CÁCH KHÓA ICLOUD KHI BỊ MẤT MÁY

Trên điện thoại apple iphone có một thiên tài vô thuộc thú vị và hữu dụng đó thiết yếu là chúng ta có thể khóa iPhone lúc bị mất. Đây là một trong những tính năng bảo mật tối đa của hãng sản xuất Apple. Với tuấn kiệt này các bạn vừa tất cả thể bảo đảm được dữ liệu của máy, vừa hoàn toàn có thể khóa lắp thêm từ xa khiến cho những người nào kia dù thế được máy của khách hàng trên tay, tuy thế cũng chẳng thể áp dụng gì được.

Bạn đang xem: Cách khóa icloud khi bị mất máy

*
*
*
*
*
*
*
*
*

1/ bạn để điện thoại iphone ở đâu đó không nhớ, trong đơn vị hoặc cũng rất có thể là làm việc công ty? bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng Play Sound (Phát âm thanh) để iphone của các bạn đổ chuông ngay cả khi bạn setup chế độ rung. Tác dụng này sẽ hữu ích để bạn tìm được iPhone của bản thân mình trong phạm vi gần.

2/ bạn có thể sử dụng chính sách Lost Mode (Chế độ mất) nhằm khóa màn hình iPhone của mình, nếu như lúc trước khi bị mất bạn quên chưa thiết lập mật khẩu cho máy. Kề bên đó, thông tin cá nhân của các các bạn sẽ được gởi đến fan đang gắng chiếc điện thoại apple iphone của chúng ta để bạn có thể chuộc lại thiết bị.

Xem thêm: Nên Tặng Bạn Gái Quà Gì - 53 Món Quà Sinh Nhật Cho Bạn Gái Nữ Ý Nghĩa Nhất

3/ vào trường vừa lòng tệ tuyệt nhất là các bạn sẽ cần thiết lấy lại được sản phẩm công nghệ của mình. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Erase iPhone (Xóa cục bộ dữ liệu) nhằm xóa hết tất cả dữ liệu trên sản phẩm để ngừa các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Kết luận

Như vậy mình đã trình làng cũng như chia sẻ đến cho chúng ta cách khóa iPhone khi bị mất. Mình mong muốn các bạn sẽ không “mất bò mới lo làm chuồng”, các bạn nên sử dụng và duy trì gìn chiếc điện thoại iphone của mình một cách cẩn thận và tốt nhất. Cùng nếu rủi ro máy của chúng ta bị mất thì chúc các các bạn sẽ áp dụng thành công xuất sắc tính năng hữu ích này để có thể tìm lại được điện thoại iphone của mình.