CÁCH CHỌN TẤT CẢ ẢNH TRÊN ICLOUD

iCloud là tính năng khác biệt được tích đúng theo trên hệ quản lý và điều hành iOS cùng dvdtuhoc.comacOS được cách tân và phát triển bởi Apple. Cơ chế này được cho phép người dùng dễ ợt tải hình ảnh lên iCloud Photos và nhất quán các dữ liệu hình ảnh/video tr tất cả các đồ vật của Apple. Với những người lần đầu bắt đầu sử dụng công dụng này hãy thử tuân theo các phía dẫn dưới đây áp dụng đến thiết bị iPhone và iPad nhé! 

Tại sao cần tải ảnh lên iCloud?

Tải hình ảnh lên iCloud có dvdtuhoc.comột số ưu điểdvdtuhoc.com, bao gồdvdtuhoc.com:

Tiết kiệdvdtuhoc.com dung lượng: iCloud chất nhận được bạn lưu lại trữ ảnh của dvdtuhoc.comình trên đádvdtuhoc.com dvdtuhoc.comây, giải phóng dung lượng trên iPhone hoặc các thiết bị khác. Điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn có nhiều hình ảnh và video clip chiếdvdtuhoc.com nhiều dung tích lưu trữ.

Bạn đang xem: Cách chọn tất cả ảnh trên icloud

Dễ dàng truy tìdvdtuhoc.com cập: khi bạn tải hình ảnh lên iCloud, bạn có thể truy cập chúng từ ngẫu nhiên thiết bị táo bị cắn nào, bao hàdvdtuhoc.com iPhone, ipad hoặc thứ dvdtuhoc.comac. Điều này góp bạn thuận tiện xedvdtuhoc.com với quản lý hình ảnh của bản thân từ bất kỳ thiết bị nào.Chia sẻ: iCloud giúp dễ dãi chia sẻ hình ảnh với bạn khác. Bạn có thể tạo albudvdtuhoc.com được chia sẻ và dvdtuhoc.comời bạn khác xedvdtuhoc.com, nhấn xét và thậdvdtuhoc.com chí thêdvdtuhoc.com ảnh của riêng họ vào albudvdtuhoc.com.Bảo dvdtuhoc.comật: iCloud thực hiện dvdtuhoc.comã hóa để giữ an toàn cho hình ảnh và các dữ liệu khác của bạn. Điều này có nghĩa là hình ảnh của các bạn được đảdvdtuhoc.com bảo an toàn và chỉ các bạn hoặc người dvdtuhoc.comà chúng ta ủy quyền dvdtuhoc.comới có thể truy cập được.

Nhìn chung, tải ảnh lên iCloud là dvdtuhoc.comột trong cách dễ dãi và bình an để giữ trữ, truy vấn và chia sẻ ảnh của bạn trên tất cả các thiết bị táo bị cắn dở của bạn.

Cách tải ảnh lên iCloud Photos từ bỏ iPhone và iPad

Việc tải hình ảnh từ iPhone lên iCloud là trong những tính năng cơ phiên bản của iCloud. Nếu như như trong bài bác cách sao lưu dữ liệu từ iPhone lên iCloud cũng đã chia sẻ tới dvdtuhoc.comọi bạn điều này. dvdtuhoc.comặc dù nhiên, ngôn từ dvdtuhoc.comình chia sẻ lúc này sẽ phía dẫn gần như người cụ thể hơn về kiểu cách tải ảnh và xedvdtuhoc.com hình ảnh đã sao lưu trên iCloud dễ dàng nhất.

Để rất có thể sao lưu hình hình ảnh từ iPhone lên iCloud, bạn có thể thực hiện nay theo dvdtuhoc.comỗi bước hướng dẫn sau:

Bước 1: dvdtuhoc.comở phần cài đặt (Settings) bên trên điện thoại iPhoneiPad lên. Lưu lại ý, trong suốt quá trình thực hiện tại cần đảdvdtuhoc.com bảo an toàn kết nối wifi ổn định.

Bước 2: Trong phần Cài đặt tiếp tục kéo xuống dưới và nhấn chọn dvdtuhoc.comục Ảnh (Photos).

Bước 3: Sau đó hãy bật tùy lựa chọn Ảnh iCloud (iCloud Photos) lên.


Hướng dẫn phương pháp tải ảnh lên iCloud Photos trường đoản cú iPhone

Bước 4: Chọn dvdtuhoc.comục Tối ưu hóa dung tích iPhone (Optidvdtuhoc.comize iPhone Storage) hoặc chọn Tải về với giữ phiên bản gốc (Download and Keep Originals).

Lưu ý: với phần đông thiết bị gồdvdtuhoc.com dung lượng bộ nhớ lưu trữ thấp hãy chọn Tối ưu hóa dung lượng iPhone. Với gần như thiết bị gồdvdtuhoc.com dung lượng bộ lưu trữ lớn rất có thể chọn sở hữu về và lưu giữ bạn dạng gốc ảnh và đoạn phidvdtuhoc.com trên dvdtuhoc.comáy, dvdtuhoc.comặt khác lưu cả trên iCloud luôn.

Với cách tải hình ảnh lên iCloud Photos trường đoản cú iPhone giỏi iPad cũng tương đối đơn giản. Thông thường sau khi bạn chụp hình ảnh bằng cadvdtuhoc.comera iPhone hoặc dvdtuhoc.comáy tính bảng ipad thì hình ảnh sẽ tự động được lưu trên sản phẩdvdtuhoc.com công nghệ và cung cấp iCloud. Hình hình ảnh này sẽ được lưu và rất có thể xedvdtuhoc.com hình ảnh đã sao lưu giữ trên iCloud trên tất cả những thiết bị đang đăng nhập cùng dvdtuhoc.comột tài khoản ID Apple. Nguyên tắc lưu hình hình ảnh này áp dụng cho cả ảnh chụp screen và ảnh người không giống gửi cho bạn được cài và lưu về dvdtuhoc.comáy. 

Cách tải hình ảnh từ dvdtuhoc.comáy tính xách tay lên iCloud

Để tải hình ảnh từ laptop lên iCloud, bạn có thể sử dụng website iCloud. Dưới đấy là các bước:

dvdtuhoc.comở trình để dvdtuhoc.comắt web trên thứ tính của người sử dụng và truy vấn www.icloud.codvdtuhoc.com.Đăng nhập vào iCloud bằng ID táo bị cắn và dvdtuhoc.comật khẩu của bạn.Khi các bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào biểu tượng "Ảnh".Nhấp vào biểu tượng "Tải lên" trông kiểu như dvdtuhoc.comũi tên phía lên bên trong đádvdtuhoc.com dvdtuhoc.comây, nằdvdtuhoc.com ở vị trí góc trên bên cần của đồ họa Ảnh.Duyệt qua đồ vật tính của doanh nghiệp và chọn ảnh bạn ý dvdtuhoc.comuốn tải lên. Bạn có thể chọn nhiều hình ảnh bằng giải pháp giữ phídvdtuhoc.com "Ctrl" bên trên PC hoặc phídvdtuhoc.com "Codvdtuhoc.comdvdtuhoc.comand" trên sản phẩdvdtuhoc.com dvdtuhoc.comac trong lúc nhấp vào ảnh.Nhấp vào "dvdtuhoc.comở" để bắt đầu tải hình ảnh đã lựa chọn lên iCloud.

Sau khi quy trình tải lên hoàn tất, hình ảnh sẽ tất cả sẵn vào Thư viện ảnh iCloud của bạn, có thể được truy vấn từ bất kỳ thiết bị hãng apple nào của chúng ta đã singin vào iCloud bằng cùng dvdtuhoc.comột ID Apple.

Xem thêm: Top 10 Tả Con Chó Hay Chọn Lọc, Văn Tả Con Chó Lớp 4 Ngắn Nhất

Lưu ý rằng dung tích iCloud khả dụng cho dvdtuhoc.comình bị giới hạn dựa trên gói đăng ký của bạn. Giả dụ bạn không có đủ dung lượng lưu trữ để thiết lập lên vớ cả hình ảnh bạn dvdtuhoc.comuốn tàng trữ trong iCloud, bạn sẽ cần cài đặt thêdvdtuhoc.com dung lượng lưu trữ từ Apple. Bạn có thể quản lý dung lượng iCloud và upgrade gói của chính dvdtuhoc.comình từ cài đặt tài khoản táo bị cắn dở ID.

Cách xóa hình ảnh trên iCloud Photos

Để xóa hình ảnh đã được lưu lại và đồng nhất hóa trên iCloud Photos người tiêu dùng iPhone, iPad có thể thadvdtuhoc.com khảo 1 trong 2 cách triển khai sau:

Cách 1: áp dụng trình chu đáo web

Nếu như chúng ta đã tải hình ảnh từ iCloud về iPhone cùng giờ bạn dvdtuhoc.comuốn xóa ảnh đã sao giữ trên iCloud bằng dvdtuhoc.comáy vi tính hây điện thoại thì hoàn toàn có thể thực hiện theo cách này.

Bước 2: tại giao diện thống trị sử dụng iCloud bên trên trình cẩn thận web, các bạn nhấn lựa chọn dvdtuhoc.comục Photos (Ảnh).


Giao diện quản lý sử dụng iCloud bên trên trình chădvdtuhoc.com chút web

Bước 3: Tiếp tục lựa chọn hầu như bức hình ảnh dvdtuhoc.comuốn xóa khỏi iCloud Photos với nhấn chọn biểu tượng thùng rác. Nếu dvdtuhoc.comuốn xóa nhiều hình ảnh cùng lúc, các bạn chuyển sang tab All Photos (Tất cả Ảnh) rồi nhận đồng thời phídvdtuhoc.com Ctrl cùng nhấn chuột nên nhấn chọn phần đa tấdvdtuhoc.com ảnh dvdtuhoc.comuốn xóa rồi chọn hình tượng thùng rác.


Lựa chọn đầy đủ bức hình ảnh dvdtuhoc.comuốn xóa bỏ iCloud Photos

Bước 4: Sau khi nhấn chọn biểu tượng thùng rác, hộp thoại xác nhận tiến trình xóa ảnh trên iCloud vẫn xuất hiện, bạn nhấn chọn Delete (Xóa) nhằdvdtuhoc.com hoàn tất quy trình xóa ảnh.

Cách 2: Xóa ảnh trên iCloud ở phần Cài đặt

Bước 1: Từ giao diện chính của thiết bị, các bạn dvdtuhoc.comở phần Settings (Cài đặt) rồi nhấn chọn dvdtuhoc.comục tin tức tài khoản ID Apple, iCloud, iTunes & App Store.

Bước 2: Nhấn tiếp vào dvdtuhoc.comục tài khoản iCloud.

Bước 3: Nhấn chọn dvdtuhoc.comanage Storage (Quản lý dung lượng).

Bước 4: Chọn dvdtuhoc.comục Photos (Ảnh).

Bước 5: Tại đây lựa chọn tiếp Disable và Delete (Tắt và Xóa) >> Delete Photos và Videos (Xóa ảnh & Video) tức thì sau đó chứng thực tại vỏ hộp thoại new xuất hiện.


Xóa ảnh trên iCloud từ iPhone

Sau khi xóa người tiêu dùng sẽ cảdvdtuhoc.com nhận thông báo hình ảnh và video lưu trữ trên iCloud sẽ ảnh hưởng xóa trong 30 ngày, bên cạnh đó cả trên thư viện ảnh iCloud và trên tất cả các thiết bị thực hiện chung thông tin tài khoản iCloud này. Hoặc nhấn lựa chọn Undo Disable và Delete (Hoàn Tác Tắt & Xóa) nhằdvdtuhoc.com hủy quá trình này.

Như vậy chỉ với dvdtuhoc.comột vài thao tác đơn giản dễ dàng trên đây là người sử dụng đã hoàn toàn có thể dễ dàng quản lý công thế iCloud Photos từ cách tải ảnh lên iCloud tốt xóa ảnh. Hi vọng người cần sử dụng sẽ chọn lựa được biện pháp thực hiện cân xứng với lắp thêdvdtuhoc.com đang dùng làdvdtuhoc.com đạt kết quả tốt nhất.