CÁCH KIỂM TRA DUNG LƯỢNG IPHONE

Nhu cầu áp dụng iPhone tăng dần dẫn tới việc chọn mua đi chào bán lại chiếc điện thoại này Hot hơn lúc nào hết. Tải đi cung cấp lại nhiều, người tiêu dùng bắt cần trang bị soát sổ thiết bị. Cách kiểm tra iPhone 16Gb hay 32 Gb trong bài viết này đã phần nào giúp bạn kiểm tra dung lượng trong khi mua bán.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra dung lượng iphone


Kiểm tra iPhone 16 GB tuyệt 32 GB để biết mức giá tương xứng

iPhone 16 Gb với 32 Gb có mức chi phí chênh lệch khá to dẫn tới việc bạn nên kiểm tra thật kỹ càng khi mua. Bình chọn iPhone trước khi mua điện thoại thông minh là trong số những thao tác vô cùng đặc biệt và đề xuất thiết. Điều này để giúp bạn tinh giảm được về tối đa sự khủng hoảng rủi ro khi download hàng, né mua nên hàng giả, sản phẩm kém unique bở lẽ hiện nay iPhone thật với giả chỉ giữ một nhóc con giới… ao ước manh.

*
Kiểm tra iPhone 16 GB xuất xắc 32 GB

Nếu bạn oder mới toanh thì gần như bạn không bắt buộc quan tâm vô số bởi shop bán sản phẩm cho bạn sẽ phải có hóa đơn bán sản phẩm và thông số imei trang bị sẽ tương quan đến dung tích iPhone cần bạn chỉ cần giữ hóa đối chọi thì việc mua bán bị nhầm sẽ được siêu thị hoàn trả lại hàng.

Kiểm tra iPhone 16 GB giỏi 32 GB khi đi mua cũ

Rất đơn giản dễ dàng thôi, trên màn hình điện thoại của mình, chúng ta hãy truy tìm cập setup => thiết đặt chung => Giới thiệu. Tại đây, bạn sẽ thấy một số thông tin cơ bạn dạng trên iPhone của công ty như dung lượng bộ nhớ, add MAC và số imei… (mặc mặc dù iPhone gồm phiên bạn dạng 16Gb, 32Gb, 64Gb mà lại do tính chất linh kiện, con số này sẽ giảm bớt.

*

Ví dụ phiên bản 16Gb vẫn là 12 Gb), khả dụng (là dung lượng còn lại mà bạn cũng có thể cài ứng dụng), phiên phiên bản (iOS hiện tại), bên cung cấp, hình dạng máy… đó cũng là phương pháp xem tin tức iPhone mà bọn họ vẫn thường xuyên thực hiện, bạn dạng 32Gb vẫn là khoảng tầm 28 Gb gì đó.

Ngoài ra, khi mua điện thoại iphone cũ, chúng ta phải biết cách kiểm tra iPhone cũ trước khi mua nhằm tránh bị lừa.

Kiểm tra iPhone 16 GB giỏi 32 GB qua số iMei

Nếu bởi 1 nguyên nhân nào đó chúng ta không thể nhảy được iPhone lên hoặc bạn không muốn kiểm tra dung tích iPhone trong phần thiết lập đặt, chúng ta có thể tìm số imei của iPhone bên trên khay sim (đối với 1 số dòng) để biết số imei của máy. Sau đó bạn kiểm tra tin tức qua internet bằng cách kiểm tra số imei hoặc serial để biết được máy chính hãng giỏi không. Để chất vấn qua internet bạn truy cập vào trang web: https://www.apple.com/ sau đó chọn mục Support tiếp đến điền mã số IMEI hoặc seri vào ô tìm kiếm.

Xem thêm: Dây Rút Nhựa Buộc Dây Điện Và Các, Dây Rút Nhựa Buộc Dây Điện

*

Tại đây bạn cũng có thể kiểm tra bảo hành cũng như kiểm tra dung lượng iPhone và color một bí quyết rất đầy đủ.

Kiểm tra iPhone 16 Gb tốt 32 Gb qua phần mềm máy tính

Tải về và setup 3uTools mới nhất tiếp đến mở 3uTools trên máy tính Windows của bạn. Tiếp đến bạn kết nối iPhone/iPad vào máy vi tính bằng cáp USB: sau thời điểm cắm cáp, hãy unlock màn hình thiết bị.

Với lần đầu kết nối: sau khi bẻ khóa màn hình, bạn sẽ nhận được bảng thôn

g cung cấp thông tin cậy trang bị này (Trust this device) bên trên iPhone/iPad, hãy thừa nhận chọn tin cẩn (Trust) Đợi vài ba giây nhằm 3uTools liên kết với sản phẩm công nghệ của bạn. Sau thời điểm kết nối xong, hãy nhấn lựa chọn View Verification Report.

*
Kiểm tra iPhone 16 Gb xuất xắc 32 Gb qua ứng dụng máy tính.

Đến cách này bạn đã có thể nhìn thông số hiển thị rất cụ thể trên phần mềm dung lượng cũng tương tự tất cả thông số kỹ thuật mà phần nhiều mềm khác không cung cấp được.

Trên đấy là cách kiểm soát iPhone 16 GB tốt 32 GB đơn giản và dễ dàng và dễ dàng. Nếu như bạn thấy bài viết này có lợi thì hãy chia sẻ cho mọi fan cùng biết nhé.