CÁCH CHƠI AMONG US TRÊN MÁY TÍNH

Among Us là một trò chơi đơn giản và dễ dàng và độc đáo đang khôn cùng hot trên Việt Nam. Nếu như muốn chơi bên trên PC, các bạn sẽ cần 5,25 đô la Singapore để rất có thể chơi vào steam, tuy nhiên nếu chơi bởi NoxPlayer, fan chơi hoàn toàn có thể chơi hoàn toàn miễn tổn phí với thứ tính. Trong 1 vòng nghịch sẽ chứa tổng cộng 10 tín đồ chơi trong một lượt cho người mới bắt đầu. Lúc này admin vẫn hướng dẫn cụ thể về cách chơi Among Us trên PC cho những người chơi mới.

Bạn đang xem: Cách chơi among us trên máy tính

*

Bạn đã vào phòng với bối cảnh là một con tàu, trên con tàu này, sẽ có được một hoặc đa số người chơi không giống trong sứ mệnh là những kẻ mạo danh thành viên của phi hành đoàn. Phần đa kẻ mạo xưng này đã phá hoại con tàu và gần kề hại toàn bộ những tín đồ chơi chính trực khác bên trên tàu.

Tải và đùa Among Us bên trên PC: trên đây

Mẹo đùa Among Us cho những người mới bắt đầu

Chọn phòng, tạo nên phòng chơi

Đầu tiên vào giao diện chủ yếu khi bước đầu game bạn nên lựa chọn Online.

*

Sau kia nhán chọn Enter Name để nhập thương hiệu nhân vật của người tiêu dùng vào. Kế tiếp lựa chọn quanh vùng chơi, ở đây ad lựa chọn quanh vùng Asia đang mượt và tương xứng nhất cho gamer chơi tại Việt Nam.

*

Trong trường hợp các bạn chơi cùng bạn bè và ao ước tự sản xuất phòng riêng để mời đồng đội của mình cùng chơi, nên chọn Host – tạo phòng, tiếp đến tại mục Impostors, chúng ta lựa chọn số lượng kẻ mạo danh, lựa chọn số fan tham gia nghịch trong mục Max Players ( buổi tối đa 10 bạn chơi trong một lượt), tiếp nối nhấn Cornfirm để sản xuất phòng. Sau thời điểm tạo phòng, khối hệ thống sẽ tạo cho chính mình một mã code để bạn cung ứng cho đồng đội của bạn, bạn bè của bạn sẽ thông qua mã code này để truy cập vào phòng các bạn đã sinh sản và bắt đầu trò chơi.

*

Trong trường hợp chúng ta chơi một mình, rất có thể lựa chọn các phòng mà bạn chơi khác đã tạo sẵn vào mục Public – list phòng đang có.

Khi chọn Public – list phòng vẫn có, các bạn sẽ thấy list phòng, kèm theo đó là những thông tin sau:

Map: Bản thiết bị của trò chơiImpostors: Số lượng Kẻ mạo xưng trong một phòng.Chat: Lựa chọn ngữ điệu để chat trong phòng ( tại đây ad lựa chọn tiếng Anh)

Hướng dẫn chơi Among Us

Khi sẽ vào được phòng, bạn hãy đến gần cái Laptop như ở bên dưới hình với bấm Use để chọn màu và phong cách cho nhân vật. Bên cạnh đó chúng ta có thể chọn dòng mũ đến mình, tiếp nối nhấn Start hiển thị lên, nhấp chuột đó để bắt đầu game.

Trong chống này sẽ chia làm hai phe là người mạo danh (Impostor) và Dân thường (Crewmates). Kẻ mạo danh sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên, như chúng ta có thể thấy thương hiệu của ad đã trở thành màu đỏ. Bao gồm nghĩa ad đang là Kẻ Mạo Danh trong lượt nghịch này với chỉ tất cả mình Kẻ mạo danh mới gồm thể  nhìn thấy chữ red color này.

*

Nếu phòng có nhiều Kẻ Mạo Danh thì ad cũng biến thành nhìn thấy thương hiệu của người đó biến thành màu đỏ, vào một phòng sẽ sở hữu tối đa 3 Kẻ mạo danh. Rồi, giờ bắt đầu đi phá hoại và giết chóc thôi.

Khi bắt đầu vào game thì tất cả sẽ hội tụ ở chiếc bàn như ở dưới hình, làm việc đó gồm một nút color đỏ, click chuột nút đó để thông báo mọi fan rằng sẽ có fan chết hoặc ngờ vực kẻ mạo danh.

*

Trong phòng bạn sẽ thấy phần nhiều nắp hầm red color (như hình dưới), bấm Vent để nhảy xuống hầm. Các hầm này vẫn thông cho khắp khu vực khác trên bé tàu, bấm mũi thương hiệu để dịch chuyển đến nắp hầm khác. Chỉ gồm Kẻ Mạo Danh mới hoàn toàn có thể sử dụng được các nắp hầm này.

Xem thêm: Những Kỹ Năng Sinh Tồn Cho Trẻ Của Người Do Thái Mà Bố Mẹ Việt Nào Cũng Nên Biết

*

Nếu chúng ta là Kẻ Mạo Danh, các bạn sẽ phải làm trách nhiệm để vờ vịt làm tựa như những người thông thường khác để không xẩy ra nghi ngờ. Thanh thông tin nhiệm vụ vẫn hiển thị ở góc cạnh trên mặt trái.

Nếu đều Kẻ mạo xưng phá hệ thống Oxy (O2) của tàu mà những người khác không kịp sửa thì họ cũng trở nên dành chiến thắng.

*

Khi làm thịt người, các bạn chỉ có một mình và nếu có ai kia chạy vào rồi phát hiện xác chết ngay sau đó. Bọn họ tố cáo chúng ta thì các bạn cũng không cần phải lo vị chỉ tất cả một mình, chúng ta có thể biện minh với những người dân còn lại. Nếu như bạn phát hiện nay xác chết, bạn cũng có thể bấm Report để thông tin cho mọi bạn là các bạn đã phát hiện nay có người chết và chế tác vote nhanh, bất cứ bạn là Kẻ Mạo Danh hay tín đồ bình thường.

Và một cuộc “bình chọn” để “kick” bạn thoát ra khỏi phòng sẽ nhanh chóng diễn ra sau đó, ai báo động người này sẽ có hình tượng cái loa. Chúng ta có thể click chuột bất cứ ai để vote (tích xanh) để bầu chọn cho tất cả những người đó ra ngoài.

*

Ở góc trên mặt phải hành lang cửa số sẽ có hình tượng chat, hãy chát cùng tương tác với người chơi khác nhằm biện minh hoặc đẩy nghi ngờ sang bạn khác. Bạn mà lạng lẽ là năng lực cao có khả năng sẽ bị đá đó.

*

Và các bạn sẽ nhận được thông tin rằng cái bạn vừa bị đá thoát khỏi tàu tất cả phải là người Mạo Danh giỏi không. Trong trường đúng theo này, sau đó 1 vài lượt bình chọn, ad đã trở nên phát hiện là kẻ mạo danh với bị tố giác, trò chơi xong xuôi và các thuyền viên khác thắng.

*

Chỉ cần những Thuyền Viên ngừng tất cả những nhiệm vụ thì vẫn thắng, mang đến nên nếu bạn không đề xuất là Impostor thì hãy cố gắng chấm dứt tất cả các nhiệm vụ cùng những Thuyền Viên không giống nhé. Bên trên tàu có camera an ninh giúp các bạn theo dõi mọi thành viên khác. Và một lúc đã nghi ngờ kẻ mạo danh, các bạn phải minh chứng cho mọi fan rằng hắn là kẻ Mạo Danh thực sự nhằm mọi fan bỏ phiếu tố cáo hắn nhé.

Video giải đáp chơi Among Us cho những người mới bắt đầu:

Hướng dẫn thiết lập và chơi Among Us bên trên PC: 

Bước 1, hãy sở hữu ngay NoxPlayer bản tiên tiến nhất về, khởi động và mở trả lập lên để bắt đầu những đề xuất kỳ thú cùng mãn nhãn thuộc game mà bạn yêu quý trên PC.

Bước 2, bạn hãy vào CH Play bên trên Noxplayer, đăng nhập tài khoản google của bạn, sau đó tại giao diện thiết yếu của Play Store trên màn hình giả lập, các bạn nhập thương hiệu game: Among Us để tra cứu kiếm game rồi chọn cài đặt.

Bước 3: Chờ quy trình tải và thiết lập hoàn tất, chọn vào Mở để khởi động game, gật đầu với các lao lý của game, sau đó chờ trong tích tắc để hệ thống tải xuống nội dung. (Quá trình cài gói dữ liệu game sẽ diễn ra trong một vài phút).

Bước 4: Sau khi quá trình tải về trả tất, gật đầu với các điều khoản và đăng ký tài khoản trước lúc vào game. ( quy trình tải về tương đối lâu, bạn hãy liên nhẫn ngóng đợi).