Cách làm bàn gấp treo tường

Cuộc sống ở các thành thị ngày càng bị hạn chế, nhu cầu sử dụng những món đồ nội thất thông minh và đa năng ngày càng tăng. Chẳng có gì xa lạ khi mà nhiều người sử dụng bàn làm việc treo tường xếp gọn ngày một cao. Vì đây là một giải pháp tuyệt vời phù hợp với những ngôi nhà có diện tích hạn chế. Nếu bạn đang lo lắng khi đi tìm giải pháp cho không gian nhỏ thì những mẫu bàn làm việc gắn tường này sẽ là một gợi ý thú vị.

Bạn đang xem: Cách làm bàn gấp treo tường


*
Ý tưởng thiết kế bàn làm việc xếp gọn treo tường thông minh và đẹp mắt

Bàn làm việc treo tường với kích thước nhỏ gọn

Những người sử dụng bàn làm việc gấp treo tường chủ yếu là dùng làm việc với máy tính. Vì vậy cần thiết kế ngăn kéo ngay dưới bàn với mục đích là để bàn phím. Ngoài ra, vì được gắn trực tiếp vào tường và không có chân đỡ nên trọng lượng, kích thước của bàn làm việc không nên quá lớn.


*
Bàn làm việc gắn tường có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và đẹp mắt
*
Bàn làm việc treo tường có thiết kế hộc tủ tiện lợi giúp bạn có thêm không gian lưu trữ đồ dùng
*
Không gian làm việc đơn giản nhưng không kém phần hiện đại và xinh xắn
*
Bàn làm việc gấp tường thiết kế gọn gàng, đơn giản nhưng đẹp mắt

Tủ bàn làm việc treo tường đơn giản nhưng tinh tế

Với những không gian sống bị hạn chế, không có nhiều diện tích để bố trí một bàn làm việc như thông thường. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn mẫu tủ bàn làm việc gấp treo tường độc đáo và lạ mắt.

Xem thêm: Tuyệt Chiêu Làm Bài Đọc Hiểu Tiếng Anh Chinh Phục Điểm 9+ Kì Thi Thptqg

Ý tưởng thiết kế ấn tượng như một kệ tủ treo tường bình thường, nhưng cửa tủ được thiết kế chắc chắn có thể biến thành bàn làm việc. Mấy ngăn đựng phía trên có thể làm kệ sách hay ngăn đựng đồ vô cùng tiện lợi. Khi cần sử dụng để làm việc bạn chỉ cần mở cánh tủ ra và ngược lại có thể đóng lại hoặc để như vậy như một kệ sách vừa tạo được tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.


Bàn làm việc gấp treo tường có chân xếp gọn độc đáo

Thiết kế bàn làm việc gấp tường kết hợp với nhiều ngăn kệ giúp cất giữ sách hay lưu trữ đồ vật vô cùng tiện lợi. Điểm nổi bật của mẫu bàn làm việc gấp tường này đó là phần cánh tủ cũng chính là chân bàn.

Trong trường hợp khi muốn sử dụng bạn chỉ cần tháo chốt và hạ mặt bàn xuống một cách dễ dàng. Cùng với đó là cánh tủ sẽ tạo thành chân bàn xếp gọn rất độc đáo và ấn tượng. Nếu không muốn sử dụng bàn nữa thì bạn chỉ cần nâng lên và gấp gọn chân ghế lại thì bàn làm việc sẽ biến thành một chiếc tủ treo tường tiện lợi. Đây là một tiết kế vừa giúp tiết kiệm diện tích, vừa tạo thẩm mỹ cao cho không gian.