CÁCH CUA GÁI KHÓ TÍNH

Cách đoạt được cô con gái khó tính

Tôi muốn chuyên gia hỗ trợ cho tôi cách đoạt được cô phụ nữ khó tính. Tôi quen thuộc em 6 mon và cực kỳ mến em tức thì từ lần gặp đầu tiên. Tôi sẽ xin số điện thoại cảm ứng thông minh và chuẩn bị cho một planer cưa cẩm thọ dài. Được biết bên em ở căn hộ chung cư cao cấp nên tôi cố ý thuê tầm thường cư kề bên để tiếp cận em cơ mà cũng may là tiện mang lại tôi đi làm. Lúc đầu em có vẻ như thích tôi, những lần nhắn tin hay gặp nhau thì thầm thì em cũng tự nhiên và thoải mái như chúng ta bè. Dẫu vậy khi tôi bày tỏ tình cảm tráng lệ với em thì em vô cùng lạnh nhạt. Em nói em không thích yêu tôi, em không tồn tại tình cảm với tôi.

Bạn đang xem: Cách cua gái khó tính

Lời trọng tâm sự

Từ lần đấy em trở đề xuất khó tính, kiêu căng. Tôi mua số đông món ăn em say mê và tặng kèm em phần đa món quà nhưng mà tôi cho rằng mọi thiếu nữ đều thích. Mà lại em hầu như từ chối. Tôi nhắn tin em trả lời bằng các câu ngắn ngủn, làng mạc giao. Rồi rồi hẹn gặp em những lần nhưng em đông đảo từ chối.

Mỗi lần vô tình gặp gỡ nhau tôi chủ động hỏi thăm, em cũng chỉ đáp lại một cách thờ ơ rồi bỏ đi. Thời gian gần đây e lại nói: “Em có mối vồ cập mới rồi, anh yêu cầu từ bỏ đi. Anh không nên cố cầm cố kẻo bị tổn thương”.  Tôi biết kia chỉ là tại sao để tôi từ quăng quật nhưng vẫn tiếp tục buồn.

Tôi yêu cầu làm thế nào để đoạt được người khó chịu như em?

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn chúng ta đã tin cẩn và giữ hộ lời tâm sự về phân mục Tư vấn tư tưởng tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, do dự của bạn chuyên gia của bọn chúng tôi chia sẻ như sau:

Qua mẩu chuyện bạn chia sẻ, có thể nói cô gái mà bạn yêu rất khó tính khi chọn điểm dựa tình cảm cho mình. Khi nói chuyện, trọng tâm sự với các bạn với bốn cách là một trong những người chúng ta cô ấy tỏ ra niềm nở, dễ tính. Nhưng khi bạn tiếp cận cô ấy với tứ cách khác như muốn tán tỉnh, gặp gỡ và hẹn hò thì cô ấy lại trở đề nghị nghiêm khắc. Như vậy nói cách khác cô ấy là một người ngặt nghèo và cẩn trọng khi chọn cho mình điểm dựa tình cảm. Điều này khiến bạn gồm những giảm bớt khi tiếp cận hay muốn thổ lộ cảm tình với cô. Mặc dù đó là dấu hiệu giỏi vì một cô nữ như vậy, lúc không yêu thì khẳng định một phương pháp rõ ràng, còn khi cô ấy yêu thương bạn thì các người vì vậy thường nhắm đến một tình yêu thọ bền.

Để đối phó với hầu hết cô con gái khó tính, tự cao cần chú ý vài vụ việc như sau:

Thứ nhất, nên tuân thủ “Lửa ngay gần rơm lâu ngày cũng bén”. Bởi lẽ, nhà bạn gần nhà cô ấy, đó là cơ hội cho bạn có các tiếp cận cùng lấy lòng cô ấy. Tuy nhiên không nên lúc nào tôi cũng tiếp cận với thái độ yêu đương, tán tỉnh. Việc bạn cũng có thể buông lời tán tỉnh quá nhiều nơi trước mặt cô ấy dễ khiến cô ấy hiểu nhầm bạn là “ong bướm trêu hoa” gặp ai cũng có thể nói yêu thương thương. Bởi vậy cô ấy vẫn đề phòng chúng ta hơn. Chính vì như thế bạn nên dựa vào lợi vắt gần nhà nhằm tiếp cận cô ấy trong thời hạn và không gian hợp lý và phải chăng khiến cô ấy không cảm thấy bị sắp đến đặt.

Thứ hai, tin cậy quy hình thức “nước chảy đá mòn”. Một người dù có trái tim fe thép mang lại đâu, có ghẻ lạnh khó tính cho nhường làm sao thì cũng có những lúc phải mềm yếu. Cô người vợ bạn yêu thương cũng vậy. Cô ấy vẻ ngoài có tỏ ra khỏe khoắn nhưng bên trong cô ấy cũng giống như những người bình thường khác, cũng muốn được tâm sự và phân tách sẻ. Có thể tiếp cận lần một, lần nhì cô ấy khó đồng ý bạn cùng với tư giải pháp khác. Nhưng bạn hãy cố gắng chinh phục cô ấy – cô nàng khó chịu một biện pháp kiên trì, nhằm cô ấy cảm giác rằng tình cảm của khách hàng đối với cô ấy không solo thuần chỉ là nhất thời.

Xem thêm: Truyện Tranh Hikaru Kì Thủ Cờ Vây Phần 2, Kỳ Thủ Cờ Vây

*

HOTLINE tứ vấn tâm lý – tình thương – Hôn nhân mái ấm gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Thứ ba, cần chú ý dục tốc bất đạt”. Bạn không nên tấn công thừa dồn dập. Câu hỏi tán tỉnh giấc một cách dồn dập sẽ làm cho những cô gái kỹ tính cảm xúc áp lực. Bản thân cô ấy là fan nghiêm khắc với muốn lựa chọn kỹ trước khi đồng ý tình yêu. Thế cho nên bạn bắt buộc tạo thời cơ cho cô ấy gồm thời gian quan tâm đến mà lựa chọn. Bởi thế không chỉ xuất sắc cho cô ấy mà hơn nữa tốt cho mình vì phần đa gì tất cả sự chuẩn chỉnh bị lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió hơn những bài toán làm bất chợt.

Thứ tư, Biết chọn lựa thời điểm. Khi tiếp cận nàng không nên quá cứng nhắc một lòng nói thân thương hay phân bua tình cảm thái quá. Các bạn phải lựa chọn thời điểm phù hợp để giãi bày lòng mình. Việc biết vận dụng “thiên thời địa lợi nhân hòa” giúp bạn thành công rộng trong câu hỏi dãi bày lòng mình đối với cô con gái khó tính.

Thứ năm, khi chúng ta đã đủ kiên trì thuyết phục cô ấy trong thời gian dài, tuy vậy bạn vẫn rất có thể tiếp tục nhưng do cô ấy tỏ thể hiện thái độ kiên quyết lắc đầu hoặc cô ấy thật lòng không tồn tại tình cảm với bạn thì chúng ta nên rút lui tại thời gian thích hợp. Bởi vì như vậy không những mất thời gian của người sử dụng mà còn khiến bạn bị tổn thương, không chỉ có vậy nếu cô ấy không tồn tại tình cảm với chúng ta thực sự thì cô ấy cũng thấy tức giận với bạn.

Như vậy, bạn hãy thận trọng trong việc lựa chọn lựa cách tiếp cận cùng với cô nàng khó tính của mình. Đồng thời hãy dừng lại đúng dịp nếu cảm thấy việc nàng thực sự không tồn tại tình cảm cùng với mình. Chúc bạn sớm tìm kiếm được câu vấn đáp thực sự mang lại tình yêu thương của mình.