CÁCH CHỤP MÀN HÌNH WIN XP

I. Chụp hình ảnh màn hình máy tính không sử dụng phần mềmII. Phần mềm chụp hình ảnh màn hình máy vi tính (miễn phí)

Bài viết này dvdtuhoc.com sẽ trả lời cho chúng ta cách chụp ảnh màn hình trang bị tính máy tính xách tay và máy vi tính bàn một cách chi tiết và dễ nắm bắt nhất.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình win xp

Việc có tác dụng này rất bổ ích và rất kỳ quan trọng cho nhiều trường hòa hợp ví dụ như chúng ta cũng có thể chụp lại hình ảnh bị lỗi trên máy vi tính để gửi lên các diễn đàn, blog để tiện cho việc thắc mắc, hỏi đáp tương tự như trao đổi được tiện lợi hơn.


Để chụp lại màn hình laptop desktop thì họ có không ít cách, bạn cũng có thể sử dụng công cụ mspain có sẵn vào Windows hoặc rất có thể sử dụng phần mềm của hãng máy 3 gần như được.

I. Chụp ảnh màn hình máy tính xách tay không cần sử dụng phần mềm

#1. Sử dụng MSPAINT

Mình thì thường dùng cách này bởi vì nó đối kháng giản, tác dụng và quan trọng đặc biệt là bạn không phải setup thêm gì cả nhưng vẫn rất có thể sử dụng được ngay.

Sau lúc chụp hình hoàn thành thì bạn vẫn có thể chỉnh sửa lại hình ảnh cho phù hợp với mình. Để chụp hình ảnh màn hình theo cách này các bạn làm như sau (áp dụng cho toàn bộ các phiên phiên bản Windows như Windows XP/ 7/ 8/ 8/1/ 10….)

+ bước 1: Mở vỏ hộp thoại Run (nhấn tổng hợp Windows + R) với nhập vào lệnh mspaint => nhận Enter để mở chính sách chụp ảnh màn hình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây là một trong những phần mềm mình cực kỳ thích sử dụng bởi nó có những ưu điểm như sau:

Miễn phí.Có thể chụp hình ảnh màn hình liên tục, chúng ta có thể chụp ảnh màn hình với vận tốc cực cấp tốc và liên tục.Cung cấp cho kho chế độ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp.Hỗ trợ chèn hiệu ứng, icon lên hình ảnh.Hỗ trợ tạo thành phím tắt, tổng hợp phím để áp dụng được nhanh hơn, bài bản hơn.Cung cấp không ít tính năng hữu ích, trong quy trình sử dụng chúng ta cũng có thể tự tò mò thêm nhé.

Xem thêm: Tới Vinmart Mua Tokbokki Ở Siêu Thị Vinmart, Bánh Gạo Hàn Quốc Vinmart

Download HyperSnap bản mới nhất

Link từ home / mua về – bản cài đặtLink bạn dạng Portable (bản không cần cài đặt) / tải về / cài đặt về

Tips: chúng ta cũng có thể sử dụng phím tắt sau để áp dụng nhanh. Ctrl + Shift + A (chụp hình ảnh cửa sổ hiện nay tại), Ctrl + Shift + F hoặc phím PrtScr nhằm chụp hình ảnh toàn màn hình.

#3. Chụp ảnh màn hình với ứng dụng LightShot

LightShot là 1 phần mềm chụp hình ảnh màn hình máy tính xách tay miễn phí cũng rất được ưa chuộng, bạn có thể vào nội dung bài viết này để cài về cùng xem hướng dẫn cụ thể cách áp dụng nhé: phương pháp chụp hình ảnh màn hình máy tính với phần mềm LightShot

III. Sử dụng ứng dụng chụp hình ảnh màn hình (trả phí)

Ngoài các cách sử dụng ứng dụng miễn tầm giá hoặc các công cụ tất cả sẵn trên Windows nhằm chụp ảnh màn hình laptop ra thì chúng ta có thể tham khảo thêm một số phần mềm trả phí cung cấp chụp ảnh màn hình tốt nhất như SnapIT.

Bạn có thể đọc bài viết mà tôi đã viết rất cụ thể tại đây: phần mềm chụp ảnh, sửa đổi ảnh.. Và đóng logo bạn dạng quyền hình ảnh cực đỉnh

Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm một số giải pháp chụp hình ảnh màn hình miễn tầm giá khác như:

IV. Lời kết

Như vậy là tôi đã hưỡng dẫn hoàn thành cách chụp màn hình máy vi tính nhanh và không bắt buộc sử dụng ứng dụng rồi đó.

Hi vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ ích cho những Newber đã tập tành về máy tính.

Và mình khuyên sau khi chụp mình đồ vật tính chấm dứt mà các bạn có ý muốn upload hình kia lên diễn lũ hay blog nhằm hỏi đáp thì chúng ta nên upload lên trang lưu hình ảnh trực đường uy tín như imgur.com và share link để fan khác có thể hỗ trợ chúng ta được giỏi hơn.