Cách Gửi Link Qua Facebook

Nội dung bài bác viết2. Cách lấy đường links bài viết, hình ảnh và video clip trên Facebook3. Bí quyết lấy liên kết Fanpage Facebook4. Bí quyết lấy links Facebook của bản thân mình hoặc bất kỳ bạn bè nào bên trên Facebook5. Cách lấy links story trên Facebook

Facebook là social phổ phát triển thành nhất hiện giờ tại Việt Nam. Trong quá trình sử dụng, hẳn bạn cũng các lần mong muốn lấy link trang cá nhân, fanpage, bài viết,… để chia sẻ cùng chúng ta bè. Lần này, mình sẽ chia sẻ thủ thuật cách lấy liên kết Facebook không thiếu thốn và cụ thể trên điện thoại thông minh và vật dụng tính.

Bạn đang xem: Cách gửi link qua facebook

1. Ưu điểm của vấn đề lấy link, sao chép link Facebook

Cách lấy link Facebook đối chọi giản, cấp tốc chóng.Dễ dàng share và gởi cho rất nhiều người bất kỳ thông tin nào chúng ta cảm thấy thú vị.Nhanh chóng truy vấn vào trang cá nhân, fanpage facebook hoặc nội dung bài viết muốn xem trải qua link được phân chia sẻ.Tìm kiếm đồng đội hoặc bất kỳ người nào một cách dễ dàng và đúng đắn hơn.

2. Cách lấy đường link bài viết, hình ảnh và clip trên Facebook

Hẳn mọi tín đồ đều đã có lần muốn phân tách sẻ bài viết thú vị cho bằng hữu nhưng lại không biết cách lấy liên kết Facebook như thế nào. Tham khảo hướng dẫn bí quyết copy link Facebook trên điện thoại thông minh và lắp thêm tính chi tiết dưới đây.

2.1. Giành riêng cho điện thoại và tablet

Hướng dẫn nhanh:

Mở Facebook → Đến nội dung bài viết bất kỳ → Bấm biểu tượng bố dấu chấm → lựa chọn Sao chép liên kết.

Hướng dẫn đưa ra tiết:

Bước 1: Mở Facebook, tiếp nối bạn kiếm tìm đến nội dung bài viết bất kỳ muốn xào luộc đường liên kết.

Xem thêm: Trường Học Viện Tài Chính Ở Đâu, Học Viện Tài Chính Ở Đâu

Bước 2: bấm chuột biểu tượng tía dấu chấm. Lúc menu tùy chọn hiện lên, các bạn kéo xuống với chọn coppy liên kết.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn coppy liên kết

5.2. Dành riêng cho máy tính cùng laptop

Rất tiếc mang đến mọi bạn rằng hiện tại Facebook vẫn chưa cung ứng cách copy link Facebook đến story trên vật dụng tính. Vậy nên các bạn không thể xào luộc đường links của story bằng máy tính mà chỉ có thể thao tác trên điện thoại.

5.3. để ý khi xào luộc link story bên trên Facebook

Story bên trên Facebook chỉ rất có thể hiển thị về tối đa trong vòng 24 tiếng đồng hồ thời trang kể từ thời gian đăng story. Vày đó, đường liên kết story được xào nấu cũng chỉ rất có thể tồn tại trong cùng 1 thời gian. Sau thời điểm story bị xóa, các bạn sẽ không còn bắt gặp Tin khi bấm vào liên kết được phân chia sẻ.

6. Kết luận

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu 8 cách lấy links Facebook không thiếu thốn tất tần tật tự A mang lại Z. Mong muốn thủ thuật bên trên sẽ bổ ích với chúng ta trong quá trình sử dụng social phổ đổi thay này.

Tiếp tục quan sát và theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được update thêm các thủ thuật công nghệ khác. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi nội dung bài viết lần này của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” nhằm hưởng những ưu đãi và dịch vụ hấp dẫn.