Cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ thần tài

Ông cóc (thiềm thừ) là trong số những vật phẩm tử vi được yêu quý nhất hiện nay nay. Mọi bạn thường chọn đặt bức tượng ở trong công ty hoặc trong nhà, trên bàn làm việc hoặc két sắt, đặt biệt là trên bàn thờ ông địa – thần tài. Bởi vì mọi người quan niệm rằng, để tượng tại phần này sẽ giúp chiêu được nhiều tài lộc, tất cả được may mắn và bình an trong cuộc sống. Bài viết dưới phía trên sẽ gợi ý đặt ông cóc (thiềm thừ) trên bàn thờ ông địa – thần tài đúng nhất, mời độc giả tham khảo!

Tại sao nên đặt ông cóc (thiềm thừ) trên bàn thờ ông địa – thần tài?

Ông cóc (thiềm thừ) còn có tên gọi khác là cóc ngậm tiền xuất xắc cóc 3 chân. Đây là 1 trong vật phẩm tử vi rất rất được quan tâm tại Việt Nam. Thành quả có mẫu mã một ông cóc 3 chân, trên sườn lưng có 7 nốt sần sùi được sắp xếp theo hình dáng của chòm Bắc Đẩu thất tinh (Đại Hùng) ở hướng rất Bắc. Trên đầu cóc gồm hình Lưỡng Nghi, trong miệng được ngậm đồng tiền cùng hai bên sống lưng có với hai xâu tiền.

Bạn đang xem: Cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ thần tài

*
Ông cóc (thiềm thừ) là 1 trong những vật phẩm tử vi rất rất được ưa chuộng tại Việt Nam

Trong phong thủy, tượng ông cóc (thiềm thừ) là biểu tượng của sự phong lưu và thịnh vượng. Mọi người thường chọn để tượng ở những vị trí không giống nhau như két sắt, bàn làm cho việc,… nhưng các nhất vẫn là bàn thờ ông địa – thần tài. Cũng chính vì nếu đặt ở trong phần này thì chỉ cần chọn màu phù hợp mệnh và có phương phía đúng thì để giúp đỡ cho gia chủ gặp gỡ nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống và quá trình kinh doanh.

Ngoài ra, đặt tượng ông cóc (thiềm thừ) bên trên bàn thờ ông địa – thần tài còn góp gia chủ xua xua vận rủi, chặn lại nguồn xung khí ma, đem lại nguồn năng lượng xuất sắc cho sức mạnh của cả gia đình. Đây giống hệt như là cách để trấn áp đều điều xấu xa đã đeo dính gia đình, góp gia nhà và tín đồ trong nhà đã có được sự bình yên và may mắn, tiền tài thi nhau đến, cuộc sống ấm êm, còn chuyện marketing thì càng ngày càng phát đạt.

Ngược lại, nếu để tượng ông cóc (thiềm thừ) trên bàn thờ tổ tiên ông địa – thần tài có color không thích hợp mệnh, sai vị trí cùng không đúng phương phía thì sẽ không phát huy được hết tác dụng của linh vật. Thậm chí là là khiến bản thân và mái ấm gia đình rơi vào triệu chứng thất bay tài sản, chạm chán những điều thiếu như mong muốn trong cuộc sống đời thường và công việc, chuyện marketing không được suông sẻ với thường xuyên gặp trục trặc.

Hướng dẫn đặt ông cóc (thiềm thừ) trên bàn thờ cúng ông địa – thần tài

Hiện nay có tương đối nhiều hướng dẫn để ông cóc (thiềm thừ) trên bàn thờ tổ tiên ông địa – thần tài. Có thể là chủ quyền hoặc đặt cùng với tỳ hưu thiên lộc, tượng tam nhiều hoặc Phật Di Lặc. Nhưng không phải cái như thế nào cũng chính xác và với đến tính năng phong thủy xuất sắc cho gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy thì phần đa người rất có thể đặt tượng ông cóc (thiềm thừ) dựa vào công việc sau đây:

Bước 1: chọn ông cóc (thiềm thừ) có màu phù hợp mệnh trong năm giới (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ).

Bước 2: Khai quang quẻ điểm nhãn mang lại ông cóc (thiềm thừ) để chúng gồm linh hồn và phân biệt được chủ nhân của bản thân là ai nhằm theo phù trợ.

Bước 3: Đặt tượng ông cóc (thiềm thừ) trên bàn thờ cúng ông địa – thần tài theo phía quay vào bàn thờ tổ tiên để linh vật đưa về tài lộc với của cải mang lại gia chủ.

*
Cóc ngậm tiền bắt buộc quay vào trong để đem chi phí tài đến

Ngoài bàn thờ tổ tiên ông địa – thần tài, rất nhiều người rất có thể đặt tượng ông cóc (thiềm thừ) ở những vị trí khác trong nhà. Cụ thể là:

Đặt tượng ông cóc (thiềm thừ) ngơi nghỉ góc đối diện cửa chính, ngay gần với lối ra vào trong nhà theo hướng quay vào trong. Đặt ở trong phần này sẽ tương đương với việc cóc nhảy vào nhà nhả tiền, mang lại nhiều chi phí tài mang đến gia chủ.Đặt tượng ông cóc (thiềm thừ) ở hướng Bắc của phòng khách sẽ chạm chán nhiều dễ ợt trong công việc, dễ dãi thăng quan tiến chức, dành được sự nghiệp may mắn nguyện.Đặt tượng ông cóc (thiềm thừ) ở hướng Đông phái nam trong đơn vị nếu là người kinh doanh, làm ăn uống buôn bán. Chính vì vị trí này để giúp đỡ cho quá trình suông sẻ, ít chạm mặt khó khăn và trục trặc, bên cạnh đó nhận được không ít tài lộc và may mắn.Bên cạnh đó, mọi fan còn rất có thể đặt tượng ông cóc (thiềm thừ) ở bên trong gầm tủ và dưới gầm bàn (hướng cù vào trong nhà), trên bàn thao tác (hướng hơi chếch về gia chủ), bàn thu ngân (hướng con quay vào trong cửa ngõ hàng) để được phù trợ về các bước và cuộc sống.

Xem thêm: Top 20+ Các Kiểu Áo Sơ Mi Nữ Kiểu Đơn Giản, Áo Sơ Mi Nữ Giá Tốt Tháng 2, 2022

Cách chọn ông cóc (thiềm thừ) hợp tử vi phong thủy để bỏ trên bàn thờ thổ địa – thần tài

Chọn ông cóc (thiềm thừ) hợp tử vi phong thủy để để lên trên bàn thờ thổ công – thần tài là trong số những yếu tố đặc biệt quan trọng nhất để tượng phát huy được hết tính năng phong thủy của mình. Đặc biệt là tránh khỏi những điềm hung không nên có trong quá trình và cuộc sống.

Đối với những người thuộc mệnh kim (sinh năm 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001…) sẽ hợp với tượng ông cóc (thiềm thừ) có màu xám bạc đãi hoặc color vàng.

*
Ông cóc (thiềm thừ) có màu trắng phù hợp với những bạn mệnh Kim

Những người mệnh Mộc (sinh năm 958, 1959, 1972, 1973, 1988, 1989, 2001, 2003….) nên chọn lựa tượng ông cóc (thiềm thừ) có greed color dương nhạt, xanh dương cùng màu đen để mừng đón được nhiều tiền tài và may mắn.

Người mệnh Thủy (sinh năm 1953, 1966, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997…..) cực kì thích phù hợp với tượng ông cóc (thiềm thừ) có màu đen, xanh nước hải dương hoặc xanh lá cây.

*
Ông cóc (thiềm thừ) màu đen phù hợp với những tín đồ mệnh Mộc với mệnh Thủy

Những người mệnh Hỏa (sinh năm 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994,…) quánh biệt phù hợp với tượng ông cóc (thiềm thừ) có màu đỏ, màu sắc tím và màu xanh lá cây.

Còn những người dân mệnh Thổ (sinh năm 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999……) thì cần chọn để lên bàn thờ ông địa – thần tài tượng ông cóc (thiềm thừ) có màu nâu, màu đỏ hoặc màu vàng nhạt.

*
Ông cóc (thiềm thừ) bao gồm màu kim cương nhạt hợp với người mệnh Thổ

Những để ý khi để ông cóc (thiềm thừ) trên bàn thờ tổ tiên ông địa – thần tài

Để nhận được không ít tài lộc, may mắn cũng giống như là né hao tài tốn của, chạm mặt phải hầu như điều xui rủi thì khi để ông cóc (thiềm thừ) trên bàn thờ tổ tiên ông địa – thần tài mọi bạn cần xem xét những điều sau đây:

Vị trí để ông cóc (thiềm thừ) trên bàn thờ cúng ông địa – thần tài phải luôn luôn sạch sẽ và thoáng đãng. Gồm như vậy, ông cóc (thiềm thừ) bắt đầu phát huy được hết tác dụng phong thủy của mình.Đặt ông cóc (thiềm thừ) tại một vị trí cố định trên bàn thờ tổ tiên ông địa – thần tài. Tiêu giảm di chuyển, tốt nhất là không để ông cóc cù đi quay lại nhiều hướng để tránh hao chi phí tốn của, mất không còn tài lộc.Không đặt bức tượng ông cóc (thiềm thừ) trên bàn thờ tổ tiên ông địa – thần tài có hướng đối diện hồ nước xuất xắc bể cá. Cũng chính vì tài hóa Thủy, chi phí tài vào nhà vẫn theo nước cơ mà trôi đi mất, không ở lại với gia chủ.Không nên được sắp xếp tượng ông cóc (thiềm thừ) trên bàn thờ ông địa – thần tài bao gồm hướng đối diện với cửa ngõ ra vào. Nếu như đặt tại phần này, vận may với tiền tài của gia chủ sẽ bị ông cóc nhả ra ngoài, không giữ lại được trong nhà.Không đề xuất tắm rửa, dọn dẹp ông cóc (thiềm thừ) quá nhiều lần vào năm. Hàng năm chỉ nên triển khai khoảng 5 lần vào phần đa ngày âm định kỳ như 6/2, 2/6, 14/7. 12/9 với 22/12.Không nên để thanh nữ mang thai hoặc phụ nữ/con gái đang tới kì “rụng dâu” sờ/chạm vào ông cóc (thiềm thừ). Điều này có thể sẽ tạo cho tượng mất thiêng, thậm chí là là chạm mặt phải đông đảo điều xấu số trong các bước và cuộc sống.Dùng vải đỏ đậy đầu, cụ thể mà đôi mắt ông cóc (thiềm thừ) khi dịch rời ông cóc sang địa điểm khác trên bàn thờ tổ tiên ông địa – thần tài hoặc từ vị trí này sang khu vực khác.

Hi vọng với gợi ý đặt ông cóc (thiềm thừ) trên bàn thờ cúng ông địa – thần tài trong nội dung bài viết trên đây để giúp ích mang đến mọi người trong việc trang trí, bái cúng linh vật phong thủy để sở hữu được nhiều tài lộc và may mắn. Ví như có bất kể thắc mắc nào, các người rất có thể liên hệ trực tiếp với tử vi An Khang nhằm được support và cung ứng một cách nhanh chóng, khía cạnh nhất!