Cách Cắt Tóc Mullet Nữ Tại Nhà

Contents

Các kiểu tóc mullet đẹp cho nữ hiện nay dễ cắt nhấtCác kiểu tóc mullet nữHướng dẫn tự cắt tóc mullet tại nhà đơn giản, kinh nghiệm từ Salon
You are viewing the article: Học salon cách cắt tóc mullet layer đẹp chuẩn form cho nữ 2022|dvdtuhoc.com at dvdtuhoc.com
Cắt
 tóc mullet nữ ngắnCắt tóc mullet nữ bao nhiêu tiềnCắt tóc mullet layer nữCách cắt mullet nữ ngắnCắt tóc mullet tại nhàTóc mullet nữ mặt trònMullet layer nữ
*

Các kiểu tóc mullet đẹp cho nữ hiện nay dễ cắt nhất

Bạn nên đi dài hay ngắn? Tóc tỉa layer hay chỉ nhẹ và mỏng manh? Tóc mái thưa hay mái chia ngôi? Không có gì ngạc nhiên khi câu trả lời cho những câu hỏi này phần lớn phụ thuộc vào hình dạng khuôn mặt của bạn.

Bạn đang xem: Cách cắt tóc mullet nữ tại nhà

Tóc mullet layer nữ

Kiểu tóc mái thưa và dài đến cằm sinh ra là dành cho bạn nếu bạn có khuôn mặt hình trái xoan. Cắt tóc mullet nữ với nhiều lớp layer sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên góc cạnh hơn.

Kiểu tóc này có hình dạng cắt theo kiểu mullet cổ điển. Nhưng đầy đặn hơn ở phía trên đỉnh đầu và thon dần ở phía dưới. Các lớp với độ dài vừa phải tạo cho tóc một độ phồng nhất định. Nhưng quá xù mà vẫn tạo cảm giác thoải mái hơn so với các phiên bản khác.


*

Tóc mullet ngắn cho nữ

Với kiểu tóc ngắn và nhiều lớp dài, không phải ai cũng có thể áp dụng kiểu tóc táo bạo này. Nhưng khuôn mặt vuông hoàn toàn có thể. Hãy bắt đầu trên kiểu tóc mullet cổ điển với độ dài ngắn hơn. Ngoài ra, khuôn mặt hình trái tim cũng kết hợp rất tốt với kiểu tóc này. Vì vậy, hãy mạnh dạn thử cắt kiểu tóc mullet dành cho nữ này bạn nhé!

Form tóc với phần trên được cắt như kiểu tóc pixie. Nhưng chúng lại có độ dài nhẹ ở phía sau, làm cho kiểu mullet này trở nên cực kỳ thú vị.


*

Tóc mullet dài cho nữ

Làm nổi bật các đường nét trên khuôn mặt với kiểu tóc mullet này dành cho team có khuôn mặt dài. Khuôn mặt hình trái tim cũng rất hợp với kiểu cắt này.

Xem thêm: Tổng Hợp Ý Nghĩa Của 52 Lá Bài Tây Với Ý Nghĩa 52 Lá Bài, Ý Nghĩa Về Vận Số Của 52 Lá Bài Tây

Cắt tóc mullet nữ này thường giống kiểu cắt tóc layer. Để có được mái tóc mullet chuẩn style thập niên 80, hãy thêm dầu gội khô xịt ngọn tóc giúp mái tóc trông dày hơn. Lấy những phần tóc ngẫu nhiên của bạn và tạo kiểu với những dợn sóng nhẹ. Sau đó dùng ngón tay phá sóng tạo độ phồng.


*

Các kiểu tóc mullet nữ

Kiểu tóc mullet layer nữ

*

2. Các bước cắt tóc mullet tại nhà đúng kiểu

Tóc của bạn càng dài, kiểu cắt của bạn sẽ càng giống mullet cut. Tốt nhất là giữ cho phần sau dài hơn phần trước khoảng 10cm. Đầu tiên hãy chia tóc của bạn thành nhiều phần. Dùng kẹp để chia phần đỉnh tóc thành ba phần. Tạo một phần tóc trên đỉnh đầu của bạn dọc xuống gáy. Cắt hai bên ở đường chân tóc phía trước ở cả bên phải và bên trái của phần trên cùng và xuống tai.

Đâu tiên với phần tóc mái trên cùng trước, chải tóc qua trán. Cắt tóc mái theo độ dài mong muốn. Bạn có thể cắt tóc mái ngắn hoặc dài tùy thích. Có nhiều cách để tạo kiểu tóc mái, tùy thuộc vào cách bạn muốn kiểu cắt. Khi bạn cắt tóc mái, hãy làm theo từng phần. Giữ tóc giữa các ngón tay và vuốt từ thân tóc ra ngọn tóc.Về việc cắt xén hai bên còn lại, chọn một bên và chải tóc về phía trước. Cắt hai bên tóc theo góc hướng lên trên. Tóc dài nhất ở đỉnh và thuôn xuống, phần tóc có độ dài ngắn hơn sẽ gần tai. Chải tóc xuống để tỉa bớt vùng tóc trên tai.Chải phần đỉnh tóc của bạn lên từ hai bên. Giữ phần tóc ở giữa. Sử dụng tóc mái của bạn để đo lường và cắt phần đỉnh tóc của bạn để phù hợp với độ dài này. Chải từng phần nhỏ của tóc ở nơi giao nhau giữa phần đỉnh và hai bên. Kéo tóc lên và cắt bất kỳ phần tóc bị chỉa mà bạn nhìn thấy. Sau đó hãy sử dụng tóc ở phần trên cùng làm tiền đề để cắt tỉa phía sau.

Cách dưỡng tóc mullet tại nhà giữ form tóc đẹp mãi

Dưỡng và tạo kiểu tóc mullet nữ dễ dàng hơn nhiều so với những gì mọi người nghĩ. Dưới đây là một số bước đơn giản mà bạn có thể dễ dàng làm theo:

Tùy thuộc vào độ dài của mái tóc mà bạn chải phần đỉnh tóc của bạn về phía trước.Để làm nổi bật những lọn tóc của bạn, hãy sử dụng một ít gel vuốt tóc cho phần còn lại của tóc (tránh phần lọn tóc). Cho gel dưỡng tóc ra tay, chải đều lên tóc.Cuối cùng, đẩy nhẹ các lọn tóc của bạn lên trên bằng cách vò nhẹ các lọn.

Mẹo: Gel giữ nếp sẽ giúp bạn giữ form tóc luôn đẹp và bồng bềnh. Đồng thời không làm tóc bị cứng đơ như khi sử dụng sáp.


Táo bạo và nổi loạn, mullet nữ đã trở thành một trong những xu hướng tóc lớn nhất của năm nay. Rõ ràng không phải ai cũng phù hợp, nhưng trên thực tế, kiểu tóc này hiện dễ dàng bắt gặp ở bất cứ đâu. Những người nổi tiếng như Rihanna và Miley Cyrus đã bắt đầu xu hướng cắt tóc mullet nữ này, thì tại sao bạn còn chưa thử?

dvdtuhoc.com cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:


Cắt tóc mullet nữ ngắnCắt tóc mullet nữ bao nhiêu tiềnCắt tóc mullet layer nữCách cắt mullet nữ ngắnCắt tóc mullet tại nhàTóc mullet nữ mặt trònMullet layer nữ