Cách Chỉnh Giờ Đồng Hồ Thông Minh

Nếu bạn đang sở hữu đồng hồ thông minh hay còn gọi là smartwatch thì tuyệt đối đừng bỏ lỡ những kiến thức về cách chỉnh giờ đồng hồ thông minh cực dễ làm, đơn giản và chính xác trong bài viết ngày hôm nay.

Bạn đang xem: Cách chỉnh giờ đồng hồ thông minh

Công nghệ hiện đại đã kéo theo sự phát triển nhanh chóng của mọi thứ trong đó có smartwatch. Smartwatch là đồng hồ đeo tay vi tính hóa, không chỉ có tính năng cơ bản như xem giờ mà còn có thể thực hiện được vô số chức năng hữu ích khác.

Để biết cách chỉnh giờ đồng hồ thông minh chính xác, bạn đã biết làm thế nào chưa? Đơn giản thôi, hãy đọc ngay phương pháp thực hiện nhanh nhất trong bài viết này nhé!

*

Vì sao nhiều người chưa biết cách chỉnh giờ đồng hồ thông minh smartwatch?

Nhiều bạn còn lúng túng trong cách sử dụng đồng hồ thông minh bởi cơ chế vận hành và hoạt động của smartwatch khác rất nhiều so với đồng hồ thường. Các tính năng trên smartwatch rất đa dạng và có rất nhiều smartwatch hiện đại có khả năng chạy ứng dụng hoặc hệ điều hành của điện thoại di động.Một số tính năng nổi trội của đồng hồ thông minh là khả năng tương tác với điện thoại nhanh, trang bị tính năng chăm sóc sức khỏe và cũng có thể trở thành một chiếc điện thoại độc lập khi được lắp sim v.v... Đối với các sản phẩm đồng hồ thông minh cao cấp thì bạn còn có thể kết nối internet để nghe gọi, nhắn tin, check gửi email, đọc báo, nghe nhạc v.v...Chiếc đồng hồ thông minh có thể đem đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị với vô vàn tính năng của mình. Vì thế, để sử dụng đồng hồ thông minh đúng cách cần trang bị những kỹ năng cơ bản.

Cách chỉnh giờ đồng hồ thông minh chính xác, nhanh nhất qua phần mềm SeTracker

Bạn có để ý rằng, những chức năng của đồng hồ thông minh chỉ được cài đặt và bật lên thông qua một ứng dụng cụ thể, đó chính là SeTracker. Còn nếu chỉ nhìn vào mặt của chiếc đồng hồ, bạn sẽ không thể tìm thấy chức năng chỉnh giờ trên đó cũng như không thể sử dụng bất kỳ tính năng nào của đồng hồ.Do đó, trước khi chỉnh giờ cho đồng hồ thông minh của mình, bạn cần cài đặt phần mềm này trên điện thoại trước. Và sau đây là cách chỉnh giờ đồng hồ thông minh làm sao cho nhanh và đơn giản thông qua phần mềm SeTracker.

Xem thêm: Giải Trí - Tin Tức Thế Giới

*

Các bước chỉnh giờ đồng hồ thông minh đơn giản và nhanh nhất

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng SeTracker, đăng nhập và tạo tài khoản. Tiếp đó, bạn nhập mã đồng hồ lên điện thoại để kích hoạt các tính năng. Hãy thực hiện theo các thao tác dưới đây để chỉnh thời gian cho đồng hồ theo ý muốn của mình:

Bước 1: Vào mục thiết lập để chỉnh giờ. Đầu tiên, bạn hãy mở phần mềm SeTracker trên điện thoại lên. Sau khi mở mục HOME, hãy tìm đến dòng mục Thiết lập.Bước 2: Chọn ngôn ngữ và múi giờ. Từ mục Thiết lập, lựa chọn dòng Ngôn ngữ và múi giờ.Bước 3: Chọn múi giờ GMT + 7:00. Từ mục Ngôn ngữ và múi giờ, bạn hãy lựa chọn East: GMT +7:00 là múi giờ của Việt Nam. Nhấn OK để hoàn tất.

Cuối cùng, bạn kiểm tra lại đồng hồ thông minh của mình xem đã cài đặt đúng giờ chưa nhé. Nếu thấy giờ trên đồng hồ chưa đổi, bạn có thể tắt và khởi động lại đồng hồ. Sau đó, hãy thực hiện lại quy trình được giới thiệu.

Một số lưu ý khi áp dụng cách chỉnh giờ đồng hồ thông minh đơn giản

Cách chỉnh giờ đồng hồ thông minh trên thật sự rất đơn giản phải không? Quá trình này chỉ mất vài phút và chỉ với vài thao tác cơ bản. Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý những điều sau để thao tác chỉnh giờ trên smartwatch thành công:

Chiếc smartwatch phải có sim kết nối internet. Đồng hồ thông minh chỉ khi có sim kết nối internet mới hoạt động tốt. Khi đó, smartwatch mới kết nối được với những ứng dụng trên điện thoại. Đồng hồ không sử dụng quá nhiều dữ liệu nên bạn có thể đăng ký cho sim điện thoại một gói cước thấp. Một số đồng hồ thông minh có thể bắt được sóng Wifi khi bạn vào mục cài đặt, đến Kết nối, chọn Wifi và Đăng nhập mật khẩu Wifi.Trước khi thao tác chỉnh giờ, bạn cần kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại. Việc kết nối đồng bộ giữa smartwatch và điện thoại hết sức quan trọng. Chỉ khi đó, bạn mới thao tác sử dụng các tính năng của đồng hồ và thực hiện được việc chỉnh giờ.Cần lựa chọn đúng múi giờ chuẩn. Việc lựa chọn múi giờ theo hướng dẫn là cực kỳ quan trọng. Lựa chọn đúng múi giờ thì smartwatch mới có thể hiển thị đúng thời gian bạn mong muốn.

*

Những điều tuyệt vời khi chỉnh giờ đồng hồ thông minh chính xác

Khi chiếc smartwatch đã được chỉnh giờ chính xác, bạn có thể thoải mái sử dụng các tính năng khác có trên đồng hồ một cách tốt hơn, đặc biệt là các tính năng chăm sóc sức khỏe được rất nhiều người quan tâm.Từ đó, bạn có thể theo dõi đầy đủ những kết quả, chỉ số sức khỏe liên quan đến nhịp tim, bước chân, giấc ngủ... được đo bởi đồng hồ thông minh của mình.***Mang một chiếc đồng hồ thông minh trên tay nhưng để sử dụng hết mọi tính năng một cách chính xác thì không phải dễ dàng. Cách chỉnh giờ đồng hồ thông minh đượcdvdtuhoc.com giới thiệu đến các bạn đầy đủ và chi tiết trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng chỉnh giờ chỉ trong ít phút. Ngoài ra, hãy lưu ý một số điều để thời gian trên đồng hồ có thể vận hành chính xác nhé!