Cách Gửi Clip Qua Gmail

Gửi video clip qua gmail bởi điện thoại là 1 trong trong số các tính năng được rất nhiều người sử dụng quan tâm. Nếu bạn chưa chắc chắn cách sử dụng nhân tài này, đừng quăng quật qua nội dung bài viết ngay tiếp sau đây nhé!

1. Điều kiện để gưởi được video qua gmail

- không phải đoạn phim nào bạn có thể gửi qua gmail được. Tiêu chí đánh giá này phụ thuộc vào dung lượng của file đó.

Bạn đang xem: Cách gửi clip qua gmail

+ Nếu đoạn clip có dung lượng nhỏ dại hơn 20MB: Ứng dụng email trên điện thoại cảm ứng sẽ gởi video bằng cách cho người tiêu dùng tải lên các tệp đi kèm là các đoạn phim có sẵn trong bộ lưu trữ của máy.

+ Nếu clip có dung lượng lớn hơn 20MB: Ứng dụng gmail trên điện thoại sẽ yêu thương cầu fan dùng điện thoại thông minh phải chèn các video từ áp dụng google drive.

*

- Để gửi đoạn phim qua ứng dụng gmail thành công xuất sắc thì điện thoạicủa bạn cần phải có kết nối mạng bất biến và mạnh. Chúng ta cũng có thể sử dụng wifi hoặc mạng tài liệu di động 3G/4G.

- để ý cập nhật bạn dạng gmail tiên tiến nhất cho điện thoại.

Sau đây cùng theo dõi công việc tiến hành gửi video clip qua gmail các bạn nhé!

2. Phương pháp gửi đoạn clip qua gmail bằng điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Gmail của người tiêu dùng (nếu email mọi bạn đã đăng nhập rồi thì làm lơ bước này).

*

Bước 2: Mọi fan nhấn vào hình tượng hình chiếc bút ở góc phải phía dưới màn hình hiển thị để soạn nội dung email mới > lúc ấy một cửa sổ hiện ra, bạn cần nhập vào không thiếu thốn các thông tin về địa chỉ cửa hàng người vẫn nhận thư năng lượng điện tử và chủ đề của bức thư.

Bước 3: Để gửi video clip dung lượng khủng dưới 20MB bằng vận dụng gmail trên điện thoại, chúng ta nhấn chọn hình tượng Đính kèm ở góc trên phía bên phải màn hình hiển thị và chọn loại "Đính kèm tệp" > lúc này gmail sẽ tự động hóa truy cập vào trình quản lí lý bộ nhớ lưu trữ trên thiết bị. Trên đây, bạn chọn mục "Video" rồi lựa chọn đoạn phim cần gửi vẫn lưu trên máy để tải nó lên tin nhắn rồi nhờ cất hộ đi.

Xem thêm: Tại Sao Chàng Thích Cắn Bạn, Tại Sao Con Trai Thích Cắn Tay Con Gái

*

Bước 4: bạn sẽ thấy đoạn phim được cài đặt lên và xuất hiện trong mục câu chữ của email. Cuối cùng, khi download xong, bạn bấm vào mục "Gửi" nhằm hoàn tất việc gửi video bằng vận dụng gmail của điện thoại của mình.

*

Với các bước gửi video clip qua gmail bởi điện thoại trên đây, các bạn chỉ có thể áp dụng với các video clip có dung lượng nhỏ dại hơn 20MB. Nếu video lớn rộng 20MB, hãy theo dõi cách gửi dưới đây nhé!

3. Cách gửi đoạn phim dung lượng lớn hơn 20MB qua gmail

Sau khi update và singin gmail cũng tương tự google drive bắt đầu nhất, chúng ta thực hiện các bước sau.

Bước 1: chúng ta mở vận dụng Google Drive.

- Nếu đoạn phim đã được lưu giữ sẵn trong phía trên rồi thì không yêu cầu tải lên nữa cơ mà sang bước tiếp theo ngay.

- còn nếu như không thì các bạn sẽ cần tải video lên bằng phương pháp nhấn vào dấu cộng góc buộc phải phía dưới screen rồi nhấn vào "Tải lên" > sau đó mọi fan chọn đoạn clip từ điện thoại để bước đầu tải video.

*

Bước 2: liên tiếp quá trình gửi đoạn clip qua gmail bằng điện thoại, các bạn vào lại vận dụng Gmail nhằm nhập vào không thiếu thốn các tin tức về địa chỉ người sẽ nhận thư năng lượng điện tử và chủ thể của bức thư giống như với cách gửi đã thông tin trên

Bước 3: bạn nhấn chọn biểu tượng Đính kèm ở góc trên phía bên phải màn hình hiển thị và chọn loại "Chèn từ bỏ Drive" > tiếp nối mọi bạn nhấn lựa chọn đúng đoạn phim vừa cài lên hoặc clip cần nhờ cất hộ đã có sẵn trong Google Drive

Bước 4: Sau đó, các bạn sẽ thấy video clip xuất hiện nay trong mục nội dung của e-mail > nhấp vào mục "Gửi" là chấm dứt quá trình gửi clip dung lượng lớn hơn 20MB đi rồi.

Lưu ý: Với thông tin tài khoản Gmail là đôi mươi MB nhưng với các tài khoản chưa phải Gmail thì dung tích tối nhiều 25 MB, tùy nằm trong vào nhà cung ứng email của bạn.

Với phía dẫn bí quyết gửi đoạn phim qua gmail bởi điện thoại đơn giản, nhanh gọn lẹ trên đây, chúc bạn triển khai thành công.