CÁCH GIẢI HẠN SAO THÁI BẠCH

Xem tử vi hàng năm mỗi mệnh của 12 con giáp sẽ được chiếu vì 1 ngôi sao, tất cả năm sao tốt, có năm sao xấu, một trong những sao xấu thì SAO THÁI BẠCH là sao nhưng mà mọi người thường nói đến là sao xấu hơn cả, vậy năm 2021 những bé giáp như thế nào bị sao thái bạch chiếu mệnh, cách cúng hóa giải sao thái bạch cố gắng nào, hã thuộc dvdtuhoc.com công ty chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách giải hạn sao thái bạch

Hướng Dẫn Cúng hóa giải Sao Thái Bạch 2021

Sao Thái Bạch là gì?

Sao Thái Bạch là gì, tốt hay xấu? Sao Thái Bạch hay còn được gọi là Kim Tinh, là 1 hung tinh mạnh nhất trong khối hệ thống cửu diệu niên hạn. Bạn bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong những năm sẽ hao tốn những tiền của, ốm đau, quá trình làm ăn lận đận, thậm chí còn còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Từ xưa cho đến bây giờ khi nói đến sao Thái Bạch là bạn ta nói đến những điều rủi ro mắn. Vì sao Thái Bạch được xem là một hung tinh, xấu duy nhất trong hệ thống Cửu Diệu. Vậy rõ ràng Thái bạch hung tinh xấu tốt như cụ nào? bắt buộc làm cách gì để hóa giải lúc sao Thái Bạch chiếu mạng năm Tân Sửu 2021.

Người nạp năng lượng ở mất âm đức khi chạm mặt sao Thái Bạch còn bị họa to hơn bởi Kim Tinh là hung tinh công ty về hung vận. Kim Tinh còn gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự cực nhọc thành, quý nhân loài kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân gia đình cưới gả đều phải có hạn, sử dụng tiền tài cần chăm chú tiểu nhân.

*

Giải Hạn Sao Thái Bạch 2021TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINEXem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...


(*) Họ và tên của bạn:

Bởi Thái Bạch là sao chủ về các điều xấu. Khi bị sao này chiếu mệnh thì gia chủ sẽ có được một năm đầy xui xẻo, gần như điều không may mắn đang kéo cho ồ ạt. Tốn hao tiền bạc và sức khỏe thậm chí là cả về tính chất mạng. Đặc biệt sao trở đề nghị xấu hơn trong tháng 2, 5, 8 âm lịch.

Cách xác minh sao Thái Bạch:

Nam giới chạm chán sao Thái Bạch chiếu vào các năm: 13, 22, 31, 40, 49, 58, 67, 76, 85, 94 tuổi.Nữ giới gặp gỡ sao Thái Bạch chiếu mệnh vào các năm: 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 80, 89, 98 tuổi.

Người gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng chiếu qua đám mây vậy, tức thị vận trình tốt nhất có thể nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, trong cả ánh trăng cũng bị che mờ nên cuộc sống thường ngày u tối, thường xuyên chạm mặt trở ngại, không phát huy được hết năng lực của bản thân. Trong khi đó người đó lại có xu thế khép kín đáo nên mọi người xung xung quanh thấy khó khăn lại gần.

Nếu bản mệnh quá qua được mọi rào cản trên thì vận trình thăng tiến siêu nhanh, gặp việc gì cũng cần phải lưu tâm, chú ý, cẩn trọng với việc giải ngân cho vay tiền vì chưng dễ phạt sinh biện hộ vã. Khi yêu cầu xử lý những câu hỏi này thì bắt buộc thật khiêm tốn, nhún nhịn nhường sẽ có ích hơn.

Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi TíTử Vi Trọn Đời Người Tuổi SửuTử Vi Trọn Đời Người Tuổi DầnTử Vi Trọn Đời Người Tuổi MãoTử Vi Trọn Đời Người Tuổi ThìnTử Vi Trọn Đời Người Tuổi TỵTử Vi Trọn Đời Người Tuổi NgọTử Vi Trọn Đời Người Tuổi MùiTử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thân Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi DậuTử Vi Trọn Đời Người Tuổi TuấtTử Vi Trọn Đời Người Tuổi Hợi

Sao Thái Bạch chiếu mạng nam phái nữ tuổi nào?

Để biết được sao Thái Bạch chiếu mạng đối với nam và phái nữ thì người ta xác định phụ thuộc tuổi âm lịch cùng giới tính, có nghĩa là tính theo tuổi bào thai hay trong dân gian vẫn điện thoại tư vấn là “tuổi mụ”. Theo đó, sao Thái Bạch đã chiếu mạng vào các năm tuổi sau:

Nam mạng gặp gỡ sao Thái Bạch vào gần như năm: 4, 13, 22, 31, 40, 49, 58, 67, 76, 85, 94 tuổi.

Nữ mạng chạm chán sao Thái Bạch vào các năm: 8, 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 80, 89, 98 tuổi.

Cũng tương tự như như những sao không giống trong hệ thống Cửu diệu, cứ sau 9 năm sao Thái Bạch vẫn quay trở lại so với một tuổi. Mời các bạn tham khảo: Bảng coi sao chiếu mệnh cùng vận hạn năm 2021 của 12 con giáp

Những tuổi hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh năm Tân Sửu 2021

Danh sách các tuổi phái nam phạm sao Thái Bạch năm 2021:

Tuổi Mậu Tuất 2018 - Mệnh: Bình Địa MộcTuổi Kỷ Sửu 2009 - Mệnh: Tích kế hoạch HỏaTuổi Canh Thìn 2000 - Mệnh: Bạch Lạp KimTuổi Tân mùi 1991 - Mệnh: Lộ Bàng ThổTuổi Nhâm Tuất 1982 - Mệnh: Đại Hải ThủyTuổi Quý Sửu 1973 - Mệnh: Tang Đố MộcTuổi giáp Thìn 1964 - Mệnh: Phúc Đăng HỏaTuổi Ất mùi hương 1955 - Mệnh: Sa Trung KimTuổi Bính Tuất 1946 - Mệnh: Ốc Thượng ThổTuổi Đinh Sửu 1937 - Mệnh: Giản Hạ ThủyTuổi Mậu Thìn 1928 - Mệnh: Đại Lâm Mộc

Danh sách những tuổi phái nữ phạm sao Thái Bạch năm 2021:

Tuổi gần kề Ngọ năm trước - Mệnh: Sa Trung KimTuổi Ất Dậu 2005 - Mệnh: Tuyền Trung ThủyTuổi Bính Tý 1996 - Mệnh: Giản Hạ ThủyTuổi Đinh Mão 1987 - Mệnh: Lư Trung HỏaTuổi Mậu Ngọ 1978 - Mệnh: Thiên Thượng HỏaTuổi Kỷ Dậu 1969 - Mệnh: Đại Trạch ThổTuổi Canh Tý 1960 - Mệnh: Bích Thượng ThổTuổi Tân Mão 1951 - Mệnh: tùng bá MộcTuổi Nhâm Ngọ 1942 - Mệnh: Dương Liễu MộcTuổi Quý Dậu 1933 - Mệnh: kiếm Phong Kim

Sao Thái Bạch nằm trong hành gì, vừa lòng kỵ màu như thế nào nhất, kỵ mon mấy?

Sao Thái Bạch là một trong những hung tinh trực thuộc hành Kim, đề xuất chiếu theo năm giới có quan hệ nam nữ tương sinh với Thổ, bình hòa với Kim, khắc chế với Hỏa, sinh xuất cùng với Thủy. Do đó:

Sao Thái Bạch kỵ những màu ở trong hành Hỏa là màu sắc đỏ, tím, cam, hồng… và màu ở trong hành Kim là màu trắng và color thuộc hành Thủy là greed color da trời, đen.

Sao Thái Bạch hợp với các màu sắc thuộc hành Thổ là color vàng, nâu…

Sao Thái Bạch kỵ độc nhất vô nhị là vào thời điểm tháng 2, 5, 8 âm lịch với kỵ màu trắng quanh năm.


Các hạn sao Thái Bạch năm 2021 thường gặp

– Hao tiền tốn của: “Sao Thái Bạch quét sạch đơn vị cửa” nghe đã thấy khiếp sợ và hoang mang. Thường thì với những người dân bị sao này chiếu mệnh năm kia làm ăn không vạc chịu những thua lỗ, tốn tiền hao của vào hầu như điều ko nên. Nhiều người dân bị năng dẫn đến phá sản, nợ nần ck chất.

– vấn đề sức khỏe: phần lớn tuổi gặp gỡ sao hạn Thái Bạch phải đặc biệt để ý đến sức khỏe. Đây sẽ là năm sức mạnh suy giảm, dùng các thuốc thang, sinh hoạt viện nhiều hơn ở nhà. Dễ mắc những bệnh về nội tạng, hô hấp, xương khớp. Dường như việc chuyển động cũng cần cẩn thận, sao Thái Bạch chiếu rất dễ bị gặp mặt tai nạn giao thông nặng nên tinh giảm đi xa.

– quan tiền tụng: Đây là sao chiếu dễ gặp tiểu nhân, bị hạ nhân quấy phá, bị kẻ xấu hãm hại, gặp mặt rắc rối về pháp luật pháp. đa số người hạn nặng trĩu còn vào tù túng ra tội.

Xem thêm: Học 18 Mẹo Sau Để Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông Trên Mặt Thế Nào? Điều Trị Lỗ Chân Lông To Trên Mặt Thế Nào

Có thể thấy tuổi gặp mặt sao hạn Thái Âm chạm chán khó khăn phần lớn đường, cần phải thận trọng trong mọi hành động có như vậy mới bớt được mức độ hạn của sao chiếu mệnh.

Trong dân gian vẫn lưu giữ truyền một bài thơ về đặc điểm của sao Thái Bạch như sau:

“Thái Bạch hạn ấy nặng trĩu thay

Nam bạn nữ máu huyết kị rày gươm đao

Kim tinh bạch hổ bởi vì sao

Cứ mang áo trắng chiếu vào phương tây

Cưới gả tạo thành lập gia đường

Tháng năm kỵ lắm tổn hại chẳng hiền

Bi ai tang cực nhọc hao tiền

Không tai cũng bệnh trong thời hạn khỏi nào

Có tín đồ cũng dịu không sao

Có tín đồ bị vướng tầy lao giam cầm

Cũng cần tích đức thiện tâm

Quý nhân phù trợ ai nhức được bản thân ”

Cách cúng giải hạn sao Thái Bạch năm 2021

Thời gian cúng hóa giải sao Thái Bạch vào 18 tiếng đến 20 giờ ngày 15 âm lịch hàng tháng (tốt độc nhất là ngày 15 mon 1) hướng đến chính Tây để làm lễ giải sao. để ý để câu hỏi làm lễ cúng hóa giải được triển khai suôn sẻ thì vào nhà yêu cầu treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may hay dùng trang sức quý đá quý như đá núi lửa, thạch an đen…

Để giải hạn được sao Thái Bạch đông đảo thứ cần sẵn sàng phải có màu trắng, trường thích hợp nếu đều thứ không giống có color khác thì dùng giấy white color gói lại hoặc lót giấy màu trắng xuống phía dưới kế tiếp đặt lễ lên trên.

Bài vị: sử dụng sớ viết trên giấy màu trắng: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Vị Tiền”, lạy về hướng Tây, vào lúc 18h mang lại 20h.​ Qua 20h đem bài xích vị vào khu nhà bếp đốt là được.

*

Sắm lễ cúng hóa giải sao Thái Bạch

Lễ cúng sao giải hạn Thái Bạch gồm có:

8 ngọn đèn hoặc nến.Bài vị white color của sao Thái BạchMũ trắngĐinh tiền vàngGạo, muốiTrầu cauHương hoa, trái cây, phẩm oảnChai nướcHướng về chính Tây làm lễ cúng sao giải hạn.

Lưu ý: tất cả đều color trắng, nếu lắp thêm gì không giống màu dùng giấy trắng gói vào hoặc lót giấy white xuống bên dưới mâm rồi bày lễ lên trên.

Bài văn khấn cúng giải hạn sao Thái Bạch chuẩn theo văn khấn cổ truyền

Nam mô A Di Đà Phật !

Nam mô A Di Đà Phật !

Nam tế bào A Di Đà Phật !

– nhỏ lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc bệ hạ Đế

– con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực tử vi phong thủy Tràng Sinh Đại Đế

– con kính lạy ngài Tả nam Tào Lục Ty Duyên lâu Tinh Quân

– nhỏ kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh Quân

– bé kính lạy Đức tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh Quân

– bé kính lạy Đức Thượng Thanh phiên bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân

Tín chủ bé là: ………………………………..

Hôm nay là ngày ….. Tháng ….. Năm …………….. Tín chủ nhỏ thành vai trung phong sắm lễ, hương thơm hoa trà quả, đốt nén trung khu hương tùy chỉnh linh án tại (địa chỉ) ……………. để gia công lễ cúng sao hóa giải sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Cúi muốn chư vị chấp kỳ lễ bạc đãi phù hộ phù trợ giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho cái đó con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang.

Tín chủ bé lễ bạc bẽo tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô A Di Đà Phật !

Nam tế bào A Di Đà Phật !

Nam tế bào A Di Đà Phật !

Lễ dứt chờ hết tuần hương thơm thì hoá sớ, bài xích vị và tiền xoàn rồi vẩy rượu lên. Kế tiếp lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Ngoài ra, rất có thể áp dụng giải tỏa Sao Thái Bạch trong những năm 2021 bằng cách thức phong thủy.

Vì sao Thái Bạch trực thuộc hành Kim nên trong những năm này, mệnh chủ cần tránh mặc xuất xắc dùng các đồ white color là xuất sắc nhất, màu sắc phong thủy của tín đồ này là màu sắc đen, màu xanh lá cây nước biển thuộc hành Thủy. Dùng tín đồ nên thận trọng, chớ tin người dân thái lan quá. Phần đa đồ trang sức phong thủy hay đồ vật phẩm tử vi phong thủy làm bằng đá tạc thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia… sẽ giúp đỡ mệnh nhà hóa ngay cạnh cầu an.

Với những người dân trong năm có sao Thái Bạch chiếu mệnh, dễ dẫn đến hao tài tốn của thì cần tích cực làm việc thiện, hồi phía công đức cho gia tiên. Năm Thái Bạch quét sạch cửa ngõ nhà, muốn vẫn tồn tại tiền bất lợi thì hoàn toàn có thể lấy tiền bạc đi quyên góp hỗ trợ người nghèo khổ, làm chuyện phóng sinh… dần dần dà tai ương đã tan biến. Gieo nhân nào gặt trái ấy, làm cho chuyện thiện lành thì sẽ sở hữu điều lành ứng lại. Câu hỏi dâng sao hóa giải tốn kém, mất nhiều sức lực lao động mà chưa cứng cáp đã gồm được tác dụng bằng chính việc làm của bạn dạng thân mình.

Trên đây là nội dung Sao Thái Bạch năm 2021: Chiếu mệnh tuổi làm sao và bí quyết hóa giải. Sao Thái âm là một trong hung tinh mạnh nhất trong cửu diệu. Nếu ngũ hành niên mạng của khách hàng tương tự khắc với nó thì nên tìm bí quyết hóa lý giải hợp.