Cách Cột Tóc Bằng Kẹp Càng Cua

1. Biện pháp kẹp tóc càng cua mang đến tóc dài2. Phương pháp kẹp tóc càng cua mang đến tóc ngắn3. Biện pháp kẹp tóc càng cua rất đẹp cho nhỏ bé gái4. Cách kẹp tóc càng cua xoăn sóng nước

Kẹp tóc càng cua hàn quốc là phong thái được những tín đồ làm đẹp ưu thích hiện nay. Nếu như như các chị em chưa biết cách kẹp tóc càng cua chuẩn style Hàn Quốc ra sao thì hãy cùng Đẹp365 xem thêm qua nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách cột tóc bằng kẹp càng cua

1. Biện pháp kẹp tóc càng cua mang lại tóc dài

Cách kẹp tóc càng cua cho tóc dài bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều style không giống nhau và dưới đây là một vài gợi ý mà nàng có thể tham khảo:

1.1. Phương pháp kẹp tóc càng cua mang lại tóc búi thấp

Kiểu kẹp này nàng rất có thể tạo dạng hình búi tốt ở phía sau gáy. Cách triển khai rất solo giản, chị em vẫn buộc tóc bình thường nhưng ko kéo hết tóc qua thun mà lại hãy để một phần giống như cấp nếp tóc lại.

Xem thêm: Vào Một Ngày Đẹp Trời, Katy Perry Bỗng Nhiên Nhắc Đến Chuyện Hợp Tác Với Taylor Swift

Đối với phần đuôi tóc, bạn hãy quấn xung quanh dây buộc lại để giấu, tiếp nối dùng kẹp càng cua kẹp lại để đậy đi mái tóc sẽ uốn. Bởi vậy là nàng đã gồm mái tóc đã mắt rồi đó.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là Đẹp365 đã bật mí ngừng với con gái về những cách kẹp tóc càng cua đẹp chuẩn chỉnh phong cách hàn quốc rồi đó. Hy vọng rằng để giúp nàng chọn được mang lại mình hầu như kiểu kẹp tóc rất đẹp và vừa ý nhất, khi ấy khuôn mặt sẽ trở nên kiêu kỳ hơn đó.