp nối làm cho tương tự như nlỗi cách vận dụng mang lại máy tính.

Trong khi, với cách ngăn này thì còn áp dụng được với các trang tin tức mang tên miền “.com” đòi hỏi bạn trả giá thành giúp xem đầy đủ ngôn từ.

2. Chặn quảng bá bởi thiết lập YouTube

Cách này đã ngăn các ghi chú cùng quảng bá trên YouTube sẽ không còn hiển thị Lúc họ coi video clip trên trình chuyên chú, áp dụng cho cả điện thoại và máy tính. Tuy nhiên, cách này sẽ không hoàn toàn ngăn tất cả những lăng xê.

Xem thêm: Đóng Chung Với Nhiều Mỹ Nhân Nhưng Tại Sao Nhậm Gia Luân - Đàm Tùng Vận ?

- Bước 1: Nhấn vào hình họa thay mặt đại diện tài khoản YouTube rồi chọn phần “Cài đặt” trong danh sách hiển thị.

- Bước 2: Chọn mục “Phát lại và hiệu suất” rồi quăng quật dấu tích trên ô “Hiển thị ghi chú và thông tin trong video” mặt cột bên bắt buộc. Cuối cùng dấn nút ít “Lưu” nghỉ ngơi dưới là kết thúc.

3. Cách tắt lăng xê Youtube bởi thông tin tài khoản trả phí

khi ĐK thông tin tài khoản Youtube trả phí tổn YouTube Premium, người tiêu dùng sẽ được những hiểu biết văn bản tốt rộng và mềm mịn và mượt mà hơn bên trên YouTube, YouTube Music, YouTube Gaming và YouTube Kids cơ mà không có lăng xê lộ diện trên đoạn Clip. Hình như còn có những tuấn kiệt nâng cấp nhỏng tái phát đoạn phim vào nền trên iOS tuyệt Android (có thể chấp nhận được chúng ta vạc nhạc ngay cả Khi trở về màn hình chủ yếu bên trên năng lượng điện thoại).

Cùng cùng với chính là gợi nhắc list vạc tương xứng với sở trường của công ty cùng một tùy chọn có ích nhằm cài xuống đoạn phim.

Các bước đăng ký thông tin tài khoản Youtube Premium:

- Cách 1: Mngơi nghỉ ứng dụng YouTube trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính xách tay bảng.

- Bước 2: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google nhưng mà bạn có nhu cầu ban đầu áp dụng gói member của mình

- Bước 3: Chọn hình họa làm hồ sơ của người tiêu dùng > Gói thành viên trả chi phí và ban đầu dùng test miễn giá thành (nếu như bạn đủ điều kiện).

Tuy nhiên, ĐK thông tin tài khoản Youtube Premium tùy trực thuộc vào từng thông tin tài khoản thừa kế lịch trình sử dụng thử chức năng này. Lúc Này, nhân tài này không khả dụng tại cả nước mà lại chúng ta có thể sử dụng các phần mềm VPN nhằm đổi IP. quý phái nước không giống.

4. Chặn lăng xê youtube bằng AdBlock

Đây là ứng dụng mở rộng với trên 10 triệu người tiêu dùng trên toàn nhân loại, chứng minh tài năng chặn truyền bá lúc chứng kiến tận mắt Clip trên Youtube cực tốt cùng ko nặng nề để thiết lập.

- Bước 1: Trên trình chú tâm Chrome truy cập hệ trọng tại trên đây. Firefox thì truy vấn tại chỗ này nhằm thêm dụng cụ Adbloông xã vào trình xem xét.

- Cách 2: Khi msinh sống YouTube lên, Adblock Plus đang tự động chặn quảng cáo mà lại không đề nghị cài đặt gì thêm.

5. Chặn quảng bá hiện trên video

Để chặn một PR, hãy chọn biểu tượng Thông tin bên trên lăng xê kia tiếp đến chọn Chặn quảng cáo này. Lựa chọn này chỉ xuất hiện nếu như khách hàng đã bật chính sách cá nhân hóa truyền bá ở vị trí Cài đặt PR trong Tài khoản Google của bản thân mình.