Cách gấp trái tim bằng giấy

Gấp trái tim chắc rằng đã từng là sở thích của cực kỳ nhiều bạn nữ sau từng giờ học. Đó như 1 phần ký ức đẹp mắt của mỗi cô gái. Bài xích hướng dẫn cách vội trái tim cơ mà dvdtuhoc.com giới thiệu hôm nay, sẽ giúp đỡ bạn search lại mang đến mình một chút ít kỷ niệm của một thời “gấp giấy”.

Bạn đang xem: Cách gấp trái tim bằng giấy

1. Bí quyết gấp trái tim bằng giấy cơ bản

*

Mẫu trái tim đối chọi giản 

Để trái tim theo cách cơ bạn dạng nhất, các bạn cần chuẩn bị một tờ giấy vuông có size 15 x 15 cm. Sau đó, tiến hành tuần tự theo công việc sau.

Bước 1: gấp đôi tờ giấy vuông lại theo đường chéo nhau để tạo ra thành một hình tam giác. Bạn cần gấp thế nào cho 2 góc của tờ giấy trùng khớp nhau rồi lật mở ra.


*

Bước 2: bạn hãy giữ cho từ giấy ở mẫu mã thoi rồi vội vàng một góc đụng vào đường chéo đối diện.

*

Bước 3: Tiếp tục gấp rất nhiều lần tờ giấy lại làm sao cho góc đối lập của góc vừa vội vàng ở bước 3 đụng vào phần gáy của góc vừa cấp xuống.


- Advertisement -

*

Bước 4: các bạn hãy gấp 2 góc bên dưới chạm vào phần mép giấy phía trên. Tiếp đến dùng tay miết những nếp vội vàng vừa tạo.


*

Bước 5: gấp 2 góc đối lập và 2 góc phía trên lại để tạo thành thành hình trái tim mượt mại. Tiếp theo, hãy miết chặt các nếp gấp.

*

Bước 6: chuyển phiên mặt mặt của trái tim lại và tiến hành gấp góc nhọn ở hai bên vào vào để chế tạo ra thành hình trái tim hoàn thiện.

Xem thêm: Diễn Viên Nam Bo Ra Sau 9 Năm Đóng Phim Don'T Cry, Mommy

*

Video hướng dẫn bỏ ra tiết: https://www.youtube.com/watch?v=rE3_NUEc4UI


2. Cách gấp trái tim bằng tiền

*

Mẫu trái tim làm từ tờ chi phí mệnh giá bán 5.000 đồng 

Cách vội trái tim bởi tiền cũng khá đơn giản, bạn chỉ việc chuẩn bị một tờ chi phí với mệnh giá tùy ý và triển khai theo công việc sau.

Bước 1: gấp hai tờ tiền lại theo chiều ngang, sử dụng tay miết nếp gấp kia để tạo thành thành một mặt đường thẳng trung tâm tờ tiền.

Bước 2: Mở tờ chi phí ra rồi gấp phía 2 bên mép trùng với con đường thẳng ở chính giữa vừa tạo ra ở bước 1.

Bước 3: bạn quay ngược đồng xu tiền rồi gấp đôi lại để sinh sản thành một nếp gấp là mặt đường vuông góc với mặt đường thẳng đã sinh sản ở bước 1. Sau đó, các bạn mở đồng ra và gấp 2 góc đối lại.

Bước 4: vội mép bên dưới của 2 góc sót lại rồi cần sử dụng tay giữ rước mép mặt trong. Đồng thời, lật mở mép phía không tính và cần sử dụng tay miết hai bên góc nhỏ dại của 2 mép tờ tiền.

Bước 5: thực hiện tạo phần khe nứt ở chủ yếu giữa bằng cách gấp 2 góc nhỏ vào phía trong. Như vậy, chúng ta đã ngừng xong mẫu mã trái tim gấp bởi tờ chi phí 5.000 đồng rồi.

Lưu ý, để mẫu trái tim sau hoàn thiện không bị thừa xuất xắc thiếu phần giấy nào, bạn hãy lựa chọn gấp bằng tờ tiền có mệnh giá chỉ 5.000 đồng. Bởi đồng xu tiền mệnh giá chỉ thường có xác suất chiều dài gấp hai chiều rộng, phù hợp để cấp trái tim hơn những tờ chi phí mệnh giá chỉ khác.

Để dễ tưởng tượng hơn, các bạn hãy theo các làm việc trong đoạn phim hướng dẫn dưới đây.

dvdtuhoc.com vừa lí giải 2 cách cấp trái tim đơn giản nhất. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công xuất sắc và tạo ra những mẫu mã trái tim nhỏ tuổi xinh, dễ dàng thương!