Cách kết nối máy tính với máy in canon 2900

Kết nối laptop với vật dụng in canon 2900

Những thao tác cài đặt máy in canon 2900 trên laptop với phần nhiều hệ điều hành khác biệt tương đối đối kháng giản. Bạn sử dụng chỉ việc kết nối thứ in cùng với laptop và sau đó có liên kết mạng mạng internet là máy tính sẽ auto tải driver cân xứng cho trang bị in. Tuy vậy trong ngôi trường hợp máy vi tính của chúng ta gặp trục trẹo về kết nối Internet, hay chạm chán sự cố gắng không thể tải driver thì yêu cầu xử lý như vậy nào. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ đi kiếm cách thiết đặt máy in Canon LBP 2900 trên máy vi tính nhé.

Bạn đang xem: Cách kết nối máy tính với máy in canon 2900

*

Cách kết nối laptop với máy in canon 2900

– cách 1: Đầu tiên chúng ta cần bắt buộc kiểm tra tình trạng buổi giao lưu của máy tính gồm ổn định giỏi không. Sau đó mới khởi rượu cồn máy in và liên kết cùng với đồ vật tính.

– bước 2: Trong giao diện trên sản phẩm tính, bọn họ nhấn lựa chọn vào My Computer => và lựa chọn Properties để kiểm tra thông tin về hệ điều hành của dòng sản phẩm tính là Windows 32-bit tuyệt Windows 64-bit.

*

– cách 3: Tiếp theo, chúng ta tiến hành thiết lập driver mang lại máy in cân xứng đối với hệ điều hành của sản phẩm tính.

– cách 4: Sau khi chúng ta tải driver sản phẩm in về mang đến máy tính, rồi họ nháy nút con chuột vào tệp tin setup.exe nhằm tiến hành setup và triển khai theo hướng dẫn là dứt nhé. Khâu cuối cùng là chúng ta tiến hành bình chọn xem thứ in có vận động được tuyệt không. Trong đồ họa in mục Name chọn Canon LBP 2900 và triển khai in như bình thường.

Như vậy là bọn họ đã ngừng xong vượt trình setup máy in Canon LBP 2900 bên trên Windows, so với trường hợp máy tính không tự động hóa tải driver về thứ rồi. Giả dụ trường hợp khi chúng ta kết nối internet trên máy vi tính và cắn dây USB sản phẩm công nghệ in vào máy tính mà tự động cài để driver, thì họ không yêu cầu phải thực hiện các thao tác trên nữa nhé.

Xem thêm: Cho Thuê Phòng Trọ Quận 7 Giá Rẻ Ở Lâu Dài, Cho Thuê Phòng Trọ Quận 7 Giá Rẻ Tháng 04/2022

Những điểm lưu ý nổi bật của dòng sản phẩm in canon 2900

– máy in đã cho ra những bạn dạng in nhanh nhất có thể và hóa học lượng

*

Máy in Canon 2900 có vận tốc cho ra những bạn dạng in nhanh chóng, chất lượng tốt nhờ sở hữu technology in tiên tiến của Canon là CAPT cùng với phong cách xây dựng nén hoàn hảo Hi-ScoA. Vật dụng in canon 2900 tương thích với phần đông những hệ điều hành quản lý phổ biến bây giờ như: Linux, Windows, Mac OS. Phần mềm thiết đặt đơn giản sẽ giúp chúng ta bước đầu công việc in ấn thật nhanh chóng, giúp liên kết qua cổng tiếp nối usb thông dụng nhất.

– máy in có bản in sắc đẹp nét vận động mạnh mẽ

*

Chúng ta không đề nghị phải chờ đợi lâu nhằm máy in canon 2900 có thể hoạt động sau khi bật nguồn, máy khởi động chấm dứt không cho tới 10 giây là bọn họ đã rất có thể in được rồi. Nếu chúng ta cần các bạn dạng in ấn unique vượt trội, thì sản phẩm công nghệ in canon 2900 thuộc với tài năng in 2400 x 600Dpi chính là lựa chọn hàng đầu cho vấn đề này.

Loại thứ in này hoàn toàn có thể xử lý những tài liệu hình ảnh nhanh hơn rất nhiều máy in thông thường khác. Tại độ phân giải này, những văn bạn dạng quan trọng như: phiên bản thuyết trình, report sẽ dung nhan nét và tuyệt hảo nhất tất cả thể. Cùng với vận tốc in 12 trang/phút, khổ A4 giúp họ không tốn nhiều thời hạn cho quá trình in ấn này.

– Máy được thiết kế với sang trọng với hiện đại

*

Với lớp sơn xung quanh sạch sẽ, lắp thêm in Canon 2900 lấy tới cho người sử dụng hầu như cảm dấn về vẻ văn minh và sang trọng. Sản phẩm công nghệ canon 2900 tải thiết kế đơn giản và gọn gàng gàng. Bởi vậy mà bạn có thể đặt cố định ở ngẫu nhiên đâu hay có thể xếp tầm thường cùng phần đa thiết bị khác rất gọn gàng mà không sợ hãi tốn diện tích. Màn hình hiển thị hiển thị cùng những một số loại phím số và phím tác dụng của sản phẩm giúp cho những người sử dụng quan giáp và thao tác dễ ợt hơn.

– có tác dụng xử lý capt 2.1

*

Như vẫn nói sinh hoạt trên, sản phẩm in canon 2900 có technology in tiên tiến và phát triển của Canon (CAPT) và bản vẽ xây dựng nén sáng ý (Hi-ScoA), hoàn toàn có thể giúp mang lại máy in Canon 2900 xử lý những dữ liệu cùng hình hình ảnh nhanh rộng những một số loại máy in thông thường.