Cách độ pin điện thoại

(dvdtuhoc.com) - Để nâng cao khả năng hoạt động vui chơi của Zenfone 4, một thành viên đã phía dẫn phương pháp độ pin với dung lượng gấp song từ nhị viên pin nơi bắt đầu của máy.

Bạn đang xem: Cách độ pin điện thoại


Asus đang "đánh chiếm" phân khúc thị trường smartphone cỡ trung bình và rẻ cấp bằng bộ 3 Zenfone của mình. Với mức ngân sách khoảng 2 triệu đồng, Zenfone 4 là sàng lọc sáng giá chỉ khi sở hữu screen đẹp, thông số kỹ thuật với hiệu năng thỏa mãn nhu cầu tốt yêu cầu cơ bản. Tuy vậy điểm tinh giảm mà người dùng quan chổ chính giữa là dung tích pin chỉ đạt mức 1.200 mAh.


*

Để tự khắc phục chứng trạng trên, hãng asus đã tặng kèm kèm thêm 01 pin bao gồm hãng cho từng sản phẩm bán ra tại thị phần Việt Nam. Mặc dù vậy, thỉnh thoảng người sử dụng gặp gỡ phải tình huống dở khóc dở mỉm cười khi luôn phải với theo viên pin theo mình, mọi khi hết pin nên tắt thứ và tháo dỡ nắp sườn lưng để thay. Ngoài ra, bởi không khuyến mãi ngay kèm sạc rời đề xuất để sạc đầy 2 quả pin, người tiêu dùng buộc cần lắp lần lượt chúng vào máy.

Với những điều phiền toái, member Duy Tân trên một diễn đàn công nghệ đã chuyển ra phương án "độ" pin, ghép 2 pin chính hãng để đạt dung lượng 2.400 mAh góp tăng thời gian hoạt động của Zenfone 4. Về lý thuyết quá trình trên khá 1-1 giản, tuy nhiên khi thực hiện yêu cầu nên biết về hàn và mạch điện tử.

Dụng cụ phải thiết:

- nhị viên pin Zenfone 4 được pin sạc đầy.- Lưỡi dao phẫu thuật số 11.- Đồng hồ đo đa năng.- Mỏ hàn + thiếc.- vật liệu bằng nhựa thông (hoặc mỡ chảy xệ hàn).- Băng keo.- Keo hai mặt.

Lưu ý:

- bài toán tự độ pin có thể không được bh khi thiết bị gặp gỡ lỗi trong quá trình sử dụng.Thực hiện:Cẩn thận bóc lớp giấy với nhôm phía kế bên của viên pin hàng đầu để lòi ra mạch (phần màu đen). Chú ý bốc dần dần để không làm cong viên pin.

Xem thêm: Sông Chung Với Mẹ Chồng Tập 3, Phim Truyện: Sống Chung Với Mẹ ChồngPhần mạch được đổ keo dán giấy (khoanh vàng).Sử dụng lưỡi dao phẫu thuật số 11 để đào thải phần keo dán trên. Lưu ý cắt cẩn thận để không làm tác động phần pin, nhì cực cũng giống như mạch. Từ bỏ từ dùng dao khoét sẽ lòi ra hai rất của pin, hai rất này bằng nhôm rất dễ hỏng. Kế tiếp dùng mỏ hàn để toá cell pin ra khỏi mạch.


Với viên pin sản phẩm 2, khoét 2 lỗ nhỏ tuổi ở phần keo màu black (khoanh tiến thưởng như trong hình) bằng phương pháp đặt đè cell sạc của viên 1 lên nhằm lấy vị trí, kế tiếp khoét lỗ. Sau thời điểm khoét sẽ lòi ra 2 cực của viên pin trang bị 2. Lưu ý đặt viên pin thứ 2 trên bàn, phần mặt chữ tảo lên trên.


Tiếp theo cho tới phần ghép nhị viên pin. Đặt 2 viên sạc trên bàn, phần khía cạnh chữ quay lên trên. Thực hiện nối rất (+) với (+), cực (-) với (-), kế tiếp dùng keo dán 2 khía cạnh để cố định 2 viên pin sạc với nhau. Thực hiện mỏ hàn nhằm hàn chắc những cực vừa nối.- có thể sử dụng đồng hồ thời trang đo để đảm bảo đúng cực.- Bước này sẽ không khó nhưng yên cầu tính đúng mực và cẩn thận.


Sau khi hàn xong, bọc lại phần giấy. để ý có thể cho phần nhôm bởi vì sẽ làm cho pin dày hơn.


Lắp sạc vào vật dụng "ướm thử". Khởi cồn máy để kiểm soát tình trạng. Với biện pháp độ sạc pin này, pin đã dày lên đáng chú ý so cùng với trước đây. Vày vậy người tiêu dùng nên áp dụng ốp cùng khoét nhằm vừa với sạc mới.


Theo Trí Thức Trẻ

Copy link
Link bài gốcLấy link
admicro.vnHỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.