Cách Đục Lỗ Giấy Bằng Tay

Bấm lỗ giấy là một trong những đồ dùng văn phòng phẩm phổ biến. Công dụng của những dụng cụ bấm lỗ giấy chính là tạo ra những lỗ tròn. Sau đó người dùng sẽ dễ dàng lưu trữ giấy tờ theo xấp một cách chắc chắn. Vì vậy đồ bấm lỗ giấy thực sự hữu ích đối với công tác lưu trữ hồ sơ, tài liệu trong văn phòng. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách sử dụng đồ bấm lỗ giấy đúng chuẩn. 

Đồng thời Trung Nguyên cũng sẽ giới thiệu đến các bạn những dụng cụ bấm lỗ giấy nhỏ tốt nhất hiện nay.Bạn đang xem: Cách đục lỗ giấy bằng tay

1. cách sử dụng đồ bấm lỗ giấy


*

Có nhiều Cách đục lỗ tròn trên giấy bằng tay, nhưng để mang lại hiệu xuất cao cũng như thẩm mỹ cho các lỗ đục thì dụng cụ bấm lỗ giấy là lựa chọn tối ưu nhất. Trong bài viết này Trung Nguyên sẽ hướng dẫn cách sử dụng đồ bấm lỗ giấy bằng tay thông dụng.

Bạn đang xem: Cách đục lỗ giấy bằng tay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại bấm lỗ. Dù thiết kế tương tự nhưng chúng có thể khác nhau về hiệu suất. Và ngược lại bạn cũng có thể tìm được nhiều mẫu dụng cụ bấm giấy có cùng hiệu suất nhưng thiết kế khác nhau. Nhìn chung tất cả các sản phẩm bấm lỗ giấy đều có thiết kế tiện chuyên nghiệp và dễ dàng sử dụng.

1.1. Hướng dẫn sử dụng đồ Bấm lỗ giấy cỡ lớn (từ 20 – hơn 100 tờ/lần)


*

Cách sử dụng bấm lỗ giấy bằng tay khá đơn giản. Trước hết bạn đo chiều rộng của tài liệu bạn muốn đục lỗ và file sẽ kẹp tài liệu để xác định vị trí lỗ bấm. Bạn có thể dùng thước và đánh dấu ẩn như dùng bút chì, đánh dấu bằng bút hết mực….

Tiếp theo hãy căn chỉnh đúng vị trí cần bấm lỗ khi đưa giấy vào miệng bấm. Cho giấy vào khe bấm sao cho chỗ đánh dấu ứng với vị trí sẽ đục lỗ xuống. Đối với các loại máy đơn giản bạn có thể sử dụng thước để điều sao cho phù hợp với kích thước giấy A3 hoặc A4. Một số loại bấm lỗ giấy hiện đại có sẵn thước đo căn chỉnh trên máy và bạn chỉ cần điều chỉnh đúng yêu cầu.

Cách bấm lỗ giấy A4

Khi đã căn chuẩn các mép gáy và vị trí bấm, dùng lực ấn bấm lỗ xuống. Như vậy bạn đã tạo được những lỗ giấy nhỏ với miếng cắt gọn gàng, thẩm mỹ. Giấy đã được bấm có thể sử dụng với bìa để lưu trữ tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

1.2. Cách sử dụng đồ bấm lỗ giấy: cách sử dụng bấm lỗ giấy mini


*

dụng cụ bấm lỗ giấy nhỏ

Sử dụng đồ bấm lỗ giấy mini thì người dùng ít vận dụng lực hơn. Vì đa phần các đồ bấm giấy này có kích thước nhỏ, mỗi lần đục được khoảng 5 tờ giấy. Mỗi lần bấm cũng chỉ tạo được 1 lỗ trên bề mặt giấy.

Sau đó, bạn cần để giấy vào đúng vị trí và bấm. Như vậy giấy của bạn đã được tạo lỗ và dễ dàng kẹp vào các loại file chuyên đựng tài liệu đã đục lỗ.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Áo Ngực Không Gọng Áo Lót Để Làm Gì, Gọng Áo Lót Để Làm Gì Giá Rẻ

**Lưu ý về cách sử dụng đồ bấm lỗ giấy: Dùng lực vừa phải.

2. cách sử dụng đồ bấm lỗ giấy: Lựa chọn sản phẩm phù hợp

Thị trường hiện có khá nhiều dụng cụ bấm lỗ khác nhau. Người tiêu dùng có thể tìm được sản phẩm tốt, phù hợp nhu cầu sử dụng. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu suất công việc.

Các loại máy bấm lỗ chuyên dụng trong văn phòng bao gồm máy bấm bằng tay và bằng điện. Hầu hết cách sử dụng đồ bấm lỗ giấy đều đơn giản. Các bộ phận chính của đồ bấm lỗ thường được làm từ kim loại. Một số phần được làm từ nhựa với màu sắc nổi bật. Nếu bạn đang muốn mua một sản phẩm bấm lỗ cho giấy, những sản phẩm dưới đây có thể đáp ứng cho nhu cầu của bạn.

2.1. Bấm lỗ giấy cỡ trung và đại

Bấm lỗ giấy Eagle 837 – 20 tờ
*

cách sử dụng đồ bấm lỗ giấy eagle

Dụng cụ bấm giấy được thiết kế nhỏ gọn có thể đục lỗ tối đa 20 tờ giấy mỗi lần. Và mỗi lần có thể đục tối đa 2 lỗ. Đồ dục lỗ này có xuất xứ từ nhà sản xuất Đài Loan. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trong văn phòng nhờ lớp nhựa bọc bên ngoài có màu sắc nổi bật như xanh dương, đỏ, da cam, vàng chanh… Các lỗ tròn được tạo nên có đường kính 0,6cm, cách nhau 8cm. 

Bấm lỗ giấy KW.Trio 978 – 30 tờ
*

cách sử dụng đồ bấm lỗ giấy bằng tay

Bấm lỗ thuộc nhãn hiệu TriO này có thiết kế chắc chắn với chất liệu bằng kim loại và được bọc bên ngoài bởi lớp sơn tĩnh điện. Sản phẩm được thiết kế kế đơn giản, màu sắc nhã nhặn như xanh dương, đen, ghi, màu đỏ cam. Bấm lỗ giấy KW.Trio 978 có thể đục lỗ 30 tờ giấy một lần và tạo tối đa hai lỗ mỗi lần đục.

Bấm lỗ Kw-TriO 938 – 100 tờ
cách sử dụng đồ bấm lỗ giấy 

Dụng cụ bấm lỗ Kw-TriO 938 là loại bấm lỗ cỡ đại. Nó có có thể đục đến 100 tờ giấy A4 mỗi lần. Số lỗ tối đa mỗi lần đục là 2 với đường kính chuẩn thông dụng 6mm, khoảng cách 2 lỗ là 80mm. Đồ bấm lỗ này có bạn đập chắc chắn, toàn thân được làm từ inox cao cấp. Vì vậy độ bền của dụng cụ rất cao. Điều đặc biệt của Bấm lỗ Kw-TriO 938 là thiết kế có thước đo kèm theo vô cùng tiện lợi. Ngoài ra các phụ kiện của bấm lỗ cũng có thể thay thế được, giúp người dùng tiết kiệm chi phí hơn.

2.1. Bấm lỗ giấy cầm tay mini

Hầu hết các loại bấm lỗ giấy mini được thiết kế như một chiếc kìm nhỏ cầm tay. Mỗi lần đục được khoảng 5-10 tờ giấy và chỉ tạo được 1 lỗ trên bề mặt giấy. Chính vì cơ chế hoạt động đơn giản nên các nhà sản xuất thường sáng tạo ra nhiều kiểu dáng. 
cách sử dụng đồ bấm lỗ giấy Một số loại kìm bấm lỗ mini làm loại chống gỉ có giá đắt hơn với độ bền lâu dài. Những để thuận tiện bạn cũng có thể tìm thấy các loại kẹp bấm lỗ giấy mini với thành phần chủ yếu là nhựa cứng cao cấp. Chúng thường có thiết kế nhỏ xinh, màu sắc tươi sáng. Người dùng có thể bỏ chúng vào túi để mang theo mọi lúc.

3. Địa chỉ bán bấm lỗ giấy giá tốt

3.1. Nơi bán dụng cụ bấm lỗ giấy và các loại văn phòng phẩm giá rẻ

Với nhu cầu sử dụng đồ bấm lỗ ngày càng nhiều của các khách hàng, văn phòng phẩm Trung Nguyên đã mở rộng kho hàng nhằm cung cấp đa dạng các loại bấm giấy khác nhau. Chúng tôi lựa chọn phân phối các nhãn hiệu bấm giấy chất lượng thông dụng như Deli, TriO, Eagle… và đảm bảo rằng khách hàng sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Các loại bấm giấy tại cửa hàng văn phòng phẩm Trung Nguyên có thể bấm giấy các cỡ A3, A4 từ một tờ cho đến hơn 100 tờ mỗi lần.


cái bấm lỗ giấy

Ngoài bấm giấy khách hàng còn có thể đặt mua những đồ dùng văn phòng phẩm khác với giá sỉ. Mời các bạn tham khảo mục lục văn phòng phẩm bên dưới:

Dây đeo và thẻ tênCác loại bảngĐồ dùng học sinh

3.2. Các dịch vụ và chính sách tại công ty VPP Trung Nguyên

+ Dịch vụ công ty Trung Nguyên bao gồm:+ Chính sách bán hàng của công ty Trung nguyên

Liên hệ Trung Nguyên nếu bạn muốn đặt mua hàng hoặc cần giải đáp thắc mắc: