CÁCH CHĂM SÓC HOA TRẠNG NGUYÊN

Có bắt đầu từ Mexico và với hơn sáu triệu cây bán ra ở Anh mỗi năm, cây Trạng Nguyên giống như là một cây hoa tiêu biểu giành cho mùa lễ hội.

Bạn đang xem: Cách chăm sóc hoa trạng nguyên

Trái ngược với việc hiểu biết của đa số người, nó chưa phải là loại cây nặng nề để chăm sóc, nhưng có một trong những vấn đề quan lại trọng bạn phải biết để bảo đảm an toàn cây hoa Trạng Nguyên của người tiêu dùng phát triển rất tốt có thể!

Dưới đấy là một số lời khuyên nhủ từ có lợi làm gắng nào để giữ đến cây trạng nguyên của khách hàng trong tình trạng hoàn hảo suốt thời gian Giáng sinh. Hãy thuộc Đơn vi cho thuê cây cảnhVINATREES đi mày mò về những vấn đề kia nhé!


*


=>Làm cầm nào để âu yếm cây hoa lan của bạn: những mẹo gia hạn và hồ hết điều cần tránh

Càng dễ dàng càng đẹp

1. Trạng nguyên ko thích các nước. Hãy luôn nhớ rằng nơi bắt đầu của cây nên không xẩy ra khô xuất xắc ướt đẫm. Việc quá nhiều nước sẽ dẫn mang đến ngập úng, nó sẽ gây ra bệnh thối rễ với lá. Đây chính là nguyên nhân gây chết cây.

2. Bạn nhận biết được khi chất vấn lá của nó. Nếu như lá cây chuyển sang màu tiến thưởng hoặc rơi ra, chắc hẳn rằng bạn dường như không tưới nước đến nó 1 thời gian. Cũng như trường hợp với hoa Lan, nhiều người dân đam mê hoa tất cả ý xuất sắc và tưới vô số nước trong khi cây Trạng Nguyên chỉ thực thụ cần một ít ít. Một ngụm nhỏ mỗi lần mang đến 2 ngày sẽ là đủ, còn nếu như bạn không tồn tại thời gian thì nên nhúng cả gốc và rễ vào trong nước mang đến đẵm chứ không hẳn đổ tuyệt dội nước vào, quá trình này chỉ việc thực hiện tại mỗi tuần một lần là đủ.

3. Lưu ý: “Tuyệt đối đến đáy chậu thông thoát giỏi và loại bỏ tất cả những nước dự vượt chạy xuống đĩa chậu”

*

Trong môi trường xung quanh ánh quý phái và ánh sáng thích hợp

4. Trạng Nguyên thích phù hợp với ánh sáng và nhiệt độ nóng áp. Nhiệt độ tương thích nhất tự ( 15 – 25 oC). Điều này là rất đặc biệt để gia hạn màu sắc đỏ tươi của lá Bắc.

Xem thêm: Làm Cách Nào Để Tạo Tài Khoản Mới Trên Facebook ? Làm Cách Nào Để Tạo Tài Khoản Facebook

5. Chỉ để nó tại một nơi có tia nắng ban ngày chiếu vào, một cửa ngõ sổ thao tác và nó rất phù hợp được bày trí trong những phòng làm việc.

6. Tránh để cây vào phòng về tối và bí mật hay vị trí có gió lạnh sẽ tác động lớn tới sự cải cách và phát triển của cây, đồng thời tác động tới màu sắc của hoa.

Bón phân hoa trạng nguyên sau lễ

7. Tùy thuộc vào thời gian bạn oder cây trạng nguyên, với không cần thiết bón phân vào thời khắc cây vẫn tươi tốt, đã trong quy trình lễ giáng sinh, lúc bọn chúng vẫn vẫn đang còn nở rộ. Chúng ta cũng có thể chờ đợi khoảng chừng 6-8 tuần để bón phân cho việc đó (tất nhiên là nếu bạn có ý định duy trì trạng nguyên mang đến mùa sau. Bạn có thể sử dụng nhiều loại phân NPK (20:20:20) tung bón mang đến cây. Định kỳ 1 tháng bón 1 lần cùng với lượng trộn loãng 5kg/ thùng 220 lít cùng với nước cùng tưới mang đến cây).

Chúc chúng ta một ngày bắt đầu vui vẻ!

12 loại hoa lá cây cảnh giúp có tác dụng sạch không gian trong nhà

Cây Kim Ngân - Ý nghĩa tử vi và cách chăm sóc đơn giản hiệu quả

Cách chăm sóc cây cảnh trồng trong nhà - kinh nghiệm phòng dự phòng và chữa trị trị một trong những bệnh thường gặp ở cây.