CÁCH GIAO TIẾP VỚI CON GÁI

Từ trước đến lúc này tôi cảm nhận rất nhiều câu hỏi liên quan đến sự việc làm cố gắng nào để rỉ tai với nhỏ gái? Đâu là chủ đề hài hước? làm sao khiến phụ nữ mỉm cười. Và này cũng là những chủ đề mà đông đảo bạn gọi quan tâm.

Bạn đang xem: Cách giao tiếp với con gái


Nhưng tôi chưa lúc nào đề cập đến sự việc làm sao để thì thầm với phụ nữ mà không lo ngại hết bài. Hay có thể nói rằng là không lo hết chuyện nhằm nói.

Thế nên, tôi ra quyết định đề cập mang lại chủ đề này với cùng thảo luận với bạn.

Tôi chưa hẳn là bạn nói nhiều, thỉnh thoảng tôi cũng cảm xúc thấy mình không có khá nhiều năng lượng cũng giống như hào hứng khi nói. Tuy nhiên, tôi không bao giờ hết chuyện để nói với con gái cả.

Còn chúng ta thì sao?

Khi thì thầm với con gái, có lúc nào bạn cảm hứng trong đầu trống rỗng, trong khi môi thì mấp sản phẩm không nói được thành lời chưa? bạn có thấy mình thủ thỉ tự nhiên trước phụ nữ không, tốt thường máy móc và cố ý nói đều gì thiệt “nguy hiểm”, “thông minh” cốt chỉ để gây sự chăm chú của họ?

Sau cùng công dụng bạn nhận được như vậy nào? Nếu tác dụng không mấy khả quan, và phần đông gì tôi nói gồm phần như thế nào đúng với con tín đồ bạn.

Đây là bài viết dài, tôi sẽ tổng thể cách thủ thỉ thành 3 phần như sau.

Cách thủ thỉ với con gái không lo hết chuyệnCách thì thầm không cần văn vở nhiềuCách dẫn dắt câu chuyện trước con gái

Cách nói chuyện với đàn bà không lo không còn chuyện

*

1) rỉ tai với đàn bà thì hỏi vừa thôi

Đàn ông thường rất tò mò trước bé gái, bởi vì thế mà người ta hay đưa ra nhiều thắc mắc bắt thiếu nữ phải trả lời. Chẳng hạn như:

“Quê em làm việc đâu?”

“Em đã học hay đi làm?”

“Em học tập ngành gì?”

“Em hay mang đến đây làm cái gi thế?”

Trên thực tế còn khôn cùng nhiều câu hỏi vô duyên và tức giận hơn những thắc mắc kể trên mà bọn ông giành riêng cho con gái. Tuy vậy là bọn ông, nhưng tôi cũng KHÔNG phù hợp được “ưu ái” bằng những câu hỏi như vậy.

Và chúng ta biết không? Bản chất của phụ nữ luôn sợ hãi bị tiến công giá. Họ hết sức sợ người khác nghĩ bọn họ theo chiều hướng xấu hoặc ko tốt. Vậy nên nhưng thắc mắc này luôn khiến cho họ cảm thấy căng thẳng và ngán nản. Ngoại trừ ra, nó cũng khiến bạn trở buộc phải “tầm thường” như bao gã bầy ông vẫn xuất xắc đặt thắc mắc như vậy.

Cá nhân tôi cho rằng bạn trả toàn hoàn toàn có thể đặt những thắc mắc trên, nhưng nên tùy trực thuộc vào hoàn cảnh, và quan trọng hơn là cách bạn hỏi ra làm sao nữa.

Thế nên, việc đầu tiên cần làm thứ nhất đó là DỪNG bài toán hỏi lại đã.

2) tập trung những đoạn quan liêu trọng

Tôi cho mình biết 1 thực sự nhé, những người dân lắng nghe xuất sắc KHÔNG đề xuất họ nghe cục bộ 100% câu chuyện của bạn.

Trên thực tiễn họ chỉ triệu tập vào đều phân đoạn đặc biệt quan trọng trong câu chuyện này mà thôi.

Bên cạnh đó, họ biết cách phối kết hợp thái độ và cử chỉ của bản thân mình nữa, vậy nên tự khắc trong mắt người nói họ vẫn trở thành tín đồ BIẾT LẮNG NGHE.

Lấy ví như này nhé, chẳng hạn nếu khách hàng đang rỉ tai với con gái, kẻ thù có nói như thế này:

“Em xuất hiện và mập lên ngơi nghỉ HN, cơ mà em học ĐH trên TP HCM sau đó em lại trở lại HN làm nhân viên marketing”.

Trong lời nói trên, bạn chỉ việc tập trung vào hầu như phân đoạn đặc biệt quan trọng như:

Sinh ra trên HNHọc trên TP HCMNhân viên sale tại HN

Dựa vào hầu hết phân đoạn thiết yếu như vậy. Chúng ta có thể khai thác sâu hơn về câu chuyện mà các bạn và cô ấy đã trao đổi, rõ ràng là…

3) liên kết với cô ấy dựa trên các dữ kiện có được

Phụ thiếu nữ và đàn ông không giống nhau. Đàn ông chỉ tập trung nói về những mục đích và kết quả đạt được. Chúng ta cũng cố kỉnh nhồi nhét sự thông minh, khôn ngoan cũng giống như sự gọi biết mà mình có. Đàn ông chỉ đơn giản như vậy, tuy nhiên thanh nữ thì KHÔNG…

Muốn có được vị trí tốt trong mắt nhỏ gái, bạn cần phải kết nối với cảm xúc và trọng điểm trạng của cô ý ấy.

Nếu nhằm ý bạn sẽ thấy tôi luôn luôn sử dụng từ kết nối với phụ nữ. Đó là vày từ này có nghĩa hết sức mạnh, chứ không đơn thuần như bắt chuyện với bé gái, nói chuyện, bàn bạc hay gì cả.

Với ví dụ nghỉ ngơi trên, bạn biết cô ta xuất hiện và mập lên tại HN tuy nhiên theo học tập trong TP HCM. Bạn có thể nói:

“Anh nghĩ cuộc sống trong tp.hồ chí minh khác xa cuộc sống đời thường ngoài HN. Bạn dân trong số ấy có vẻ vơi nhàng chứ không cục súc như ngoài này” (ví dụ thôi nhé)

Để cô ấy vấn đáp nhưng nhớ lưu ý thái độ, đừng nhằm cô ấy áp lực đè nén hoặc căng thẳng trong khi trả lời.

4) thủ thỉ với con gái: Đừng lo cô ấy nghĩ về gì về mình

Tôi từng rỉ tai với 1 người đàn ông lớn tuổi. Lúc tôi hỏi về bài toán ABC anh ta lại nói XYZ, bao gồm điều thái độ anh ta ân cần, giọng điệu gãy gọn cùng nhẹ nhàng. Quan trọng hơn cả chính là anh ta chẳng suy xét tôi suy nghĩ gì, mặc dầu câu trả lời của anh ta gồm đúng trung tâm hay không.

Từ đó tôi nhận thấy rằng, không nên quan tâm vô số đến việc người không giống nghĩ gì về mình. Mình làm như vậy bao gồm đúng không? vì sao mình lại nói như vậy? bla bla bla.

Đàn ông thời buổi này lo nghĩ vô số về việc phụ nữ nghĩ gì về mình. Như tôi đã có lần post 1 tấm hình lên Facebook Lai H. Rằng:

“Khi 20 tuổi bạn để ý đến người không giống nghĩ gì về mình. Lúc 40 tuổi bạn chả lưu ý đến ai nghĩ về gì về mình nữa. Với tới 60 tuổi, bạn nhận ra rằng thực chất họ chả lưu ý đến bạn thế nào hết.”

Đúng vậy, miễn là bạn nói chuyện với con gái bằng giọng điệu trường đoản cú tin cùng với ngôn ngữ khung hình của 1 người đàn ông thực thụ. Sẽ chả có bài toán gì xứng đáng phải để ý đến cả. Kể cả bạn nói sai tuyệt nói dở, hay như thế nào đi nữa…

Không cần tôi đang cố yên ủi bạn mà thực tiễn là như vậy. Nếu hoài nghi thì… đành chịu vậy.

5) Sử dụng phương pháp đẩy kéo

Nếu sẽ từng tìm hiểu thêm qua sách Giải mã bí mật phái đẹp, bạn chắc rằng đã nghe qua cách thức đẩy kéo khi thì thầm với phụ nữ.

Về cơ phiên bản đây là yếu hèn tố chế tạo rung cảm cùng với phụ nữ. Và là phương thức tuyệt vời nhất đến việc kết nối với phụ nữ.

Chẳng hạn chúng ta có thể nói: “Em vừa xinh đẹp vừa thông minh, tuy vậy mà… à cơ mà thôi”.

Nếu thuần thục phương thức đẩy kéo này. Bạn có thể khiến bất kể phụ phái nữ nào trên quả đât này chìm đắm vào những câu chuyện mà bạn nói.

Trên đó là những cách thức giúp bạn không bao giờ cạn ý tưởng khi thủ thỉ với con gái. Tiếp đến họ sẽ nói về cách nói chuyện mà không hẳn văn vở nhiều.

Cách thì thầm với con gái mà không phải “văn vở” nhiều?

*

Bước 1: Tạo ước nối

Một mẫu cầu nối là phương pháp để bạn không ngừng mở rộng chủ đề cho câu chuyện, với giúp câu chuyện tiến xa hơn sau đó.

Chẳng hạn trả sử muốn nói đến sở thích và đam mê của mình trước mặt phụ nữ (đây là phương pháp hiệu quả). Bạn phải khởi tạo cầu nối cho nó trước đã. Mang sử đam mê của công ty là nhiếp ảnh chẳng hạn. Chúng ta có thể tiếp diễn mẩu chuyện như sau:

“Anh đang có vài dự án về nhiếp ảnh, anh thấy em rất phù hợp. Em sẽ bao giờ nghĩ đến sự việc làm mẫu hình ảnh chưa?”

Hoặc không tập trung vào đối tượng người tiêu dùng là cô ấy.

“Anh vẫn kiếm mấy chỗ để chụp hình ảnh vào công ty nhật. Em tất cả biết ở đâu độc đáo quanh đây không?”

Tạo mong nối là cách thủ thỉ với con gái đơn giản nhất. Sau khi tạo mong nối rồi, bạn cũng có thể nói chuyện cùng với cô thiếu phụ về ham mê và sở trường của mình.

Còn gì hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn khi vừa được nói tới vấn đề mình thích, mà hơn ai hết chúng ta lại là người làm rõ về nó nhất?

Bước 2: sẵn sàng trước công ty đề

Khi thực hành thực tế cách rỉ tai với nhỏ gái. Hãy ghi nhớ cái chủ đề nhưng mà định nói cùng định triệu tập vào vào cuộc đối thoại. Xem thêm chủ đề nói chuyện với nữ giới thú vị.

Bạn có thể vừa đi vừa nói chủ đề chuẩn chỉnh bị trong lúc đến gặp mặt cô ấy. Việc này để giúp đỡ bạn ghi nhớ giỏi hơn, và giác quan của chúng ta cũng liên kết tới chủ thể này chặt chẽ hơn.

Xem thêm: Diễn Viên Thẩm Thúy Hằng

Bước 3: Thực hành

Bởi vì các bạn đã sẵn sàng sẵn nhà đề phải nói nên bạn sẽ không lúng túng, không khiến không khí lâm vào cảnh yên ổn lặng.

Chẳng hạn trên tuyến đường bạn sẽ nghĩ tới chủ đề là du lịch. Các bạn nhớ lại sát du lịch gần đây nhất của bản thân là Nha Trang. Bạn ở Novotel, phòng quan sát ra thẳng biển khơi rất đẹp. Rồi thì ở đó thủy sản rất ngon, nhưng phải tự lựa chọn quán. Rồi thì hôm cuối các bạn đi? Vinpearl thì mưa ướt như chuột.

Bạn: “Anh cũng vừa đi làm về xong.”

Cô ta: “Vâng” (Không khí lắng xuống).

Lúc này, bởi vì bạn đã chuẩn bị sẵn nội dung. đề nghị sẽ nhanh trí hỏi.

Bạn: “Em ham mê đi du lịch không? Lần du lịch gần đây nhất của em là ở đâu?”

Cô ta: blah blah blah

Bạn: Em biết lần gần nhất của anh là làm cái gi không? rửa ráy mưa ướt như chuột lột.

(Rồi nói đều gì chúng ta cũng có thể nói)

Cách thì thầm với đàn bà không văn vở chỉ dễ dàng và đơn giản có vậy. Tiếp đến bọn họ sẽ tò mò cách nói chuyện vừa có duyên vừa đàn ông nhé.

Cách thủ thỉ với con gái vừa bao gồm duyên vừa lũ ông

*

1) Đừng freestyle

Muốn dẫn dắt mẩu truyện trước con gái, bạn phải biết mình đang dẫn dắt như thế nào? Đa số bầy ông khi thủ thỉ với bé gái, họ đều để câu chuyện freestyle.

Freestyle tức là như cố gắng nào?

Có nghĩa rằng bạn để mẩu chuyện đó ra mắt theo một bí quyết ngẫu nhiên. Nó rất có thể là chủ đề này, nó có thể diễn ra theo hướng nọ phía kia.

Khi một cuộc trò chuyện diễn ra theo phía freestyle, hôm nay con gái hay là người dẫn dắt chứ không hẳn bạn nữa rồi.

Khi đi dạo và hứa hò, bạn phải biết mình sẽ nói dòng gì, hỏi cô ấy về những thứ gì, 2 bạn sẽ nói chuyện với nhau bằng chủ đề nào… CHỨ KHÔNG PHẢI FREESTYLE!

Tưởng tượng tán tỉnh và hẹn hò hay đi chơi nó giống như việc chúng ta phải đứng biểu đạt vậy. Bạn phải ghi nhận mình sẽ nói gì, làm cho gì. Thành công chỉ đến khi bạn chuẩn bị mọi thiết bị thật hoàn hảo. Thua ư? Nó đến từ sự sẵn sàng qua loa.

Để dẫn dắt câu chuyện với con gái, điều thứ nhất nên nhớ, đó là đừng freestyle. Bạn chỉ nên freestyle khi bạn là người có rất nhiều kinh nghiệm. Chúng ta cũng có thể gây hứng thú với ngẫu nhiên chủ đề nào. Bạn cũng có thể hấp dẫn cô ấy bằng bất kể câu chuyện hay tình huống nào xảy đến.

Nếu chúng ta hỏi? Đúng vậy, trong phần đông các buổi hứa hẹn tôi gần như freestyle. Là bởi vì trong đầu tôi có sẵn lời giải những việc mình đề nghị làm vào buổi hẹn đó rồi. Còn lại ư? Đừng freestyle. Hãy lưu giữ kỹ điều đó.

2) Để thủ thỉ với con gái bạn phải ghi nhận cách mở cô ấy ra

Để thì thầm với con gái như một người bầy ông, điều vật dụng 2 cần hiểu rõ đó là bạn phải ghi nhận cách “mở” mục tiêu.

Không ai thốt nhiên phô ra con tín đồ thật trước chúng ta cả, dù chính là người luôn luôn nói mình sống thật, chân thành.

Bạn phải hiểu rõ rằng mỗi một cô bé đều khoác lên mình một chiếc mặt nạ khác nhau. Loại mặt nạ này giúp họ ra khỏi những định kiến xã hội, hay nhận xét từ fan khác.

Chẳng hạn một cô bé con đơn vị khá giả, học hành giỏi giang, không nhiều tụ tập, hững hờ với lũ ông. Ồ, đó chỉ là loại mặt nạ mà tín đồ ta mô tả ra bên ngoài thôi.

Có thể đó là một cô gái đang khao khát lũ ông, có thể đó là một cô gái thích sex, đó rất có thể là một cô nàng rất hoang dã. Ai biết được?

Nhiệm vụ của khách hàng khi dẫn dắt câu chuyện với bé gái? Đơn giản thôi, bạn phải biết cởi chiếc mặt nạ của từng cô bé ra như vậy nào? Trong khóa học Giải mã thực chiến phái đẹp, khóa đào tạo offline thứ nhất của chủ yếu Em ra mắt năm 2022. Tôi sẽ chứng tỏ cách chúng ta phải cởi mặt nạ của phụ nữ ra cố nào.

Nhưng có 1 điều bạn phải ghi nhớ nếu như muốn dẫn dắt câu chuyện với con gái. Đó là các bạn phải tìm biện pháp mở cô ấy ra. Chúng ta càng mở được nhiều, bạn càng xúc tiếp với con bạn thật của cô ấy ấy. Bạn càng mở được nhiều, cô ấy càng bị chúng ta thu hút những hơn.

3) nhớ đặt câu hỏi khi rỉ tai với con gái

Để nói chuyện với con gái, dĩ nhiên bạn phải biết cách để câu hỏi. Nếu không tồn tại những câu hỏi, cuộc nói chuyện sẽ chả đi được mang lại đâu cả.

Sai lầm của đa số bầy ông một là bạn không hỏi gì cả. 2 là chúng ta hỏi quá nhiều.

Bạn chỉ biết gặm mặt vào hỏi hỏi hỏi, cơ mà không cần phải biết xem người ta bao gồm thích trả lời thắc mắc của bạn hay không?

Có một tip bạn cần ghi nhớ lúc để câu hỏi, đó là đừng hỏi những câu hỏi yes/no questions, vẻ bên ngoài như:

“Em bao nhiêu tuổi?”

“Em có thích đi dạo không?”

“Nhà em gồm chó không?”

Thay vào đó hãy học phương pháp đặt câu hỏi thông minh hơn, chẳng hạn:

“Anh đoán tín đồ khác sẽ nói em trẻ rộng tuổi nhiều.”

“Tại sao?”

“Nhìn em trẻ con mà, trẻ em lắm luôn ý.”

“Anh đoán em bao nhiêu tuổi?”

“Haha, 16.”

Rồi sau đó, cô ấy đang nói cho chính mình biết cô ấy thực sự từng nào tuổi.

“Em thích đi dạo buổi sáng tuyệt buổi tối? Ý anh là buổi sáng sớm cũng có tương đối nhiều thứ tốt ho, nhưng ban đêm đèn đóm này, hữu tình này, đối với tất cả hết giờ làm cho mọi tín đồ cũng sung sướng hơn cần anh thích đi dạo buổi buổi tối hơn. Còn em thì sao?”

Một thắc mắc sẽ không tồn tại gì thú vui nếu cách chúng ta đặt thắc mắc chả tất cả gì thú vị. Tham khảo câu hỏi con gái thích trả lời.

4) trình bày hứng thú

Cách thủ thỉ với đàn bà số 4, kia là các bạn phải biểu đạt sự hứng thú. Nếu bạn không làm điều này, cô ấy đang thấy mức giá thời gian, “Haizzz, vì sao mình ngồi đây với gã này là gì?”

Thường thì bạn sẽ thể hiện nay hứng thú bằng những lời khen. Đơn giản thôi mà thực lòng là ổn. đàn bà cần boost sáng sủa về bề ngoài khi bên cạnh bọn ông.

“Mắt em đẹp nhất thế.”

“Em cười cợt xinh thế.”

“Răng em trắng ghê. Cười xinh thiệt đấy.”

Tuy nhiên chớ tắm cô ấy bởi những lời khen. Bạn chỉ nên khen khoảng 2-3 câu trong 1 trong các buổi hẹn là vượt đủ. Khen nhiều hơn sẽ khiến cho bạn trở thành gã hề, khẩu ca mất đi trọng lượng cực kỳ nhiều.

Và nhớ hãy khen ngay trong lúc mới chạm mặt để đem thiện cảm vào buổi hứa thật sớm.

5) Bạn phải biết kể chuyện

Tip để nói chuyện với con gái vừa dẫn dắt vừa bầy ông cuối cùng, sẽ là bạn phải biết kể chuyện, story telling.

Thực chất cụm từ này du nhập nhiều tự nước ngoài. Nói đến kể chuyện, nhiều người nghĩ tới vấn đề mình phải bao gồm một mẩu truyện thật hay, kế tiếp phải lên sảnh khẩu nhắc trước bao nhiêu người.

Tôi thường gọi theo phong cách ít áp lực đè nén hơn, đó là các bạn đang share con tín đồ mình. Bạn chạm mặt những chuyện gì, các bạn vừa trải qua mọi chuyện gì, cuộc sống của chúng ta ra làm sao? Thì bạn chia sẻ lại mang lại cô ấy đông đảo thứ đó.

Và như bài viết những chủ đề không nên rỉ tai với bạn nữ mới quen, dưới đấy là 3 chủ đề bạn không nên nói:

1) nhà đề con gái không hiểu

2) chủ thể không riêng rẽ biệt

3) chủ thể không kết nối

Và điều chủ chốt ở đây, trong mỗi mẩu truyện mà bạn kể nó phải bao gồm DHV. Những mẩu truyện nó góp cô ấy nhận thấy giá trị của bạn, thấy bạn hấp dẫn. Chứ chưa phải những mẩu truyện tầm phào, chả sở hữu lại ý nghĩa gì.

Có đa số người hài lòng với cảnh F.A nhiều năm dài. Có bạn không xem xét tới sắc của phụ nữ. Nhưng nếu như khách hàng không y như vậy, hãy gia nhập cùng chúng tôi. Nên lựa chọn những miếng tiêu hóa nhất. Hãy bên cạnh những người đàn bà tuyệt vời nhất. Hãy đổi thay phiên bản tốt nhất… của chính mình. Click vào chỗ này để giải mã phụ nữ ngay.