Cách cởi quần áo khi quan hệ

Đánh thức sự trỗi dậy của ham muốn tình dục ở phụ nữ là một việc không dễ mà cũng không khó. Để khơi gợi cảm xúc này, bạn phải có những cách thức tác động vào cơ thể, cùng với những cử chỉ âu yếm phối hợp nhịp nhàng, ăn ý.Bạn đang xem: Cách cởi quần áo khi quan hệ

Mặc dù nó thuộc về bản năng gợi dục ở nam giới nhưng không phải ai cũng làm được, làm tốt. Vì thế, nếu bạn muốn khơi gợi ham muốn ở bạn gái thì hãy theo dõi bài viết của Sống Khỏe 24h dưới đây, nằm lòng trọn bộ “bí kíp cách để bạn gái cho sờ” này đảm bảo bạn gái “nghe lời” bạn răm rắp.

Bạn đang xem: Cách cởi quần áo khi quan hệ

Mục lục

1 Cách để bạn gái cho sờ – chuẩn bị tâm lý2 Bắt đầu với màn dạo đầu hoàn hảo3 Cách hành xử đúng trên giường5 Cách sờ mó bạn gái

Cách để bạn gái cho sờ – chuẩn bị tâm lý

Việc đụng chạm hay tiếp xúc da thịt vào người nữ giới, nếu không biết cách sẽ bị quy chụp thành những hành động không đứng đắn.

Do đó, bạn phải lên kế hoạch và có sự chuẩn bị tỉ mỉ như sau.

Tạo không gian lãng mạn

Phụ nữ rất dễ “mềm yếu” trước sự lãng mạn, ấm áp mà người đàn ông của mình mang lại. Chưa cần dùng đến những cử chỉ âu yếm, thân mật giữa hai người mà chỉ cần cô ấy đang đắm chìm và hòa mình vào không khí lãng mạn thì phụ nữ đã cảm thấy hưng phấn và rạo rực rồi.

Hãy làm một bàn tiệc nho nhỏ tại không gian riêng tư với ánh nến lung linh, rượu vang, hoa hồng,…Hoặc bạn có thể trang trí về ánh đèn, hương thơm. Có sự đầu tư chút như:

Tạo ánh sáng nhẹ nhàng: ánh sáng có cường độ yếu càng tốt, để cô ấy cảm thấy ấm cúng với không gian đang bao trùm xung quanh mình.

Mở nhạc: Âm nhạc hướng mạnh đến cảm xúc của con người. Nhất là những bản âm hưởng du dương, sâu lắng, nhẹ nhàng là “liều” kích thích mạnh sự hưng phấn ở bạn gái. Hãy tìm hiểu những bản nhạc phù hợp nhất.

Xem thêm: Tại Sao Đeo Kính Cận Có Bị Lồi Mắt Không Bị Lồi Mắt, Đeo Kính Cận Có Bị Lồi Mắt Không


*

*

*

*

*

Khơi gợi ham muốn bằng cách gợi dục

Hôn cũng vậy. Không nên chỉ dừng lại ở hôn môi, mà hãy hôn lên cổ, hà làn hơi ấm vào tai nàng, hôn lân la đến nhũ hoa,…Hãy dạo đầu thật chỉn chu và điêu luyện, cô ấy sẽ cảm thấy “thèm khát” bạn và muốn quan hệ với bạn ngay tức khắc.

Tìm hướng quan hệ phù hợp cho cả hai

Để có sự đồng điệu thì bạn phải tìm ra được sự hài hòa và phù hợp với nàng. Từ đó, cuộc yêu mới thực sự hoàn hảo.

Hãy thực hiện theo cách dưới đây để “nắm thóp” được ý nguyện của nàng:

Chọn tư thế quan hệ phù hợp: Bắt đầu quan hệ với tư thế truyền thống cổ điển và quen thuộc. Sau đó, hai bạn có thể thay đổi nếu như có đề xuất từ phía bạn và bạn gái. Tuy nhiên, lần đầu quan hệ, không nên quan hệ với tư thế quá mạnh để tránh làm bạn gái sợ hãi cũng như tổn thương “cô bé”.

Hành động mãnh liệt hoặc nhẹ nhàng: thử cắn nhẹ vào nhũ hoa hay dái tai để xem phản ứng của bạn gái. Nếu cô ấy thuộc tuýp người ưa sự mạnh mẽ, thì bạn cứ tiếp tục với “lối chơi” như vậy. Ngược lại, nếu cô ấy tỏ vẻ không muốn thì bạn hãy hành xử nhẹ nhàng, xoa đều khắp người nàng, vừa đẩy vừa ôm cô ấy.

Nói những lời tục tĩu: khi đang làm tình, vung ra những từ ngữ tục tĩu, mang nghĩa dục vọng sẽ kích thích tối đa cảm xúc của cả hai.