CÁCH CỘT TÓC CAO ĐƠN GIẢN

Là nhỏ gái ai ai cũng muốn đẹp, hy vọng mình trở nên tuyệt vời trong mắt bạn nhìn. Ko kể quần áo, cách trang điểm thì làn tóc cũng đóng góp thêm phần quan trong để tạo điểm khác biệt cho diện mạo, giúp tôn vinh vẻ đẹp với sự từ tin của cô ấy gái. Nhưng chắt lọc kiểu tóc phù hợp, không phải chuyện solo giản. Kề bên những làn tóc xoăn, duỗi thướt tha thì tóc búi củ tỏi tất cả sức cuốn hút riêng và sẽ giúp đỡ nàng làm mới bản thân hơn. Nhiều cô nàng không biết búi củ tỏi thế nào để gọn gàng, mà tóc không trở nên bung ra. Đừng lo, sau đây dvdtuhoc.com đã hướng dẫn chúng ta cách búi tóc củ tỏi dễ dàng và đơn giản qua 5 cách.

Bạn đang xem: Cách cột tóc cao đơn giản

*

Cách búi tỏi cao bằng kẹp búi tóc

Bước 1: Đầu tiên, chải tóc cùng buộc tóc đuôi chiến mã cao lên đỉnh đầu.Bước 2: bỏ phần tóc vào giữa kẹp, vuốt kẹp xuống đuôi tóc làm thế nào để cho không để những sợi tóc bị bung thoát khỏi kẹp.Bước 3: duy trì tóc cùng kẹp gập từng nếp cho nút buộc với uốn kẹp thành các hình tròn, dãn tóc đều phủ kín kẹpBước 4: Xịt một chút keo để giữ lại búi tóc được lâu hơn. Như vậy là đã chấm dứt xong kiểu búi tóc củ tỏi rất chuẩn chỉnh bài và dễ dàng thực hiện.

*

Cách búi tóc củ tói cao sử dụng dây thun với kẹp tăm

Bước 1: thứ 1 chải tóc và cần sử dụng dây chun buộc tóc cao tột đỉnh đầu hình đuôi ngựa.Bước 2: cần sử dụng tay nắm phần đuôi tóc, căn vặn xoắn theo chiều kim đồng hồ, kế tiếp cuốn tóc theo hình tròn trụ trên đỉnh đầu rước nút vừa buộc làm tâm.Bước 3: căn vặn chặt tóc và cuốn gọn gàng tại nút buộc bao đầu. để ý trong quy trình cuộn tóc cố định tóc để những sợi tóc không bị bung ra ngoài.Bước 4: sau thời điểm cuộn tóc hoàn thành dùng ghim kẹp xuyên ngang búi tóc để chũm định. Dùng tay vuốt lai các sợi tóc và cố định và thắt chặt bằng kẹp tăm.Bước 5: cuối cùng dùng tay nhẹ nhàng kéo tản búi tóc làm sao cho xoè tròn, gần như và đẹp như hình củ tỏi. Như vậy là đã xong xuôi xong tác phẩm nghệ thuật.

*

Cách búi tóc tỏi cao chỉ sử dụng hai dây thun

Bước 1: Trước khi tiến hành các thao tác búi tóc, chúng ta buộc gọn phần tóc cao tột đỉnh đầu.Bước 2: Để thuận lợi cuộn tóc với giúp búi tóc trông to ra thêm bạn đánh phồng phần tóc đuôi ngựa. Đánh phồng bằng cách, phân chia tóc thành số đông lọn nhỏ, kéo thẳng kế tiếp dùng lược chải thanh thanh chải ngược lên.Bước 3: tiến hành cuốn tóc thành những hình củ tỏi. Bước này, bạn quấn tóc đuôi ngựa đã được chải phồng bao bọc nút buộc tóc.Bước 4: Để cố định và thắt chặt búi tóc củ tỏi bởi thun buộc. Quấn mẫu thun hai đến cha vòng nhằm búi tóc không trở nên bung ra khi chúng ta hoạt động.Bước 5: Nếu có rất nhiều sợi tóc ngắn bạn có thể sử dụng kẹp tăm sẽ giúp mái tóc trông nhỏ gọn hơn. Kế tiếp xịt keo để giữ lại form cho mái tóc búi củ tỏi của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tắm Biển Vũng Tàu An Toàn Và Đúng Cách, Vũng Tàu Đề Xuất Cho Tắm Biển Theo Khung Giờ

*

Cách búi tỏi thấp

Gần hệt như tóc búi tỏi cao, tuy nhiên kiểu này có phần chững chàng và trông thanh thanh hơn. Bạn chỉ việc hạ phần tóc búi xuống thấp một chút hoặc để tiếp giáp với gáy. Với hình dạng tóc này, dễ dãi kết phù hợp với trang phục, chúng ta có thể gọn gàng đi làm, điệu đà, đẳng cấp trong đều bữa tiệc. Hoặc hoàn toàn có thể nổi bần bật, ham mê mọi ánh nhìn khi kết hợp với những lọn tóc tết đáng yêu và dễ thương theo phong cách công chúa xinh xắn.

*

Cách tiến hành thì rất đối kháng giản, điều đó thì khác với tóc búi củ tỏi cao. Bạn chỉ cần buộc tóc, cuộn tròn và đánh rối tự nhiên chút để sản xuất kiểu tóc búi tỏi điệu đà. Đảm bảo bạn sẽ trong diện mạo mới mẻ trong mắt gần như người.

Cách búi củ tỏi nửa đầu

Các quý cô “bánh bèo” thì quá quen với thứ hạng tóc này, bởi mang đến nàng vẻ đẹp dịu dàng, đáng yêu. Tóc búi nửa đầu là người chúng ta để tăng độ điệu đà cho cô con gái khi đi chơi, hay phải đi sự kiện. Dù đơn giản dễ dàng nhưng gồm hiệu ứng vô cùng lớn đối với mọi người xung quanh cần kiểu tóc này rất lấy được lòng chị em.

*

Hơn nữa, cách tiến hành lại dễ dàng và đơn giản vô cùng:

Bước 1: Chải tóc và phân tách tóc thành nhì phần 30:70. Lấy phần tóc ở phía trên ít hơn.Bước 2: quấn tròn tóc ở phía trên lên đỉnh đầu hoặc thấp rộng tuỳ sở trường của bạn, dùng dây thun thắt chặt và cố định búi củ tỏi. Sau đó chải lại phần tóc bên dưới. Như vậy chúng ta đã hoàn thành mái tóc búi củ tỏi nửa đầu rất xinh đẹp mắt chỉ vào phút chốc.