CÁCH ĐĂNG KÝ FACEBOOK KHÔNG CẦN EMAIL

Facebook ngày nay đã trở thành một nền tảng gốc rễ mạng buôn bản hội thân thuộc gì với bọn chúng ta. Ở nội dung bài viết hôm nay, dvdtuhoc.com sẽ share với bạn đọc một tin tức rất thú vị tương quan tới ứng dụng này đó đó là 5 biện pháp tạo thông tin tài khoản Facebook thuận lợi không phải tới số năng lượng điện thoại. Cùng theo dõi ngay nhé!

Tạo tài khoản Facebook bởi Gmail

Lập tài khoản bằng vật dụng tính

Khi không có số năng lượng điện thoại, bạn có thể dùng gmail để cụ thế. Quá trình thực hiện nay trên laptop như sau:

Bước 1: người tiêu dùng truy cập home của Facebook theo con đường link: facebook.com.

*

Bước 2: Trên hình ảnh lúc này, người tiêu dùng nhấn vào ô Đăng ký trên màn hình và điền không hề thiếu các thông tin được yêu cầu. Ví dụ đó là:

- Họ với tên: đây sẽ là tên gọi hiển thị của tài khoản bạn đăng ký.

Bạn đang xem: Cách đăng ký facebook không cần email

- Mật khẩu.

- ngày tháng năm sinh.

- Giới tính.

Bước 3: sau khoản thời gian đã điền xong các thông tin, người tiêu dùng nhấn vào ô Đăng ký kết để hoàn tất.

Bước 4: xác nhận tài khoản qua thư điện tử đã đăng ký. Lúc này, bạn cần kiểm tra vỏ hộp thư vào email, nhập mã được Facebook gởi về và như vậy là chúng ta đã đăng ký xong xuôi một tài khoản mới.

Lập thông tin tài khoản bằng điện thoại

Nếu chúng ta không thực hiện máy tính, có thể sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh để lập tài khoản Facebook cơ mà không cần số điện thoại cảm ứng theo gợi ý sau đây:

Bước 1: tải và thiết đặt ứng dụng Facebook về điện thoại thông minh của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng và lựa chọn phần Đăng nhập >> Tạo thông tin tài khoản mới.

*

Bước 3: người dùng nhấn vào mục ban đầu và thực hiện nhập các thông tin theo yêu mong bao gồm:

- chúng ta tên.

- Giới tính.

- ngày tháng năm sinh.

Các thông tin trên bạn có thể nhập theo đúng giấy tờ thực tế hoặc không. Tuy nhiên shop chúng tôi khuyên bạn nên điền thông tin đúng mực để được hỗ trợ trong trường vừa lòng tài khoản gặp gỡ sự cố.

*

Bước 4: Ở mục yêu ước số di động, bạn nên lựa chọn ô Dùng showroom email của bạn bên dưới sau kia điền mật khẩu để hoàn tất.

*

Tạo tài khoản Facebook bằng e-mail ảo

Sử dụng email ảo cũng là một trong cách mà chúng ta có thể sử dụng nhằm tạo tài khoản Facebook khi không tồn tại số điện thoại. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: người dùng tải ứng dụng Fake IP về điện thoại cảm ứng sau đó đk tài khoản và chọn mã VPN Gateway là London.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn trình chú ý web mặc định trên điện thoại cảm ứng thông minh truy cập vào trang chủ của Facebook kế tiếp chọn mục chế tác tài khoản.

Xem thêm: Chuyên Gia Nói Gì Về Giờ Tập Thể Dục Buổi Sáng Có Tốt Không, Tập Thể Dục Buổi Sáng Có Tác Dụng Gì

Bước 3: tại giao diện, chúng ta vẫn tiến hành điền các thông tin tương tự như hướng dẫn dvdtuhoc.com đã nêu ở những cách mặt trên.

*

Bước 4: Ở mục số năng lượng điện thoại, bạn liên tiếp chọn vào ô Đăng ký bởi email.

Bước 5: người dùng truy cập trang web https://10minutemail.net/ để lấy email ảo và điền vào mục yêu ước của Facebook.

*

Bước 6: Mã xác nhận sau này vẫn sẽ được nhờ cất hộ vào email ảo như bình thường, bạn chỉ cần điền mã tiếp đến nhấn xác thực là được nhé!

Tạo thông tin tài khoản Facebook thông qua số điện thoại

Mặc cho dù Facebook rất có thể tạo lập mà lại không cần sử dụng tới số điện thoại, tuy vậy điều này sẽ là khả năng khiến tính bảo mật thông tin của tài khoản bị hình ảnh hưởng. Một vài trường hợp không hề mong muốn đó là các bạn sẽ phải đối diện với nguy hại mất nick Facebook, không lấy lại được mật khẩu, hoặc bị Checkpoint,...

Vì ráng để bảo mật thông tin nick Facebook xuất sắc hơn, chúng tôi khuyên chúng ta nên áp dụng số smartphone để lập tài khoản. Bạn cũng có thể chọn cùng điền ở mục số điện thoại trong phần đăng ký và thực hiện tương từ bỏ với gợi ý với email mà dvdtuhoc.com vẫn nêu nghỉ ngơi trên.

Bước 1: Mở áp dụng Facebook và chọn phần Đăng nhập >> Tạo tài khoản mới.

Bước 2: chọn mục ban đầu và nhập các thông tin theo yêu cầu:

- họ tên.

- Giới tính.

- tháng ngày năm sinh.

Bước 3: Ở mục yêu cầu số di động, bạn hãy nhập số điện thoại của bạn dưới sau đó điền mật khẩu.

*

Bước 4: Mã chứng thực sẽ được Facebook nhờ cất hộ về số smartphone của bạn. Hôm nay bạn hãy nhập mã này nhằm xác minh cùng hoàn tất quá trình đăng ký.

Thêm số điện thoại cảm ứng thông minh vào tài khoản Facebook vẫn lập cùng với Email

Hoặc còn một cách khác đó là bạn cũng có thể thêm số điện thoại vào tài khoản của chính bản thân mình sau khi đã đăng ký thành công. Các bước như sau:

Bước 1: Mở Facebook > Chọn hình tượng 3 gạch ốp ngang góc bên trên bên cần màn hình

Bước 2: Chọn thiết đặt & quyền riêng tứ > Chọn thiết lập > Mở mục thông tin cá nhân

Bước 3: tại đây chúng ta chọn Thông tin tương tác > Thêm số điện thoại > Nhập số năng lượng điện thoại của người sử dụng và nhấn tiếp tục

*

Bước 4: hôm nay số di động của bạn sẽ nhận được một mã Facebook nhờ cất hộ về, bạn nhập mã này vào mục Mã xác thực sau đó nhấn Xác nhận.

Như vậy là dvdtuhoc.com vẫn vừa thuộc bạn tò mò về giải pháp tạo tài khoản Facebook tiện lợi mà không cần số năng lượng điện thoại. Đừng quên theo dõi và quan sát dvdtuhoc.com để hiểu rằng thêm các thủ thuật tốt nữa nhé. Chúc các bạn thành công!

Như vậy là dvdtuhoc.com đã vừa thuộc bạn khám phá về 5 biện pháp tạo tài khoản Facebook dễ dàng mà không yêu cầu số năng lượng điện thoại. Đừng quên quan sát và theo dõi dvdtuhoc.com để hiểu rằng thêm những thủ thuật xuất xắc nữa nhé. Chúc chúng ta thành công!