Cách dùng vòi xịt vệ sinh

Hướng dẫn cách áp dụng vòi xịt nhà wc đúng cách

Vòi xịt vệ sinh là trong những thiết bị luôn luôn phải có trong nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên, không hẳn bọn họ đang áp dụng thiết bị này đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ Hướng dẫn sử dụng vòi xịt dọn dẹp vệ sinh đúng cách, an toàn, thoải mái.

Bạn đang xem: Cách dùng vòi xịt vệ sinh

*

Bước 1: Sau khi chúng ta đi dọn dẹp vệ sinh xong, bạn dội nước bồn cầu.Bước 2: chúng ta vẫn ngồi trên bể cầu ở tứ thế đi dọn dẹp vệ sinh như cũ, không rời bể cầu (nên tránh tư thế ngồi xổm lên thành bồn cầu).Bước 3: tiếp đến bạn đem vòi xịt lau chùi ấn nhẹ nút xịt phía trên.Bước 4: Xịt dịu nhàng, qua lại, lên xuống, né xịt trực tiếp mà rất mạnh tay vào hậu môn, như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến đít về thọ dài.Bước 5: cần sử dụng tay sót lại để chùi cọ vùng hậu môn, loại trừ vết bẩn. Bạn có thể xịt phía sau hoặc xịt từ bỏ phía trước. Vừa xịt vừa chùi rửa.Bước 6: dọn dẹp và sắp xếp xong, các bạn đợi mang đến khô, sau đó hoàn tất bài toán đi vệ sinh. Nếu bao gồm giấy vào nhà dọn dẹp nên sử dụng giấy lau tuy thế vùng bị ướt như mông, đùi.

Xem thêm:

Bước 7: dùng xà chống để lau chùi tay trước lúc rời khỏi đơn vị vệ sinh.

Lưu ý khi áp dụng xịt dọn dẹp bạn buộc phải biết

Sử dụng vòi vĩnh xịt có áp lực đè nén nước phù hợpCác bác sĩ đều khuyến cáo không nên áp dụng vòi xịt vệ sinh có áp lực nước quá mạnh, vì chưng lực nước mạnh rất có thể gây tổn hại các phần tử cơ thể, độc nhất là phần nhiều mô mềm trong quy trình rửa.

Đặc biệt, giả dụ hậu môn tuyệt vùng bí mật xuất hiện các vết thương tổn thì khi gặp lực nước mạnh, nó rất có thể khiến những vết thương tổn trở đề xuất nặng hơn, bên cạnh đó gây cảm xúc rát, buốt khó chịu.

*

Do đó, một trong những lưu ý số 1 trong cách thực hiện vòi xịt vệ sinh đó là sử dụng vòi phun có áp lực đè nén nước phù hợp. Lực nước đề xuất vừa phải, không thực sự mạnh cũng không thực sự yếu.

Vệ sinh vòi vĩnh xịt thường xuyênTương trường đoản cú như bể cầu, các thiết bị vệ sinh trong nhà tắm cần được lau chùi định kỳ nhằm tránh tạo môi trường lý tưởng cho các vi trùng sinh sôi cùng phát triển.Việc dọn dẹp vòi xịt tiếp tục giúp đảm bảo an toàn sức khoẻ cho chính bạn cũng tương tự các thành viên trong gia đình, phòng chống nhiều mắc bệnh nguy hiểm.

Sử dụng vòi xịt chất lượngƯu tiên áp dụng vòi xịt hóa học lượng, có hàm lượng chì đạt tiêu chuẩn, khả năng hoạt động hiệu quả. Hiện nay nayZENTO sẽ phân phối chính hãng những loại vòi vĩnh xịt lau chùi chất lượng, khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo chọn mua.