Cách Đổi Tên Facebook Chưa Tới 60 Ngày

2 Phần 1 – Cách thay tên facebook khi chưa đủ 60 ngày3 Phần 2 – Cách thay tên facebook lúc đã ngóng đủ thời hạn 60 ngày

Như các bạn đã biết, khi thực hiện facebook thì phần tên hiển thị Facebook của tài khoản khá quan tiền trọng. Nhiều các bạn sẽ muốn đặt theo bọn họ tên thiệt của mình, hoặc hoàn toàn có thể đặt các kiểu rất độc lạ để thể hiện. Tuy nhiên, lúc dang ky facebook thì ta thường xuyên chưa để ý cho tới phần tên hiển thị lắm, chủ yếu là lập nick thành công đã. Do đó nhu cầu muốn đổi tên facebook là khôn cùng nhiều.

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook chưa tới 60 ngày

Bạn muốn thay tên facebook?

 Trong thời hạn gần đây, rứa vì việc giới hạn đổi tên facebook không thật 5 lần. Facebook đã chuyển qua giới hạn bài toán đổi tên trong vòng 60 ngày. Đồng thời tình trạng nhiều thông tin tài khoản đặt thương hiệu Facebook không đúng tên thiệt bị khóa cũng làm nhiều bạn lo lắng.

Bài viết này sẽ lí giải bạn đổi thương hiệu facebook nhưng mình răn dạy bạn nên đặt tên thông tin tài khoản theo đúng thương hiệu thật của bạn.


*

Lưu ý: Khi bạn search tìm tìm trên mạng về “đổi tên facebook 60 ngày” hay những tự khóa tựa như về đổi tên facebook cần chú ý không đã bị dính tự động like, auto Tag: Tại sao bạn dính bẫy tự động Tag anh em trên Facebook?

Ở thời gian này, bao gồm 2 trường hợp muốn đổi tên thông tin tài khoản Facebook và cách thực hiện tương ứng.

Trường thích hợp 1: Áp dụng khi bạn chưa đầy đủ 60 ngày mà cần thay tên facebook
. Phương pháp này bạn chỉ rất có thể đổi thương hiệu facebook về theo bọn họ tên thật của bạn. Đọc và làm theo hướng dẫn sinh sống Phần 1.

Xem thêm: Dây Sạc Đồng Hồ Thông Minh W6/W26/Dtx/Hw12, Cáp Sạc Chuẩn Đồng Hồ Thông Minh W6/W26/Dtx/Hw12

Trường hòa hợp 2: Bạn ngóng đủ 60 ngày tính tự lần thay tên trước. Kế tiếp làm theo hướng dẫn sống Phần 2.

Phần 1 – Cách đổi tên facebook khi không đủ 60 ngày

Điều lệ của facebook nó đến đổi thương hiệu tài khoản trong vòng 60 ngày từ lần thay đổi trước. Đương nhiên tất cả các trường phù hợp ngoại lệ cho tất cả những người dùng lỡ tay đổi tên quá nhiều, hoặc lỡ đổi tên sai, hoặc muốn thay tên facebook về thương hiệu thật,….

2 cách thay tên mà không đề xuất chờ cho 60 ngày.

Cách 1 – Đổi tên Facebook về một tên đã sử dụng trước đó

Bạn sẽ áp dụng phần Bảo mật trong Cài đặt tài khoản facebook. Khi khai báo thông tin tài khoản Facebook của bạn bị Hack thì sẽ sở hữu phần hỗ trợ của facebook khiến cho bạn đổi Password cùng thay đổi lại tên tài khoản cũ bạn đã từng sử dụng.

Cách 2 – Đổi lại thương hiệu Facebook theo tên thật trong CMT

Chú ý là: Cách này chỉ chất nhận được bạn thay tên đúng về bọn họ tên của bạn. Tức là họ tên theo chứng tỏ thư CMT. Facebook nó sẽ đối chiếu Họ tên bạn điền với chúng ta tên trong ảnh CMT chúng ta Upload lên.

Bạn làm đúng, chụp hình ảnh nét thì nó OK thôi. Dòng này phù hợp với chúng ta đổi thương hiệu độc đáo, nghịch bời những quá. Muốn rửa tay gác kiếm quay về với Tên họ thật.