CÁCH KẾT NỐI APPLE WATCH SERIES 3

Cách liên kết Apple Watch với năng lượng điện thoại là thông tin đầu tiên được người dùng quan chổ chính giữa để có thể dử dụng được thành phầm này. Nếu bạn đang tất cả một chiếc táo Watch mà chưa chắc chắn cách liên kết với điện thoại cảm ứng ra sao, đừng bỏ qua những hướng dẫn ngay dưới đây nhé!

1. Điều kiện kết nối Apple Watch với điện thoại

- Để áp dụng Apple Watch Series 3 trở lên gồm watchOS 8, bạn phải ghép đôi hãng apple Watch cùng với iPhone 6s trở lên tất cả iOS 15 trở lên. Những trợ lý thiết lập cấu hình trên iPhone và hãng apple Watch của bạn vận động cùng nhau sẽ giúp đỡ bạn ghép song và thiết lập cấu hình Apple Watch.

Bạn đang xem: Cách kết nối apple watch series 3

- táo bị cắn Watch cần được pin đầy pin để quá trình ghép nối cho iPhone được ra mắt xuyên suốt mà không trở nên trở hổ hang do rắc rối này tạo ra.

*

2. Cách kết nối Apple Watch với điện thoại

Bước 1: Khởi động apple Watch > Chọn ngôn từ > lựa chọn "Start Pairing". Khi ấy một hình hình ảnh động ảo giác greed color xuất hiện trên đồng hồ.

*

Bước 2: trên điện thoại iPhone các bạn tìm và mở vận dụng Apple Watch > va vào tab "My Watch" > đụng vào mục "Start Pairing" > Ứng dụng đã nhắc nhở chúng ta bật cả kết nối Bluetooh lẫn Wi-Fi lên trước khi được cho phép mở camera để thừa nhận diện hãng apple Watch.

*** để ý là sẽ cần có kết nối Internet thông qua Wi-Fi hoặc tài liệu di động.

*

Bước 3: Đưa camera iPhone vào táo bị cắn Watch của bạn, sao để cho mặt đồng hồ đeo tay nằm trong form như hình minh họa mặt dưới.

Xem thêm: Âm Nhạc Cho Thai Nhi Nghe Nhạc Bằng Cách Nào Sẽ Mang Lại Hiệu Quả Tốt Nhất?

*

Bước 4: hiện nay bạn chỉ đơn giản dễ dàng làm theo những hướng dẫn còn sót lại trên màn hình từ vận dụng Apple Watch là dứt cách kết nối Apple Watch với năng lượng điện thoại iPhone rồi.

3. Diệt ghép đôi apple Watch

Bước 1: Mở vận dụng Apple Watch bên trên điện thoại iPhone của bạn.

Bước 2: đụng vào "Đồng hồ của tôi" > đụng vào "Tất cả đồng hồ đeo tay của bạn" làm việc đầu màn hình.

Bước 3: chạm vào nút hình chữ "i" kề bên Apple Watch bạn muốn hủy ghép đôi, sau đó chạm "Hủy ghép đôi táo khuyết Watch" là hoàn thành.

Với cách liên kết Apple Watch với năng lượng điện thoại đối kháng giản, nhanh chóng, công dụng trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm ưa chuộng với sản phẩm.