Cách Đeo Tỳ Hưu Cho Đúng

Tỳ hưu là một trong chín loài bé của Long Vương, tập hợp đa số điểm đẹp nhất của những loài thú khác. Tỳ hưu khôn xiết dũng mãnh, thích ăn uống vàng bạc, tuy nhiên lại không tồn tại lỗ đít, nên có thể ăn vào nhưng mà không nhả. Vì thế có công dụng CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC. Chính vì những quý hiếm đó, thời nay được tạo ra nhiều sản phẩm trang sức yêu thích nhất.

Bạn đang xem: Cách đeo tỳ hưu cho đúng


*

- giải pháp Chọn Tỳ Hưu đưa về Bình An: nếu như bạn vừa mong muốn tiền tạ, sức mạnh và sự bình an, trong số ấy không đặt nặng sự việc tài lộc nên chọn Tỳ Hưu cõng chữ Phúc hoặc chữ An hoặc câu chú om mani padme hum do đó vừa khơi dòng tài chính vừa giữ được phúc lộc, duy trì hòa khí trong gia đình.

- biện pháp Chọn Tỳ Hưu nếu như muốn mọi sự thuận lợi: giả dụ như quá trình kinh doanh của doanh nghiệp đang gặp khó khăn, bạn có nhu cầu mọi sự thuận lợi, trôi chảy thì nên chọn một ông cõng ấn cát tường – biểu tượng của sự hòa thuận, trôi chảy, vạn sự may mắn. Nút thắt được cấu thành không có điểm đầu và điểm xong mang chân thành và ý nghĩa sự thống nhất, luân chuyển hài hòa.

2. Giải pháp Chọn Vòng Tỳ Hưu Theo Số phân tử Vòng tất cả Cung Tốt

Khi chọn số hạt vòng đá phối kết hợp cùng charm Tỳ Hưu người ta thường lựa chọn số 13;17;21;25… đông đảo số này đều phải sở hữu điểm chung là phân tách cho 4 dư 1. Đây là đa số số rơi vào hoàn cảnh cung sinh (lần lượt theo lắp thêm tự: Sinh – Lão – căn bệnh – Tử). đa số số chia hết mang đến 4 là lâm vào hoàn cảnh cung Tử, rủi ro mắn cho người đeo. Ko kể ra, số lẻ cũng được quan niệm là số dương, có chức năng mang đến năng lượng tốt cho những người đeo.

Ngoài ra, theo ý niệm của Phật giáo thì số 18 là tượng trưng mang lại vòng niệm ghê Phật bắt buộc nếu tay bạn vừa với 18 hạt vòng hoàn toàn có thể chọn số này để được bình yên và mức độ khỏe.

3.Cách lựa chọn Tỳ hưu theo tuổi, theo mệnh

Ai cũng đeo Tỳ hưu được hết, tuổi tác, nam cô gái không phân biệt. Điều đặc trưng nhất khi treo Tỳ hưu là bạn phải chọn Tỳ hưu cómàu hợp với mệnhcủa mình.

*

- Mệnh Thổ: fan mệnh Thổ đề xuất đeo Tỳ hưu màu đỏ, tím, hồng thuộc hành Hỏa để được tương sinh như: Tỳ hưu thạch thạch anh tóc đỏ, Tỳ hưu thạch anh hồng, thạch anh tím; Tỳ hưu ruby hoặc đeo Tỳ hưu màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ để tương thích như: Tỳ hưu thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng; Tỳ hưu đá đôi mắt hổ tiến thưởng nâu

- Mệnh Thủy: bạn mệnh Thủy buộc phải đeo Tỳ hưu có màu sắc thuộc hành Kim để được tương sinh (trắng, xám, bạc,.) hoặc hành Thủy để cân xứng (xanh, đen, nước biển,..). Tỳ hưu thích hợp mệnh Thủy gồm: Tỳ hưu thạch anh trắng, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh khói; Tỳ hưu mã óc trắng, Tỳ hưu aquamarine,..

- Mệnh Kim: Theo thuyết ngũ hành, Thổ sinh Kim nên người mệnh kim nên đeo Tỳ hưu có màu trực thuộc Thổ (vàng, nâu đất) hoặc color thuộc Kim luôn luôn để tương hợp (trắng, xám, bạc). Bên cạnh ra, người mệnh kim nên treo Tỳ hưu được sản xuất từ: đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh trắng, mã óc trắng, đá mắt hổ rubi nâu

- Mệnh Hỏa: Mộc sinh Hỏa nên fan mệnh Hỏa đề xuất đeo Tỳ hưu có màu xanh lục (thuộc Mộc – tương sinh) hoặc hồng, tím, đỏ (thuộc Hỏa – tương hợp).

Xem thêm: Top Trường Đại Học Hàng Đầu Việt Nam, Top 100 Trường Đại Học Hàng Đầu Tại Việt Nam


Tỳ hưu cho người mệnh Hỏa là: Tỳ hưu đá thạch anh xanh, ngọc đá hoa xanh, ngọc bích xanh, ngọc bích đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh tóc đỏ; Tỳ hưu ruby

- Mệnh Mộc: tín đồ mệnh Mộc bắt buộc đeo Tỳ hưu gồm xanh biển, black (thuộc Thủy – tương sinh) hoặc màu xanh da trời lá (thuộc Mộc – tương hợp).

Tỳ hưu cho người mệnh Mộc là: Tỳ hưu thạch anh tóc đen, thạch anh đen, thạch anh khói; Tỳ hưu aquamarine; Tỳ hưu ngọc bích xanh, ngọc cẩm thạch xanh, thạch anh xanh

ĐEO TỲ HƯU ĐÚNG CÁCH NÊN CHỌN TAY TRÁI

Tay trái đại diện thay mặt cho nguồn năng lượng dương, khi treo vòng tay trái góp hấp thụ tích điện từ đá cùng với đó, khi áp dụng hạt vòng đã va đập huyệt mạch tất cả tác dụng nâng cao sức khỏe, thần gớm ổn định, tốt cho tim trường đoản cú đó chuyển đổi vận mệnh (tim ở mặt trái đề nghị đeo vòng đeo tay trái sẽ tốt và dễ hấp thụ tích điện hơn).

Dân gian cũng có quan niệm “trái vào bắt buộc ra” đề nghị đeo vòng đeo tay trái cũng giúp của cải đi vào, giữ được của cải. Trong đời sống sinh hoạt hay ngày, tay trái cũng chính là tay ít đề xuất hoạt động, thay nắm bắt buộc đeo trang sức tương xứng hơn tay phải.

Hiện ni trên thị trường có tương đối nhiều gia công bằng chất liệu tỳ hưu (đá, ngọc, bạc, mạ (xi) vàng và vàng, thậm chí vàng còn tồn tại 18K, 14K. Với mục đích mong mong tài lộc thì cần sử dụng chất liệu vàng. Khi đeo tỳ hưu vàng các bạn vừa hưởng trọn được năng lượng tỳ hưu vừa hấp thụ tích điện kim nguyên bảo rất suôn sẻ về tiền tài, công danh.

Lưu ý: khi đeo vòng tay tử vi phong thủy thì phần dưới cổ miệng bắt buộc hướng lên ở trên để phát tài lộc.Tránh việc đeo tỳ hưu chúc đầu xuống dưới tác động không tốt đến tiền bạc và sự nghiệp.

ĐEO VÒNG TAY LINH VẬT NÀY CÓ CẦN KHAI quang ?

Theo chuyên gia phong thủy, tỳ hưu được sản xuất từ đá tự nhiên và thoải mái có trường năng mạnh mẽ. Kết hợp với nguồn năng lượng của cơ thể. Vì chưng vậy, linh vật tỳ hưu khi được áp dụng làm vòng đeo tay sẻ trường đoản cú tìm chủ kích hoạt mà không cần thiết phải làm lễ khai quang. Tuy nhiên, nếu bạn có tín ngưỡng về trung khu linh có thể nhờ những sư thầy tốt giúp chúng ta khai quang mang lại tỳ hưu.

NHỮNG KIÊNG KỴ khi ĐEO TỲ HƯU

- Khi treo vòng tay thêm tỳ hưu bạn nên tháo ra lúc đi ngủ hoặc di chuyển tắm. Để hoặc chứa chúng ngơi nghỉ một chỗ nào đó theo bạn cảm thấy sống đó có nguồn năng lượng xuất sắc nhất. Hãy túa vòng khi tình dục vợ chồng hoặc bước vào những địa điểm khí bị ô uế.

- Đặc biệt tuyệt vời không nên bộ quà tặng kèm theo vòng tay tỳ hưu của chính mình đang đeo cho người khác. đồng nghĩa với việc khiến cho tài lộc của doanh nghiệp cũng đi theo. Chính vì vậy việc tặng kèm cho tín đồ khác là một trong những điều cấm kỵ

Chúng tôi hy vọng với nội dung bài viết trên sẽn mang đến cho bạn những kỹ năng bổ ích. Giúp bạn biết được phương pháp đeo vòng tay tỳ hưu thích hợp phong thủy đưa về vận may, tiền bạc và mức độ khỏe.