Cách Làm Cây Dừa Bằng Tăm

Tăm tre các loại (một các loại tăm dài cùng một các loại tăm ngắn),Keo nhỏ voi,Kéo, Dao rọc giấy

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên, chúng mình đem que tăm quế (tăm ngắn, vót tròn, nhọn hai đầu), dùng dao rọc giấy chẻ một phần nhỏ đi.


Bạn đang xem: Cách làm cây dừa bằng tăm

*

*

Bước 1.2

Bước 2: các bạn lấy loại tăm xỉa răng hay ( tăm tre ngắn, vót nhỏ, hai đầu phẳng), bẻ gập vào giữa.

Bẻ gập những que tăm như vậy để triển khai lá dừa.


*

*

Xem thêm: Mua Online Đồng Hồ Thông Minh Mua Ở Đâu, Đồng Hồ Thông Minh

*

Bước 4

Dùng tay đẩy nhẹ 2 bên lá dừa gập vào giữa để đừng sinh sống lá được ví dụ hơn.

Làm tương tự với những cái lá còn lại.


Bước 5.4

Bước 6: Để làm cho gốc cây, chúng ta cắt những đầu tăm quế dài bằng nhau, dùng keo con voi gắn những đầu tăm ấy bao phủ gốc cây.


Bước 6

Bước 7: Để có tác dụng quả dừa, chúng ta gắn những que tăm quế bao phủ 1 que tăm dài tựa như bước 5. Sau đó, dùng dao vót nhẵn bao phủ và tỉa dần bao phủ từ bên trên đầu xuống dưới để tạo các quả dừa bé dại và giảm ra.


Bước 9: Cuối cùng, đính thêm hai cây dừa lên một miếng nhựa thuộc loại cứng tròn giỏi một bề mặt cứng làm sao đó. Vậy là trả thành.


Bước 9

Chỉ cùng với vài làm việc đơn giản, bọn chúng mình có thể tạo ra cây dừa handmade bởi tăm tre hết sức độc đáo. Với thú vị rộng cả, từ đều que tăm tre cứng cáp, bạn lại hoàn toàn có thể tạo ra hồ hết cây dừa với những cái lá giá thấp mại. Hãy hợp tác vào làm thành phầm này ngay thôi. Chúc chúng ta thành công.

Theo kheotay.vn

Cách làm xe đạp bằng tăm tre rất dị

Tăm tre là một trong mảnh ghép không thể thiếu trong thế giới handmade. Các bạn có biết những sản phẩm làm tự tăm tre cực kỳ phong phú, lạ mắt và bắt mắt? Bạn vẫn muốn tự tay làm cho một sản phẩm handmade bằng tăm tre? ngay bây giờ, phân mục sẽ chia sẻ tới bạn cách làm xe đạp bằng tăm tre siêu độc đáo.

Trước hết, bọn chúng mình cần chuẩn chỉnh bị:

Tăm tre,Bìa cát-tông,Keo bé voi (keo 502),Băng bám đen,Vải nỉ/vải da màu nâu,Dây nịt,Dao rọc giấy, kéo,Keo nến và súng phun keo,Bút chì, thước

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên, bọn chúng mình vẽ quy mô xe đấm đá ra giấy.

Bước 1

Bước 2: làm cho bánh xe.

Bạn vẽ hình bánh xe cộ ra bìa cát-tông.

Bước 2.1

Sau đó, bạn dùng dao rọc giấy cùng kéo để giảm 2 bánh xe pháo ra, sử dụng dũa để dũa mịn đều đường đang cắt.

Bước 2.2

Dùng băng dính đen để quấn phía ngoài làm lốp xe.

Bước 2.3

Cuối cùng, khoan 1 lỗ nhỏ dại ở thân bánh xe.

Bước 2.4

Sao cho kích cỡ lỗ đủ để xuyên 1 que tăm qua.

Bước 2.5

Bước 3: sau khoản thời gian xiên que tăm qua bánh xe, chúng ta cắt vứt đoạn tăm thừa, chỉ còn lại 1 mẩu ngắn vài mm ở hai bên.

Bước 4: các bạn cắt một mẩu ruột cây bút bi chừng 0,5 mm, cần sử dụng keo nến gắn vuông góc mẩu ruột bút đó với một quãng tăm tre 3-4 cm.

Bước 4

Làm tương tự như với một chiếc nữa.

Bước 5: thêm 2 mẩu vừa làm được lên 2 bên chốt giữa bánh xe.

Bước 5

Làm tựa như với bánh xe cộ còn lại.

Bước 6: giảm một đoạn tăm tre chừng 3 centimet (sao cho có thể xuyên ruột cây bút bi qua đoạn tăm này), sau đó phết keo thân hai đoạn tăm với gắn đoạn tăm này vào chủ yếu giữa. Đây sẽ là bánh xe pháo trước.

Bước 6

Bước 7: các bạn làm khung xe bằng phương pháp cắt các đoạn tăm cùng ruột bút bi rồi cần sử dụng keo nến gắn chúng lại cùng nhau theo mẫu xe đạp điện đã vẽ trên giấy.

Bước 7

Bước 8: sử dụng keo nến đính thêm bánh xe pháo sau lên.

Bước 8

Bước 9: chúng ta gắn thêm một đoạn tăm trường đoản cú trục bánh xe sau lên đến gần lặng xe.

Bước 9

Bước 10: đính bánh xe cộ trước làm cho được ở bước 6 với khung xe bằng phương pháp luồn đoạn tăm tre phía trên của bánh xe pháo qua phần ruột cây viết bi ở đầu form xe. Sau đó, phết keo dán giấy ở đầu tăm bên trên cho nó không bị tuột ra, nhưng lưu ý không được phết keo kín đáo lỗ ruột cây bút bi nhé, làm do đó cổ xe sẽ không còn xoay được.

Bước 10

Bước 11: chúng ta gắn 1 đoạn tăm tre làm tay lái với quấn băng dính black hai đầu.

Bước 11

Bước 12: cắt 1 miếng vải nỉ hoặc da màu nâu cùng gắn lên có tác dụng yên xe.

Bước 12

Bước 13: các bạn cắt 1 đoạn thép nhỏ, quấn băng dính ở giữa để khi luồn qua ruột cây bút bi ở vị trí đĩa xe đến chặt và cụ định, uốn 2 đầu thép làm cho bàn đạp và quấn băng dính đen tại vị trí bàn sút đó.

Bước 13

Bước 14: chúng ta chấm keo ở đầu đoạn tăm làm cho trụ bánh xe.

Bước 14

Sau kia luồn dây nịt có tác dụng dây xích của xe. Vậy là hoàn thành.

Với phương pháp làm xe đạp bằng tăm tre siêu độc đáo mà phân mục vừa phân chia sẻ, các bạn sẽ tự tay làm được một cái xe đạp hoàn toàn có thể quay được bàn đạp, bánh xe cùng cổ xe. Còn điều gì thú vị rộng khi từ bỏ tay làm một thành phầm handmade như thế này. Hãy hợp tác vào làm cho ngay thôi. Chúc bạn thành công.

Theo kheotay.com.vn

phương pháp làm bên sàn gỗ bởi tăm tre handmade đơn vị sàn là một kiểu nhà được dựng trên các cột trên bề mặt đất giỏi mặt nước rất độc đáo. Vượt qua hồ hết giá trị thực tế là chỗ cư trú, sống của một gia đình. đơn vị sàn truyền thống của người dân thái lan còn là một công trình kiến trúc, độc đáo, mang đậm bạn dạng sắc văn hóa truyền thống tộc người. Hôm...

Thông tin nổi bật

Điều khoản
| FEED | Hot tagsChuyên mục: Ẩm thực