Cách gửi video dài qua zalo

Zalo là một trong ứng dụng nhắn tin, hotline điện miễn phí được nhiều người thực hiện tại Việt Nam. Song song với Facebook, Zalo là môi trường thiên nhiên lý tưởng mang đến các vận động kinh doanh hiệu quả.

Vì vậy, gửi những tài liệu béo qua zalo là vô cùng cần thiết cho quá trình trao đổi, thao tác làm việc của người dùng. Làm vắt nào nhằm gửi file dung lượng lớn qua zalo nhưng mà không ảnh hưởng chất lượng file?

Cùng dvdtuhoc.com tìm hiểu ngay giải pháp gửi tệp tin qua zalo hoàn toàn miễn phí tổn nhé!

Zalo cung ứng người dùng gửi file video dung lượng lớn

Hiểu được sự phiền phức của người dùng khi phải sử dụng một kênh lưu trữ trực tuyến của mặt thứ 3, zalo đã reviews tính năng giữ hộ file dữ liệu lớn nhằm mục đích giúp tạo nên trải nghiệm ngay tức thì mạch, dễ dãi và an toàn.

Bạn đang xem: Cách gửi video dài qua zalo

*

Mọi người hoàn toàn có thể gửi file dung tích lớn qua zalo cùng với độ lớn của file lên mang đến 1GB và tín đồ dùng hoàn toàn có thể xem trước file cơ mà không buộc phải tải về. Thiên tài này đáp ứng nhu cầu được cả yêu cầu gửi những file dung tích cao như đoạn phim clip, Photoshop, PowerPoint,...

Tốc độ truyền file nhanh cũng là điểm mạnh vượt trội của zalo, khi chỉ trong một phút chúng ta có thể nhận ngay file có dung tích từ 500-700MB.

dvdtuhoc.com hỗ trợ bộ giải pháp biến đổi số (chatbot, CRM, Email marketing và xây dựng website​...) giúp công ty tăng trưởng 100% doanh thu, huyết kiệm 50% chi phí

KHÁM PHÁ NGAY

Cách giữ hộ file đoạn clip dung lượng bự qua zalo trên điện thoại

Các cách gửi file dung lượng lớn qua zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh rất dễ dàng dàng, bất kỳ ai ko rành về technology cũng rất có thể thực hiện nay được. Với hình ảnh điện thoại, chúng ta có thể gửi đi con số lớn những file hình ảnh, video clip, ghi âm.

Xem thêm: Độc Đáo Bảo Tàng Cà Phê Buôn Ma Thuột Đang Là Địa Điểm Check

*

Bước 1: truy vấn zalo trên năng lượng điện thoại, singin vào tài khoản.Bước 2: lựa chọn người/ nhóm bạn muốn gửi tài liệu.Bước 3: trong hội thoại chat, chọn icon hình hình ảnh ở góc phải.Bước 4: Lựa chọn các file bạn có nhu cầu gửi đi.

Cách giữ hộ file dung lượng lớn qua zalo trên vật dụng tính

Với mục tiêu tư vấn, chăm lo khách hàng, công ty thường áp dụng các ứng dụng như zalo, email marketing, CRM, Chatbot,... Trên máy vi tính để thuận lợi trao đổi, nhờ cất hộ tài liệu cùng lưu trữ cụ thể hội thoại hơn. Hình ảnh zalo trên máy tính cũng được thiết kế để bạn dùng tiện lợi tương tác, giữ hộ file dung lượng lớn bằng rất nhiều cách khác nhau:

*

Bước 1: truy cập vào zalo bên trên web hoặc ứng dụng zalo đã setup vào máy tính.

Bước 2: Mở hội thoại với người/nhóm bạn có nhu cầu gửi tài liệu.

Bước 3: trong hội thoại, chúng ta cũng có thể chọn:

Biểu tượng hình hình ảnh : gửi đơn lẻ/hàng loạt hình ảnh, video clip.Biểu tượng đính kèm file: dùng làm gửi toàn bộ các loại file, đuôi tệp tin khác nhau. Tự kéo/thả file từ máy tính vào hành lang cửa số chat, zalo sẽ tự động gửi tệp tài liệu kia đi góp bạn. 

Trên đấy là những phương pháp gửi file dung lượng lớn qua zalo. Hiện tại nay, ko kể zalo còn không hề ít các vận dụng khách cung ứng gửi tệp tin video, hình ảnh dung lượng mập như facebook messenger, telegram,...

Nếu các bạn đang marketing online bên trên Facebook hoặc trang web và đề xuất gửi tài liệu mang lại khách hàng, chúng ta có thể sử dụng thiên tài gửi tệp tin trong phần mềm chatbot tự động. 

Trải nghiệm ngay câu hỏi gửi tài liệu dễ dãi cùng chatbot miễn mức giá của dvdtuhoc.com Chat trên đây: