Cách Đổi Tên Video Trên Youtube

Bạn có một ý tưởng mới hoặc một tiêu đề mới hay hơn cho video clip YouTube của mình? Dưới đây là hướng dẫn phương pháp đổi tên video clip trên YouTube cơ mà dvdtuhoc.com muốn giới thiệu đến bạn. Thuộc đọc và thực hành nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi tên video trên youtube


Cách đổi tên clip trên YouTube sau khi đăng là gì? dvdtuhoc.com tất cả câu trả lời cho chính mình trong câu chữ sau đây.


*


Cách viết tiêu đề trên YouTube

Tiêu đề là yếu ớt tố tạo thành sự khác biệt, đưa ra quyết định việc bạn xem tất cả click vào coi nội dung của người tiêu dùng hay không. Để bao gồm một tiêu đề hay, bạn cần đáp ứng nhu cầu một số tiêu chuẩn sau:

Sáng tạo: một title thu hút fan xem với khơi gợi sự tò mò hé lộ chút đỉnh về nội dung.Phù hợp với nội dung: tiêu đề buộc phải thể hiện đúng mực nội dung của video. Tránh cách giật tít tạo sốc với người xem. Giải pháp này rất có thể có công dụng theo một phương pháp nào đó nhưng mà không giữ chân được tín đồ xem cùng giảm tài năng YouTube đề xuất video của bạn.Phù hợp với nguyên tắc cộng đồng của YouTube: các bạn cần tìm hiểu thêm nguyên tắc của YouTube trước khi đặt title cho clip của mình nhằm tránh ngôi trường hợp đáng tiếc bị YouTube toá video.

Bạn có thể tham khảo nguyên tắc xã hội của YouTube tại trang YouTube hỗ trợ.

Cách đổi tên đoạn phim trên YouTube

Sau khi đã chũm được qui định đặt tên mang lại video, cùng đổi tên video trên YouTube với lý giải sau đây:

*

Tiếp theo nhấn chọn vào video bạn muốn chỉnh sửa.

Xem thêm: Thông Tin Về Con Của Nhóm Winx Club? Thành Viên:Nguyễn Trúc Quỳnh

*

Video được phát. Chọn hình tượng info & settings dưới màn hình hiển thị video.

*

Bạn sẽ được điều đào bới trang mới. Trong mục Basic info, bạn cũng có thể sửa tên, tế bào tả video và tag. Hãy ghi nhớ lưu thông tin lại sau thời điểm đã sửa đổi.

Bên cạnh tính năng kiểm soát và điều chỉnh tiêu đề của video clip của mình, người dùng còn rất có thể đóng góp bạn dạng dịch/tiêu đề cho đoạn clip của tín đồ khác. Mặc dù nhiên, sau hầu như sự nuốm đáng xấu hổ như thay đổi tiêu đề của những nghệ sĩ khét tiếng thành đường links về web bán hàng trực tuyến, kêu gọi tương tác mang lại kênh của mình, tính từ lúc tháng 9/2020, khả năng đóng góp bạn dạng dịch/tiêu đề cho clip của fan khác đã xong hoạt động. Vì chưng vậy, bạn sẽ không thể đóng góp bản dịch cho tiêu đề mang đến các clip sử dụng ngôn từ khác trên YouTube.

Tìm phát âm thêm một vài thủ thuật hay mang lại YouTube bên dưới đây:


Thật đơn giản đúng ko nào? Trên đây là cách đổi tên video clip mà dvdtuhoc.com muốn reviews đến bạn. Hy vọng bài viết có thể khiến cho bạn đổi tên đoạn phim thành công. Đừng quên lượt thích & Share nội dung bài viết để ủng hộ dvdtuhoc.com tiếp tục share thêm nhiều tin tức hữu ích với thú vị không chỉ có thế nhé.