CÁCH LÀM DÂY THUN CO LẠI

Cách làm cho áo thun nhỏ tuổi lại

Mẹo 2 biện pháp làm áo co dãn co nhỏ dại lại

Áo thun phông đồng phục .net sẽ chia sẻ cho các bạn vài tuyệt kỹ nho nhỏ để làm chiếc áo thun co nhỏ lại mà vẫn giữ nguyên chất lượng áo thun hiện tại tại. Áo phông thun và các trang phục là trong những trang phục thời trang đi dạo rất thịnh hành của các bạn nam nữ. Nhưng mà nếu vô tình sau khoản thời gian mua áo về tới nhà, bạn không ngờ nó lại quá khổ của mình. Có lẽ nào lại vất đi, ko mặc nữa ? thật là uổng phí. Làm rứa nào để đưa chiếc áo phông quá kích cỡ co nhỏ về đúng size của người tiêu dùng ?

*

Cách 1: Xử lí áo thun với nước đun sôi.

Bạn đang xem: Cách làm dây thun co lại

Bước 1: Chuẩn bị một bình nước đun sôi. Các bạn hãy nhúng chiếc áo co dãn cotton của chính mình vào nước nóng. Nhiệt độ của nước rét sẽ làm cho sợi vải vóc cotton co hẹp và trở về dáng vẻ tự nhiên của nó (nhỏ rộng 1 chút so với sau khi nhuộm với dệt vải).Bước 2: lúc nước đã được đun sôi, tiếp đến nhúng loại áo của khách hàng vào nồi hoặc đổ nước ra thau chậu. Phụ thuộc vào tỉ lệ teo rút áo phông thun mà các bạn muốn, các bạn sẽ nhúng chiếc áo co dãn vào nước tùy theo độ nóng của nó (nhúng ngay thức thì hoặc sau 2-5 phút).

Lưu ý:Nếu bạn muốn áo thun teo lại từ là một đến 2 kích thước thì bạn hãy bỏ áo thun. Vào trong nồi nước ngay trong khi vừa bắc ra (nhiệt độ dài nhất).

Nếu bạn muốn áo thun thu nhỏ lại trường đoản cú ½ cho 1 kích thước thì các bạn hãy chờ 5 phút sau khoản thời gian bắc nồi nước xuống chan nước âm ấm rồi mới nhúng áo thun vào.

Nếu bạn có nhu cầu áo thun phông rút lại từ ¼ cho ½ kích thước thì phải chờ khoảng 10 mang lại 15 phút sau khoản thời gian bắc nồi nước sôi xuống thương hiệu nhúng áo vào.

Xem thêm: Tập 2 Vietsub Hd - Phim Hoàn Châu Công Chúa Phần 2 Vietsub Hd

Bước 3: Để dòng áo phông chìm trong nước nóng khoảng tầm 5 phút. Các bạn nhúng càng lâu trong nước lạnh thì nó càng teo lại các hơn.Bước 4: Lấy áo co dãn ra, thế khô trước khi treo lên (vắt vừa tay không vặn vẹo vải quá mạnh mẽ không thì đang tạo tính năng ngược vẫn giãn áo thun ra lại như cũ). Cẩn thận đừng để bị bỏng nha.Bước 5: Treo lên dây phơi cho khô áo thun. Nếu bạn có nhu cầu chiếc áo phông của chính bản thân mình co lại hơn thì ngoài câu hỏi phơi trên dây phơi, hãy đến nó vào lắp thêm giặt nhằm sấy khô. Giải pháp này sẽ khiến áo thun của công ty co lại từ là 1 đến 2 form size nữa đấy !

*

Cách 2: sử dụng máy giặt lồng đứng.

Bước 1: Giặt áo thun của doanh nghiệp trong đồ vật giặt cùng với nước ấm.Trái ngược với khá nhiều người hay nghĩ, sức nóng của dòng sản phẩm sấy quần áo thun. Ko làm áo phông thun co lại. Sự co rút xẩy ra khi gai vải bị nhào trộn và ép vào thành sản phẩm giặt. Bởi vì điều này mà những máy giặt lồng đứng sẽ làm áo phông của doanh nghiệp co rút nhiều hơn thế nữa so với những loại trang bị giặt lồng ngang.Bước 2: Sấy khô áo phông thun với ánh sáng vừa phải (nhiệt độ ở mức Medium/Low)Bước 3: bạn hãy lưu ý, sản phẩm sấy áo xống thun. Tất cả thể tác động tới hóa học vải. Những chiếc áo phông thun cotton có màu tối như đen, hoặc nâu hoàn toàn có thể sẽ bị xù lông hoặc loang màu nếu bạn để máy sấy ở ánh sáng quá cao. Nhiệt độ độ rất cao sẽ làm những xơ các sợi vải và khiến chúng trở đề xuất thô ráp hơn.Bước 4: Phơi nơi thông thoáng và tận hưởng sự vừa vặn của chiếc áo thun mới ra lò nhé