Cách gửi link qua facebook

Nội dung bài viết2. Cách lấy đường link bài viết, hình ảnh và video trên Facebook3. Cách lấy link Fanpage Facebook4. Cách lấy link Facebook của mình hoặc bất kỳ bạn bè nào trên Facebook5. Cách lấy link story trên Facebook

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Trong quá trình sử dụng, hẳn bạn cũng nhiều lần muốn lấy link trang cá nhân, fanpage, bài viết,… để chia sẻ cùng bạn bè. Lần này, mình sẽ chia sẻ thủ thuật cách lấy link Facebook đầy đủ và chi tiết trên điện thoại và máy tính.

Bạn đang xem: Cách gửi link qua facebook

1. Ưu điểm của việc lấy link, sao chép link Facebook

Cách lấy link Facebook đơn giản, nhanh chóng.Dễ dàng chia sẻ và gửi cho mọi người bất kỳ thông tin nào bạn cảm thấy thú vị.Nhanh chóng truy cập vào trang cá nhân, Fanpage hoặc bài viết muốn xem thông qua link được chia sẻ.Tìm kiếm bạn bè hoặc bất kỳ người nào một cách dễ dàng và chính xác hơn.

2. Cách lấy đường link bài viết, hình ảnh và video trên Facebook

Hẳn mọi người đều đã từng muốn chia sẻ bài viết thú vị cho bạn bè nhưng lại không biết cách lấy link Facebook như thế nào. Tham khảo hướng dẫn cách copy link Facebook trên điện thoại và máy tính chi tiết dưới đây.

2.1. Dành cho điện thoại và tablet

Hướng dẫn nhanh:

Mở Facebook → Đến bài viết bất kỳ → Bấm biểu tượng ba dấu chấm → Chọn Sao chép liên kết.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Mở Facebook, sau đó bạn tìm đến bài viết bất kỳ muốn sao chép đường liên kết.

Xem thêm: Trường Học Viện Tài Chính Ở Đâu, Học Viện Tài Chính Ở Đâu

Bước 2: Bấm vào biểu tượng ba dấu chấm. Khi menu tùy chọn hiện lên, bạn kéo xuống và chọn Sao chép liên kết.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn Sao chép liên kết

5.2. Dành cho máy tính và laptop

Rất tiếc cho mọi người rằng hiện tại Facebook vẫn chưa hỗ trợ cách copy link Facebook cho story trên máy tính. Vậy nên bạn không thể sao chép đường liên kết của story bằng máy tính mà chỉ có thể thao tác trên điện thoại.

5.3. Lưu ý khi sao chép link story trên Facebook

Story trên Facebook chỉ có thể hiển thị tối đa trong vòng 24 tiếng đồng hồ kể từ thời điểm đăng story. Do đó, đường link story được sao chép cũng chỉ có thể tồn tại trong cùng một thời gian. Sau khi story bị xóa, bạn sẽ không còn nhìn thấy Tin khi bấm vào liên kết được chia sẻ.

6. Kết luận

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu 8 cách lấy link Facebook đầy đủ tất tần tật từ A đến Z. Hy vọng thủ thuật trên sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng mạng xã hội phổ biến này.

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật thêm nhiều thủ thuật công nghệ khác. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết lần này của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để hưởng nhiều ưu đãi và dịch vụ hấp dẫn.