Cách đổi mật khẩu wifi totolink n151rt

Xin chào các bạn, như hay lệ từ bây giờ mình sẽ khuyên bảo mở port modem totolink N151RT của Viettel. Đây là modem quang thường bắt gặp trong cáchộ gia đình, văn phòng, công ty xưởng...Bạn đang xem: biện pháp đổi password wifi totolink n151rt

Để mở port modem totolink N151RT được thành công hối hả mình sẽ hướng dẫn cụ thể từng bước.Để mở port N151RT coi camera qua mạng chúng ta cần chuẩn bị các quá trình sau:

Máy tính, đầu ghi hình camera phải liên kết mạng của modem totolink N151RT nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu wifi totolink n151rt

Bước 1: Login vào modem totolink N151RT

Nếu không đổi showroom thì địa chỉ cửa hàng ip khoác định của modem N151RT là 192.168..1.1. Sau khi có ip mang đình của modem các bạn mở trình duyệt Web và gõ vào thanh add với dạng như sau: http: //192.168.1.1 rồi Enter nhé.

User Name cùng Password khoác định là admin/admin. Không đăng nhập được chúng ta lật ngược modem phía sau sẽ có dòng chữ Pass nhé. Còn không được nữa thì bạn liên hệ người lắp đặt modem này hoặc reset cứng modem rồi yêu cầu nhà mạng cung ứng internet.


*

Từ giao diện chính chúng ta chọn Firewall –> Forwarding. Một hành lang cửa số khác xuất hiện bạn điền theo như hình bên dưới nhé.


*

- IP Address: chúng ta điền add IP của đầu ghi vào nhé

- Protocol : chúng ta chon Both ( cả 2 giao thức)

- Port Range: chúng ta điền số port của đầu ghi hoặc camera vào đó nhé

- Comment : bạn điền tên cho port các bạn mở ( tên không vệt nhé các bạn,nếu các bạn mở các port thì tên không được trùng )

- thừa nhận Apply Change.

Trường hợp bạn muốn mở những port thì sau khi chúng ta Apply Change, bạn liên tiếp điền thông tin như thuở đầu chỉ không giống Port Range và comment thôi nhé cácbạn.

Bước 2: bạn vào Firewall –> DMZ chúng ta điền showroom IP của đầu ghi rồi thừa nhận OK. Nhớ điền đúng showroom IP của đầu ghi vào, nhập không đúng là bạn khô coi camera trực đường được nhé.

Bước 3: setup tên miền Để setup tên miền bên trên modem N151RT của Viettel

Chú ý:Hiện tại đầu ghiStarnet & Starvisonđều bỏ qua mất bước này . Ví thương hiệu miền được cung cấp miễn giá tiền và địa chỉ cửa hàng trực tiếp vào đầu ghi. Bạn chỉ cần mở port là được rồi nhé.

Xem thêm: Evs Stark, Ffq Sena Và Ffq Baroibeo Bị Cấm Thi Đấu Ai Sẽ Là Người Thay Thế

Bạn vào mục Management –> DDNS. Một đồ họa mới lộ diện bạn làm theo hướng dẫn nhé.


*

- Đầu tiên bạn phải tíchvào Enable DDNS.

- Update Interval: Bạn điền số 2

- Domain: Bạn điền thương hiệu miền bạn vừa cài đặt hoặc vừa chế tạo nhé. Chăm chú điền đúng 100% theo từng ký tự nếu như không sẽ không xem camera trên điện thoại thông minh đươcnhé.

- Password/key: bạn điền password của thông tin tài khoản Noip hoặc Dns nhé.

Cuối cùng các bạn bấm Save Changes. Giờ họ hãy kiểm soát port sẽ mở thông hay chưa nhé.

Bước 4: chúng ta vào trang https://ping.eu lựa chọn mục kiểm tra Port

Trong ô IP address or Host Name: bạn điển tên miền của chúng ta vào đây. Vào ô Port number: chúng ta điền số cổng các bạn đã mở trong modem totolink n151 sinh sống trên. Tiếp đến bấm Go.

Nếu nó thông báo là Open tức là bạn đang mở port thành công.

Ngược lại giả dụ nó thông tin Close thì chúng ta nên kiểm tra lại các bước trên nhé. Đây cũng là bí quyết kiểm tra port sẽ mở thông hay chưa đó những bạn.

Trên trên đây là tổng thể hướng dẫn mở port modem totolink N151RT. Trong quy trình làm nếu gồm gì vướng mắc hãy còn lại lời nhắn mặt dưới. Doanh nghiệp sẽ vấn đáp bạnsớm nhất bao gồm thể. Chúc bạn thành công xuất sắc và đừng quên dịch vụ lắp đặt camera quan sát, camera phòng trộm của Lê Gianhé.